iPhone 12 sẽ không còn tai nghe EarPods trong hộp - Di Động Thông Minh

04/06/2019 11360 Tác giả:
 

iPhone 12 đã cận kề ngày ra mắt, xoay quanh nó đang có quá nhiều tin đồn. Gần như chắc chắn iPhone 12 sẽ không có củ sạc đi kèm thì giờ đây lại có thêm bằng chứng cho thấy tai nghe Ear Pods cũng sẽ được loại bỏ.

Dẫn nguồn tin từ trang web đáng tin cậy MacRumors đã tìm được trong một đoạn code của iOS 14.2 beta có ghi như sau:

“Để giảm thiểu ảnh hưởng của sóng vô tuyến RF, hãy sử dụng tính năng hands-free, như là loa ngoài, tai nghe và các phụ kiện khác”.

Xem thêm: Hot!!! iPhone 12 đã ấn định ngày ra mắt!

Đây là đoạn Code của iOS 14.1 trở về trước

Điện thoại đang HOT: giá iphone 11 cũ

 

Đây là đoạn Code của iOS mới 14.2

Các bản iOS trước 14.2 thì Apple chưa bao giờ thay đổi và luôn luôn ghi là “supplied headphones”, tức là tai nghe ear pods được cung cấp theo máy. Còn hiện nay thì thay đổi là “headphones“, điều này khớp với dự đoán của Ming-chi Kuo về việc Apple sẽ loại bỏ cục sạc và tai nghe đi kèm theo những chiếc iPhone, bắt đầu từ iPhone 12 để thúc đẩy doanh số cho AirPods và đưa ra lý do là bảo vệ môi trường khi các thiết bị củ sạc và tai nghe đã cung cấp đủ để sử dụng. Thông tin này cũng được leaker có tiếng trên Twitter là L0vetodream xác nhận gần đây, còn biết thêm không chỉ có iPhone 12 mà có cả iPhone SE.

Xem thêm: iPhone 12 và iPhone 12 Mini có dung lượng từ 64GB

Hôm sự kiện ra mắt iPad và Apple Watch mới đây, Apple Watch series 6 và Apple Watch SE cũng đã loại bỏ cục sạc nhằm bảo vệ môi trường, đây như là một điều chứng minh cho thấy iPhone cũng sẽ loại bỏ cục sạc và có thể hơn thế nữa là tai nghe EarPods đi kèm.

Anh em ở đây còn có ai dùng tai nghe EarPods đi kèm iPhone không? Theo anh em thì nên bỏ tai nghe để giảm thiếu chi phí hay giữ lại tiếp ?

Xem thêm: iPhone X sẽ "không có mà mua đâu" và đây là lý do tại sao - Di Động Thông Minh

 

Tác giả
Bạn đang xem: iPhone 12 sẽ không còn tai nghe EarPods trong hộp - Di Động Thông Minh
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *