Những mong muốn mà người dùng kỳ vọng ở thế hệ iPhone 15 Series sắp tới là gì?

17/04/2023 124 Tác giả: HaQuyet

Nội dung chính

mục lục

  Với thế hệ iPhone 15 Series mới, người dùng mong đợi Apple sẽ mang những tính năng cao cấp như Dynamic Island trở thành tiêu chuẩn chung, đồng thời khai tử USB-C và hồi sinh Touch ID.

  iPhone 15 Series sẽ chính thức khai tử Lightning

  Cho những ai chưa biết thì hiện tại, Apple đang sử dụng tới  4 loại cổng sạc trên thị trường bao gồm Lightning, USB-C, sạc không dây MagSafe và MagSafe 3. Như vậy, nếu iPhone 15 Series chính thức chuyển sang USB-C đồng nghĩa với việc người dùng có thể dùng chung một loại cáp sạc điện thoại với MacBook, iPad và thậm chí là nhiều thiết bị điện tử khác. 

  iPhone 15 rất có thể sẽ sử dụng sạc USB - C

  iPhone 15 rất có thể sẽ sử dụng sạc USB - C

  Điều này giúp thuận tiện hơn rất nhiều cho người dùng trong việc sạc Pin cho thiết bị, đồng thời cũng giúp tiết kiệm một khoản chi phí khá lớn. 

  Công nghệ Dynamic Island trở thành tiêu chuẩn chung

  Dynamic Island là một tính năng độc quyền trên iPhone 14 ProiPhone 14 Pro Max. Thay vì bỏ phần tai thỏ, Apple đã sáng tạo bằng cách tùy biến nó để hiển thị thông tin từ các ứng dụng. Tính năng này đã gây sốt khi ra mắt, và được người dùng kỳ vọng có thể được Apple phổ cập chung cho tất cả các mẫu máy thuộc dòng iPhone 15 sắp tới. 

  Người dùng kỳ vọng có thể được Apple phổ cập chung cho tất cả các mẫu máy thuộc dòng iPhone 15 sắp tớiNgười dùng kỳ vọng có thể được Apple phổ cập chung cho tất cả các mẫu máy thuộc dòng iPhone 15 sắp tới

  Tuy nhiên, nếu Apple không muốn mang Dynamic Island lên iPhone 15 cơ bản, Apple có thể thay đổi phần tai thỏ để trở nên bớt nhàm chán. Phần khuyết đỉnh trên iPhone không hề thay đổi mấy kể từ khi xuất hiện lần đầu trên iPhone X vào năm 2017. 

  iPhone 15 Series sẽ đưa Touch ID trở lại?

  Face ID mặc dù tiện, tuy nhiên vẫn bị lép vế so với cảm biến vân tay trong một số trường hợp như khi đeo khẩu trang, mang kính… Do đó, nhiều người dùng hy vọng Touch ID sẽ trở lại trên iPhone.

  Song, vẫn không có tin đồn nào đề cập đến việc Touch ID sẽ trở lại. Nhà phân tích Ming-Chi Kuo dự đoán iPhone tương lai sẽ có cảm biến nhận diện vân tay dưới màn hình, đồng thời Apple cũng sẽ khai tử iPhone SE giá rẻ, có Touch ID vào năm 2024. 

  Kết luận 

  Trên đây là những mong muốn mà người dùng kỳ vọng ở thế hệ iPhone 15 sắp tới, các bạn mong chờ tính năng nào nhất? Hãy để lại ý kiến bên dưới để chúng mình cùng biết nhé. 

   

  Tác giả HaQuyet
  Bạn đang xem: Những mong muốn mà người dùng kỳ vọng ở thế hệ iPhone 15 Series sắp tới là gì?
  Viết bình luận của bạn

  Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *