iPhone X sẽ "không có mà mua đâu" và đây là lý do tại sao - Di Động Thông Minh

04/06/2019 10818 Tác giả:
Ít nhất trong thời gian đầu nguồn cung iPhone X sẽ vô cùng khan hiếm.
 

Cận kề thời điểm những chiếc iPhone mới được trình làng, Ming-Chi Kuo, một nhà phân tích uy tín liên quan đến Apple, đã phát đi báo cáo mới nhất liên quan đến những chiếc điện thoại này. Theo đó, sản lượng sản xuất những chiếc iPhone X với màn hình OLED hiện chỉ đạt dưới 10.000 máy mỗi ngày. Điều này đồng nghĩa với việc ít nhất trong thời gian đầu sau khi lên kệ, iPhone X sẽ rơi vào tình trạng khan hàng trầm trọng. Đáng chú ý, phiên bản vàng Blush Gold (màu máy mới của iPhone) cũng đang gặp phải một số vấn đề về sản xuất và nhiều khả năng còn lên kệ chậm hơn so với các phiên bản màu máy khác.

 

Điện thoại đang HOT: iphone 11

Trong trường hợp bạn chưa biết chiếc iPhone Blush Gold sẽ mang trên mình màu vàng với tông màu tối hơn vàng champagne hay vàng hồng khá nhiều. Thậm chí tới mức ngả về màu đồng. Nhắc đến iPhone X, Ming-Chi Kuo còn khẳng định điểm nhấn lớn nhất trên chiếc máy sẽ nằm ở các tính năng đến từ cảm biến 3D. Mục đích chính của cảm biến này sẽ là nhận diện khuôn mặt để mở khóa (Face ID). Tính năng này được cho là sẽ thay thế hoàn toàn Touch ID trong việc cho phép người dùng mở khóa thiết bị và thực hiện thanh toán trên di động.

Xem thêm: iPhone 12 sẽ không còn tai nghe EarPods trong hộp - Di Động Thông Minh

 

Ngoài ra, nhờ cảm biến 3D, iPhone mới còn có một số tính năng thông minh như khi người dùng còn nhìn vào màn hình thì máy sẽ tự động làm tối hoặc tắt màn hình. Bên cạnh iPhone X, Apple nhiều khả năng sẽ cho ra cả iPhone 8 và iPhone 8 Plus. Đây là hai bản cập nhật của chiếc iPhone 7 và 7 Plus hiện tại.

Nếu các thông tin về sản lượng máy mà Ming-Chi Kuo đưa ra là xác thực, iPhone X chắc chắn sẽ tạo lên một cơn sốt sau khi lên kệ. Tại Việt Nam, thị trường mà thông thường phải tới tháng 11 iPhone chính hãng mới lên kệ, iPhone mới xách tay cũng sẽ sớm được xách tay về nước. Dù vậy, với tình hình hiện tại, không khó để dự đoán những chiếc iPhone X sẽ được chào bán với những mức “giá điên” thời gian đầu.

Tác giả
Bạn đang xem: iPhone X sẽ "không có mà mua đâu" và đây là lý do tại sao - Di Động Thông Minh
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *