Xiaomi 13 Ultra: Chiếc Smartphone siêu khủng, chỉ 1% Pin có thể dùng cả tiếng

17/04/2023 1013 Tác giả: HaQuyet

Nội dung chính

mục lục

  Đã có nhiều thông tin về Xiaomi 13 Ultra trong thời gian gần đây với rất nhiều tính năng vô cùng thú vị. Tuy nhiên, một thông tin gây sốc khác được chính CEO của Xiaomi, Lei Jun, đã tiết lộ nhiều tính năng cực kỳ hot. 

  Xiaomi 13 Ultra có thể sử dụng 60 phút chỉ với 1% Pin cuối cùng

  Thông tin chính thức cho thấy thời lượng Pin trên Xiaomi 13 Ultra tốt hơn khá nhiều so với thế hệ tiền nhiệm của nó. Ngoài ra, máy còn sở hữu chế độ thời lượng pin dài khẩn cấp. Cụ thể, máy có thể sử dụng trong 60 phút khi chỉ còn 1% dung lượng cuối cùng. Điều này cho phép người dùng tránh rơi vào tình trạng điện thoại bị sập nguồn bất ngờ do pin còn thấp.

  Xiaomi 13 Ultra có thể sử dụng trong 60 phút khi chỉ còn 1% dung lượng cuối cùng

  Xiaomi 13 Ultra có thể sử dụng trong 60 phút khi chỉ còn 1% dung lượng cuối cùng

  Trước đó, Xiaomi 12S Ultra đã ra mắt chip Surge G1 có ba chức năng riêng biệt liên quan đến theo dõi pin: tình trạng pin, dự đoán chính xác và kéo dài tuổi thọ pin. Con chip này có khả năng theo dõi độ an toàn của pin trong thời gian thực ở mức mili giây, từ đó đạt được dự đoán thời lượng pin chính xác nhất hiện có và cải thiện đáng kể thời lượng pin của thiết bị di động.

  Con chip  Surge P2 trên Xiaomi 13 Ultra có thể là một bất ngờ

  Một điểm đặc biệt khác là con chip Surge P2 trên Xiaomi 13 Ultra là một con chip hoàn toàn mới. Trước khi ra mắt, đã có một báo cáo nói về chip Surge P2, trong đó bao gồm giải pháp hỗ trợ mức sạc nhanh 200W.

  Kết luận 

  Trên đây là những thông tin mới nhất về Xiaomi 13 Ultra, các bạn nghĩ sao về siêu phẩm sắp ra mắt này? Hãy để lại ý kiến bên dưới để chúng mình cùng biết nhé. 

   

  Tác giả HaQuyet
  Bạn đang xem: Xiaomi 13 Ultra: Chiếc Smartphone siêu khủng, chỉ 1% Pin có thể dùng cả tiếng
  Viết bình luận của bạn

  Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *