iOS 14.2 Beta 2 bổ sung icon mới như Ninja, Gấu Bắc Cực, Pinata v.v. - Di Động Thông Minh

04/03/2019 13858 Tác giả:

Bản beta thứ hai của iOS 14.2 giới thiệu 13 ký tự Emoji mới mà Apple đã xem trước vào đầu năm nay trong khuôn khổ diễn ra ngày biểu tượng cảm xúc thế giới.

Xem thêm: iPhone 12 và iPhone 12 Mini có dung lượng từ 64GB

Bản update icon mới ios 14.2 Beta tùy chọn biểu tượng cảm xúc mới bao gồm ninja, mèo đen, bò rừng, ruồi, gấu bắc cực, quả việt quất, nước xốt, trà bong bóng, v.v. với danh sách bên dưới.

  • Khuôn mặt – Khuôn mặt tươi cười với nước mắt, khuôn mặt cải trang
  • Con người – Ninja, Người mặc đồ Tuxedo, người phụ nữ mặc Tuxedo, người che mặt, người đàn ông che mặt, người phụ nữ cho em bé bú, người cho em bé bú, người đàn ông cho em bé bú
  • Các bộ phận cơ thể – Ngón tay bị chèn ép, Tim giải phẫu, Phổi
  • Động vật – Mèo đen, Bò rừng, Voi ma mút, Hải ly, Gấu Bắc cực, Dodo, Hải cẩu, Bọ cánh cứng, Gián, Ruồi, Giun
  • Thực phẩm – Quả việt quất, Ô liu, Ớt chuông, Bánh mì dẹt, Fondue, Trà trân châu, Tamale
  • Gia dụng – Cây trồng trong chậu, Ấm trà, Piñata, Đũa phép thuật, Búp bê làm tổ, Kim khâu, Gương, Cửa sổ, Pít tông, Bẫy chuột, Xô, Bàn chải đánh răng
  • Các thứ khác – Lông vũ, Đá, Gỗ, Túp lều, Xe bán tải, Trượt băng, Nút thắt, Đồng xu, Boomerang, Tua vít, Cưa mộc, Móc, Thang, Thang máy, Đá đầu, Tấm biển, Biểu tượng chuyển giới, Cờ chuyển giới
  • Quần áo – Thong Sandal, Mũ bảo hiểm quân đội
  • Nhạc cụ – Accordion, Long Drum

Bản cập nhật icon mới ios 14.2 Beta cũng có 55 biến thể giới tính và tông màu da, cùng với các biểu tượng cảm xúc mới dành cho giới tính có thể được sử dụng thay thế cho các phiên bản giới tính, chẳng hạn như người có mạng che mặt và người mặc tuxedo thay vì tùy chọn phụ nữ / nam giới hiện tại.

Theo ghi nhận của Emojipedia , Apple đã xem trước một số ít các biểu tượng cảm xúc này vào tháng 7, nhưng nhiều nhân vật mới đang được xuất hiện ở dạng chính thức trong bản beta mới.

Xem thêm: Siri sắp hỗ trợ cả Tiếng Việt

Sau bản cập nhật Emoji 13. Biểu tượng cảm xúc 14 sẽ được phát hành muộn sáu tháng, có nghĩa là nó sẽ không thể được thêm vào điện thoại thông minh cho đến khi 2022. Có một bản cập nhật Stop-gap Emoji 13.1 được lên kế hoạch cho năm 2021, nhưng nó chủ yếu tập trung vào các biến thể màu da và giới thiệu một số biểu tượng cảm xúc mới bao gồm khuôn mặt thở ra, khuôn mặt với đôi mắt xoắn ốc, khuôn mặt trong mây, trái tim đang bốc cháy và hàn gắn tim.

Tham khảo mua hàng iPhone uy tín, chất lượng: TRUY CẬP NGAY

Tác giả
Bạn đang xem: iOS 14.2 Beta 2 bổ sung icon mới như Ninja, Gấu Bắc Cực, Pinata v.v. - Di Động Thông Minh
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *