Cách thay đổi tên zalo cá nhân 2023 cực nhanh và dễ dàng

15/02/2023 2502 Tác giả: Huuhung

Nội dung chính

mục lục

  Bạn muốn thay đổi tên Zalo cá nhân nhưng chưa biết làm thế nào. Xem ngay bài viết này của didongthongminh sẽ biết cách thay đổi tên Zalo cực nhanh và dễ dàng bằng điện thoại trong chưa đầy 30 giây.

  cách thay đổi tên Zalo cực nhanh chóng và dễ dàng

  Đổi tên Zalo có ảnh hưởng gì không?

  Zalo đã và đang trở thành ứng dụng vô cùng phổ biến với những người dùng ở Việt Nam nhờ vào sự tiện lợi khi liên lạc cá nhân hoặc làm việc nhóm.

  Nếu do yêu cầu công việc hoặc lý do nào đó người dùng muốn thay đổi tên cá nhân trên Zalo thì hoàn toàn không ảnh hưởng gì đến tài khoản Zalo. Bởi vì chỉ có tên cá nhân hiển thị trong Zalo của bạn sẽ bị thay đổi mà thôi.

  Đổi tên Zalo có nên hay không?

  Như đã nói ở trên việc đổi tên Zalo cá nhân sẽ không ảnh hưởng tới tài khoản Zalo.

  Tuy nhiên việc đổi tên sẽ làm cho những người có kết bạn Zalo với tài khoản của bạn nhưng không lưu số điện thoại trong danh bạ có thể hơi bất ngờ hoặc chưa nhận ra tài khoản Zalo của bạn ngay.

  Nếu việc đổi tên Zalo là cần thiết thì bạn nên thay đổi. Việc này cũng có 1 số lợi ích như sau:

  • Đổi thành tên họ thật thì các mối quan hệ quen biết sẽ dễ nhận ra bạn hơn, cảm giác trưởng thành hơn. Tạo sự tin tưởng trong các mối quan hệ công việc 
  • Đổi tên theo sở thích cá nhân bằng những ký tự đặc biệt, ký tự viết tắt giúp bạn tạo được ấn tượng với những người sẽ kết bạn…
  • Đổi tên thành họ tên thật để thuận lợi trong việc bảo vệ tài khoản 

  Thay đổi tên Zalo cá nhân 2023 trên điện thoại cực nhanh và dễ dàng

  Cách thay đổi tên Zalo trên các dòng điện thoại như iPhone, Sam Sung, OPPO, Realme…. gần giống như nhau, thực hiện theo các bước sau đây: 

  Bước 1: Truy cập ứng dụng Zalo

  Bước 2: Chọn mục cá nhân => Xem trang cá nhân

  thay đổi tên zalo 1

  Bước 3: Nhấn chọn dấu 3 chấm phía trên cùng bên phải trang cá nhân 

  thay đổi tên zalo 2

  Bước 4: Chọn mục “thông tin”

  thay đổi tên zalo 3

  Bước 5: Nhấn chọn chỉnh sửa => Chọn vào tên cá nhân và sửa lại theo mong muốn => Nhấn lưu là xong.

  thay đổi tên zalo 4

   

  Xem thêm >>> Xóa tài khoản facebook 2023 trên điện thoại vĩnh viễn cực kỳ đơn giản

   

  Đổi tên trong Zalo bằng ký tự đặc biệt 

  thay đổi tên zalo 5

  Có thể thay đổi tên Zalo bằng các ký tự đặc biệt

  Việc thay đổi tên Zalo bằng ký tự đặc biệt cũng tương tự như thay đổi tên bình thường. Chỉ thêm 1 bước là bạn cần tìm và copy ( sao chép ) lại ký tự đặc biệt.

  Bước 1: Bạn sử dụng trình duyệt web trên điện thoại tìm kiếm trên Google ký tự đặc biệt muốn đổi tên. Nhấn vào copy ký tự đó.

  Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản Zalo của bạn như hướng dẫn ở trên. Trong giao diện chính của Zalo, bạn chọn vào dấu ba chấm phía trên cùng bên phải màn hình, chọn mục Thông tin để vào thay đổi tên. 

  Bước 3: Trong mục thông tin chọn biểu tượng cây bút để thay đổi tên Zalo đang dùng sang tên mới bằng ký tự đặc biệt.

  Bước 4: Paste (Dán) ký tự đặc biệt bạn vừa copy vào khung này và lưu lại là xong. Bạn cũng có thể sử dụng thêm các biểu tượng cảm xúc, emotions có sẵn trên bàn phím smartphone của mình để đặt tên Zalo mới.

  Bước 5: Thay đổi xong, các bạn chạm xuống mục Cập nhật để thay đổi thông tin vừa thực hiện. Vậy là xong, chúng ta đã có một tên tài khoản Zalo mới đầy cá tính và cực "chất", không đụng hàng.

  Với việc sử dụng ký tự đặc biệt đặt tên mới trên Zalo, tài khoản của bạn sẽ trở nên vô cùng nổi bật , tạo được ấn tượng. Tuy nhiên, bạn cũng cần chú ý rằng, khi thực hiện thay đổi tên Zalo thì vị trí tên của các bạn trong danh bạ của bạn bè hoặc người quen có thể sẽ thay đổi (chuyển xuống dưới cùng danh bạ của họ). Nên để tránh việc người khác không nhận ra bạn khi liên hệ  bạn nên thông báo trước cho bạn bè và người thân nhé!

   

  Tác giả Huuhung
  Bạn đang xem: Cách thay đổi tên zalo cá nhân 2023 cực nhanh và dễ dàng
  Viết bình luận của bạn

  Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *