iPhone 12 Pro Max lộ ốp lưng, cụm camera đã có sự thay đổi - Di Động Thông Minh

04/03/2019 9369 Tác giả:

Sáng nay tài khoản Twitter chuyên đưa thông tin đáng tin cậy LeaksApplePro đã đăng tải lên trang cá nhân của mình chiếc hộp ốp lưng 6.7 inch được cho rằng là của chiếc iPhone 12 Pro Max.

Thông qua nhãn dán trên vỏ hộp sản phẩm ta có thể thấy dòng chữ “New iPhone 6.7 2020” có nghĩa nó được dùng cho một thiết bị iPhone mới có kích thước màn hình 6.7 inch. Bên cạnh đó còn có biểu tượng 5G cho thấy iPhone 12 mới sẽ được tích hợp con chip 5G như nhiều thông tin đã đồn đoán trước đó.

Xem thêm: mmWave 5G so với Sub 6GHz trên iPhone 12. Khác biệt là gì?

Khi đặt chiếc iPhone 11 Pro vào chiếc ốp lưng thì ta có thể thấy rằng iPhone 12 Pro Max mới vẫn sở hữu cụm Camera vuông, tương tự như thế hệ iPhone tiền nhiệm nhưng về kích thước có thể sẽ lớn hơn đôi chút do có tích hợp thêm cảm biến LIDAR đọc chiều sâu.

Ngoài ra, có thêm hình ảnh về chiếc ốp lưng dành cho iPhone với kích thước màn hình chỉ 5.4 inch, kích thước này hoàn toàn tương đồng với chiếc iPhone 12 Mini tin đồn đang được biết đến gần đây

Bên cạnh vẫn được tích hợp biểu tượng 5G cho thấy công nghệ không dây mới này sẽ được áp dụng trên toàn bộ các thiết bị iPhone sắp được ra mắt.

Theo thông lệ hằng năm thì những hãng sản xuất ốp lưng có nhiều nguồn thông tin rất chính xác về các sản phẩm sắp ra mắt nên đây cũng là yếu tố để củng cố thêm về những tin đồn liên quan đến thiết kế và công nghệ tích hợp cho những chiếc iPhone 12 mới.

Đừng quên tham khảo và mua những mẫu iPhone cũ & mới zin đẹp được đội ngũ tester thẩm định, đi kèm chính sách bảo hành, hậu mãi sau bán hàng tốt nhất tại Di Động Thông Minh.

Tác giả
Bạn đang xem: iPhone 12 Pro Max lộ ốp lưng, cụm camera đã có sự thay đổi - Di Động Thông Minh
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *