Top Banner
Xem khu vực
Hà Nội
Chọn tỉnh thành để xem chính xác giá và khuyến mãi
Hà Nội TP Hồ Chí Minh Đà Nẵng Cần Thơ Thái Nguyên Hải Dương Hải Phòng

Điện thoại

862 sản phẩm
862 sản phẩm
Realme 8 8GB/128GB Chính Hãng
Giảm 800.000₫
Realme 8 8GB/128GB Chính Hãng
6.490.000₫ 7.290.000₫
Hotsale từ 11/10-17/10

Thị trường điện thoại tại Việt Nam trong 10 năm qua đã có sự biến động và chỉ còn lại những trụ cột lớn đó là Samsung, Apple, Xiaomi, Realme, Oppo. Với 1 đại diện Mỹ, 1 Hàn và 3 hãng sản xuất từ Trung Quốc. Samsung và Apple liên tục khẳng định vị trí dẫn đầu khi có những mẫu điện thoại mà ai cũng muốn sở hữu, Oppo đang muốn vươn mình lên phân khúc cao cấp, trong đó Xiaomi và Realme đang là bá chủ phân khúc tầm trung đúng nghĩa ngon - bổ - rẻ. 

Cơ cấu thị phần các hãng điện thoại trên thế giới Hãng điện thoại nào ở Việt Nam được ưa chuộng nhất? 

Theo bạn hãng điện thoại nào phổ biến nhất tại Việt Nam? Chắc chắn là Apple rồi, ra ngoài đường ai cũng dùng quả táo cắn dở, vì iPhone có một lường hàng rất lớn được phân phối theo đường tiểu ngạch, xách tay thông qua các cửa hàng, với mức giá cũng trải từ hơn 1 triệu cho tới 30 triệu. Với ưu điểm tuổi đời sử dụng sản phẩm lâu, phần mềm mượt mà, dễ dùng nên iPhone luôn xứng đáng là điện thoại ưa chuộng nhất tại Việt Nam và trên thế giới. 

Tiếp theo xếp theo thứ tự sẽ là Samsung, Oppo, Xioami, Realme. Sự khác biệt khi mua điện thoại chính hãng tai Di Động Thông Minh 

Giống về sản phẩm - khác biệt về tư vấn 


Văn hóa bán hàng của Di Động Thông Minh xây dựng từ triết lý "tiêu dùng thông thái", người mua hàng đôi khi chưa hiểu rõ nhất sản phẩm nào là phù hợp nhất mới là tốt nhất. Với đội ngũ nhân viên yêu công nghệ, được đào tạo bài bản về kiến thức sản phẩm, kĩ năng tư vấn và lòng phục vụ tận tụy với khách hàng. Chúng tôi tự tin đem đến chất lượng tư vấn chất lượng sẽ giúp khách hàng thừa hưởng được những lợi ích cao nhất. 


Giá luôn rẻ hơn 10-15% các hệ thống lớn 

Giỏ hàng

Tìm cửa hàng
Gọi miễn phí
Chat Facebook
Chat trên Zalo