Pin Sạc Dự Phòng Remax RPP96 10.000mah

Pin Sạc Dự Phòng Remax RPP96 10.000mah

250.000 đ
Sản phẩm ngừng kinh doanh

Pin sạc dự phòng là gì?

Pin sạc dự phòng là một phụ kiện được sản xuất nhằm mục đích sạc Pin cho điện thoại, máy tính, máy tính bảng, thiết bị thông minh. Với công dụng  lưu trữ điện năng để sạc tại bất kỳ nơi đâu mà không cần ổ cắm điện.

Phân loại pin dự phòng

Công nghệ lõi pin gồm 2 công nghệ chính : 

+ Pin Li-ion là loại pin sử dụng chất điện phân dạng lỏng, có vỏ bọc kim loại có thể sạc đi sạc lại nhiều lần, Li-Ion phổ biến nhờ các ưu điểm như mật độ năng lượng lớn (dung lượng lớn trên kích thước pin nhỏ), ít bị tự xả (giữ năng lượng lâu), thân thiện môi trường

+ Pin Li-Po không sử dụng chất điện phân dạng lỏng mà thay vào đó nó sử dụng chất điện phân dạng polymer khô, tương tự như một miếng phim nhựa mỏng. Miếng phim này được kẹp (thực sự là ghép lá) giữa cực dương và cực âm của pin cho phép trao đổi ion. Cho phép pin có thể làm rất mỏng với các hình dạng và kích thước của cell pin khác nhau.

Hiệu suất sạc

Hiệu suất sạc thể hiện lượng pin sạc thực tế so với dung lượng lý thuyết của pin.Hiệu suất sạc của các loại pin dự phòng hiện nay thường ở mức 60% - 85%, vì trong quá trình sử dụng luôn có một lượng pin bị hao hụt, thất thoát ra bên ngoài.

Tại sao bạn nên sở hữu Pin Sạc Dự Phòng?

Khi có nhu cầu đi chơi xa, xa lưới điện, ổ cắm điện, hoặc ở nơi thường xuyên mất điện. Thiết bị sử dụng nhiều , nhanh nhết pin. Đáp ứng sử dụng được các thiết bị ngay, không làm gián đoạn giải trí, công việc, khoảng khắc quan trọng