Xiaomi ( ✅Chính hãng - Giá siêu rẻ)

Xiaomi đến với thế giới công nghệ như một cơn bão. Chỉ 5 năm sau khi thành lập, hãng di động Trung Quốc đã chiếm thị phần số 1 trên sân nhà và số 5 trên thế giới (theo IDC). Những chiếc smartphone của họ thường cháy hàng chỉ ít phút sau khi lên kệ. Với trị giá 46 tỷ USD, đây là một trong những công ty khởi nghiệp thành công nhất thế giới. Hãy đọc bài viết này để nắm được tổng quan và trang bị các kinh nghiệm trước khi đi mua các sản phẩm Xiaomi.

Các sản phẩm Xiaomi được bán tại Di Động Thông Minh:

Là hệ thống có thâm niên kinh doanh từ những ngày đầu tiên, đồng thời  Di Động Thông Minh là đơn vị phân phối số 1 tại Việt Nam, các sản phẩm đều phong phú về chủng loại và được phân chia rõ ràng, minh bạch giúp khách hàng tìm hiểu thông tin tiện lợi về các sản phẩm trước khi mua.

1. Xiaomi Chính Hãng

Là hàng “Chính Hãng của DGW" phân phối trên thị trường:
– Có tất cả các dòng điện thoại từ phổ thông đến cao cấp
– Chế độ bảo hành chính hãng 18 tháng tại các trung tâm bảo hành uỷ quyền

Tại sao nên mua Xiaomi chính hãng tại Di Động Thông Minh

Quý khách có thể chọn Di Động Thông Minh trở thành nơi trao niềm tin mua hàng vì chúng tôi là hệ thống chuỗi cửa hàng gây dựng trên lòng tin tưởng của khách hàng rất hiểu biết và đam mê công nghệ – giới trẻ

– Di Động Thông Minh là chuỗi cửa hàng phát triển toàn quốc đã có mặt tại Hà Nội, Sài Gòn, Cần Thơ, Đà Nẵng, Hải Phòng, Thái Nguyên, Hải Dương
– Các bạn có thể mua hàng và bảo hành tại mọi cửa hàng trên toàn quốc
– Sở hữu 5 trung tâm bảo hành với 30 thợ phần cứng phục vụ bảo hành rất chuyên nghiệp.
– Chúng tôi sở hữu kênh công nghệ dReviews cung cấp rất nhiều video hướng dẫn mua hàng và kiểm tra được cộng đồng tin tưởng.

 

Chip xử lý

Snapdragon, MediaTek

Bộ nhớ trong

32GB, 64GB, 128GB, 256GB

Ram

2GB,3GB,4GB,6GB,8GB

Màn hình

IPS LCD, AMOLED

Mạng hỗ trợ

4G, 5G