Thông tin chính thức: Xiaomi 13 Ultra sẽ ra mắt vào ngày 18/4

12/04/2023 792 Tác giả: HaQuyet

Nội dung chính

mục lục

  Những ngày gần đây, nhiều tin cho biết Xiaomi sẽ ra mắt mẫu Xiaomi 13 Ultra vào ngày 18/4 sắp tới. Và chính thức công ty công nghệ đến từ Trung Quốc đã lên tiếng xác nhận điều này. 

  Xiaomi 13 Ultra sẽ ra mắt vào ngày 12/4 sắp tới

  Hôm nay, Xiaomi đã lên Twitter để xác nhận tin đồn trên. Dự kiến, Xiaomi 13 Ultra sẽ có hệ thống camera cực khủng để nâng tầm nhiếp ảnh di động của người dùng.

  Xiaomi 13 Ultra sẽ có hệ thống camera cực khủng để nâng tầm nhiếp ảnh di động của người dùng

  Xiaomi 13 Ultra sẽ có hệ thống camera cực khủng để nâng tầm nhiếp ảnh di động của người dùng

  Thêm vào đó, một vài hình ảnh cho thấy Xiaomi 13 Ultra sẽ có model camera cực kỳ ẩn tượng với 4 ống kính riêng biệt được đặt trong một hình tròn khổng lồ. Và ống kính có lẽ cũng là một trong những nâng cấp đáng giá nhất trên chiếc điện thoại này nhờ sự hợp tác chiến lược với công ty máy ảnh Leica.

  Một vài rò rỉ về thông số kỹ thuật của máy

  Về thông số kỹ thuật, Xiaomi 13 Ultra sẽ có ống kính Leica Vario-Summicron mới và theo dòng chữ giữa các ống kính, camera chính của điện thoại sẽ có khẩu độ f/1.8, trong khi máy ảnh tele có khẩu độ f/3.0.

  Flagship thế hệ mới của Xiaomi dự kiến sẽ có khung viền vát phẳng, màn hình cong 2.5D, sử dụng chipset Snapdragon 8 Gen 2, camera chính sử dụng cảm biến Sony IMX989 50MP với kích thước 1 inch. Máy còn sở hữu ống kính 50MP cho góc chụp siêu rộng, camera tele 50MP và ống kính tiềm vọng 50MP. 

  Kết luận 

  Trên đây là những thông tin rò rỉ mới nhất về ngày ra mắt cũng như những thông số kỹ thuật đến từ Xiaomi. Bạn nghĩ sao về những thông tin trên? Hãy để lại ý kiến bên dưới để chúng mình cùng biết nhé!!! 

   

  Tác giả HaQuyet
  Bạn đang xem: Thông tin chính thức: Xiaomi 13 Ultra sẽ ra mắt vào ngày 18/4
  Viết bình luận của bạn

  Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *