6 lưu ý khi mua iPhone 14 Pro Max chính hãng giảm giá ở Hải Dương

14/11/2022 1147 Tác giả: Huuhung

Nội dung chính

mục lục

  iPhone 14 Pro Max chính hãng VN/A được mở bán chính thức ở Hải Dương từ 14/10/2022. Bạn đang quan tâm về mức giá bán hiện tại so với thời điểm ra mắt đã giảm chưa và địa chỉ nào mua iPhone 14 Pro Max chính hãng, giá rẻ và có chế độ bảo hành uy tín.

  Sau đây là 6 lưu ý khi mua iPhone 14 Pro Max chính hãng giảm giá ở Hải Dương sẽ giúp bạn trả lời các câu hỏi quan trọng như :

  • Nên mua iP 14 Pro Max VN/A chính hãng hay mua hàng xách tay?
  • Trường hợp nào mua iP 14 Pro Max không được bảo hành chính hãng?
  • iP 14 Pro Max đã giảm giá ở Hải Dương chưa? Có nên mua trả góp iPhone 14 không?
  • Tại sao phải bóc Seal iPhone 14 ngay tại cửa hàng?
  • Vì sao nên mua hàng tại các cửa hàng, đại lý ủy quyền của Apple?

  Các cửa hàng nào uy tín đang phân phối iPhone 14 Pro Max chính hãng ở Hải Dương?......

  Lưu ý 1 : Nên mua iPhone 14 Pro Max chính hãng hay mua hàng xách tay?

  Nếu như các bạn Hải Dương còn đang phân vân về việc nên mua iPhone 14 Pro Max chính hãng hay hàng xách tay thì một lời khuyên hữu ích cho bạn là nên mua hàng chính hãng VN/A bởi vì những lợi ích vượt trội sau đây :

  Lợi ích 1.

   iPhone 14 Pro Max chính hãng là những sản phẩm được Apple phân phối chính thức tại thị trường Việt Nam vì vậy thiết kế của Smartphone này  cũng được điều chỉnh cho phù hợp với đặc điểm và nhu cầu sử dụng của người Việt Nam.

  Đối với hàng xách tay, ở một số thị trường như Mỹ, iP 14 Pro Max đã được loại bỏ khe Sim vật lý, thay vào đó là sử dụng eSim. Công nghệ eSim mới chỉ được Apple áp dụng tại thị trường Mỹ, ở những thị trường khác như Việt Nam thì chưa hoàn toàn phù hợp với công nghệ này.

  Lợi ích 2. 

  iPhone 14 Pro Max chính hãng được Apple cấp phép nhập khẩu vào thị trường Việt Nam thông qua các đại lý Uỷ quyền chính thức AAR ( Apple Authorized Resellers ) đạt tiêu chuẩn và đáp ứng các yêu cầu khắt khe của hãng như thiết kế cửa hàng phải tuân thủ theo quy định của Apple, các dịch vụ kinh doanh, quy trình bảo hành phải đúng quy trình của hãng, doanh số bán các sản phẩm chính hãng Apple phải đảm bảo yêu cầu từ hãng đề ra.

  Hàng xách tay thì không được phân phối qua đại lý uỷ quyền nên khách hàng không được đảm bảo quyền lợi như mua hàng và chế độ bảo hành chính hãng, khách hàng không được hưởng các chính sách ưu đãi và hậu mãi của các Đại lý.

  Mặt khác, hàng chính hãng thì được Đại lý kiểm tra chất lượng kỹ trước khi giao cho khách hàng, các sản phẩm đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có hoá đơn nhập khẩu. Còn với hàng xách tay thì không được kiểm chứng chất lượng và rất khó kiểm tra nguồn gốc vì không có hoá đơn VAT, thậm chí bạn có nguy cơ mua phải hàng nhập lậu nếu như mua iPhone giá rẻ ở những địa chỉ không uy tín.

  iPhone 14 Pro Max chính hãng có VAT, iPhone xách tay thì không có

  iPhone 14 Pro Max chính hãng có VAT, iPhone xách tay thì không có

  Lợi ích 3.

  iPhone 14 Pro Max xách tay xuất hiện trước khi Apple mở bán iPhone 14 Series chính thức ở Việt Nam thường có giá cao ngất ngưởng do tâm lý người dùng muốn sở hữu những chiếc iPhone 14 Pro Max đầu tiên, ngay trước khi iPhone 14 Pro Max chính hãng VN/A chính thức mở bán ở Việt Nam thì giá của iPhone xách tay đã giảm khá sâu và có ít người mua.

  Như vậy có thể thấy việc mua hàng xách tay thì khả năng cao là sản phẩm sẽ bị mất giá nhanh chóng. Điều này là hết sức nguy hại khi bạn mua các sản phẩm có giá trị lớn.

  Càng ngày những người tiêu dùng Việt Nam càng thông thái hơn khi tìm hiểu kỹ về những lợi ích giữa việc mua hàng chính hãng so với hàng xách tay. Chính vì vậy hiện nay càng có nhiều người dùng chờ đợi iPhone bản VN/A từ các đại lý AAR chính hãng của Apple bởi vì thời mở điểm bán chính thức  không cách thời điểm ra mắt quá lâu và hàng chính hãng thì không bị đội giá cũng như mất giá trị nhanh như hàng xách tay.

  VIDEO :

  Lưu ý 2 : Trường hợp nào mua iPhone 14 Pro Max không được bảo hành chính hãng?

  Tại Việt Nam, iPhone 14 Pro Max chính hãng đa số được phân phối qua 2 chuỗi cửa hàng ủy quyền chính thức bao gồm nhà bán lẻ cao cấp của Apple (APR) và nhà bán lẻ ủy quyền của Apple (AAR).

  Khách hàng mua iPhone 14 Pro Max chính hãng sang tay nhưng không có hóa đơn VAT thì dù máy mang mã VN/A vẫn sẽ bị từ chối bảo theo chính sách của Apple.

  Vì vậy, để đảm bảo quyền lợi, khách hàng cần yêu cầu người bán cung cấp đầy đủ hóa đơn VAT khi mua sản phẩm (bao gồm hóa đơn điện tử để tiện lưu trữ).

  Thậm chí, ngay cả khi mua máy tại các cửa hàng, người dùng cũng cần kiểm tra kỹ bởi một số cửa hàng hiện vẫn không xuất hóa đơn VAT cho khách.

  Không chỉ riêng iPhone 14 Pro Max mà tất cả các sản phẩm khác của Apple muốn được bảo hành chính hãng tại Việt Nam đều cần có hóa đơn VAT. Người dùng có thể linh động lựa chọn giữa hóa đơn giấy hoặc hóa đơn điện tử khi mua hàng để lưu trữ trong trường hợp cần tới dịch vụ bảo hành.

  Theo quy định từ Apple, sau khi tiếp nhận sản phẩm từ khách hàng, các trung tâm bảo hành ủy quyền (AASP) sẽ cần phải kiểm tra Serial/IMEI trên hệ thống, xem thiết bị có được bảo hành tại Việt Nam không.

  Nếu hợp lệ, khách hàng sẽ cần cung cấp hóa đơn mua hàng để trung tâm xử lý theo quy trình của hãng. Với những sản phẩm không đủ điều kiện bảo hành hoặc phải sử dụng dịch vụ trả phí tại Việt Nam, AASP sẽ thông báo đến khách hàng và người dùng sẽ cần mang về quốc gia đã mua để được hỗ trợ.

  Lưu ý 3 : iPhone 14 Pro Max có nhiều người mua không? 14 Pro Max đã giảm giá ở Hải Dương chưa? 

  1. iPhone 14 Pro Max có nhiều người mua không?
  2. 14 Pro Max đã giảm giá ở Hải Dương chưa?

  Như đã nói ở trên, trước khi iPhone 14 Pro Max chính hãng được mở bán thì nhu cầu mua hàng xách tay tăng lên, do đó giá cũng bị đẩy lên rất cao so với giá trị thực. Ngay trước thời điểm mở bán thì 14 Pro Max xách tay đã giảm giá sâu.

  Theo tìm hiểu thì ngay trong ngày mở bán doanh thu của iPhone 14 Series ở Việt Nam đạt con số kỷ lục trên 1,500 tỷ đồng với hơn 55,000 máy bán ra. Trong đó phiên bản cao cấp nhất iPhone 14 Pro Max chính hãng VN/A chiếm khoảng 80%, đa số là các máy có dung lượng 128 GB và 256 GB.

  Các đại lý ghi nhận doanh số bán hàng lớn nhất của iPhone 14 Series bao gồm FPT Shop khoảng 14,000 máy, Thế giới di động khoảng 12,000 máy, CellphoneS khoảng 6,000 máy, Di Động Thông Minh khoảng 3,000 máy, Hoàng Hà Mobile khoảng 2,800 máy…….

  Thực tế tình hình kinh doanh trong khoảng gần 1 tháng kể từ thời điểm mở bán ngày 14/10/2022 thì nhiều khách đặt hàng hiện vẫn chưa được nhận sản phẩm, lý do là nhu cầu quá lớn dẫn tới nguồn cung chưa đáp ứng kịp.

  Khách hàng muốn mua iP 14 Pro Max chính hãng hiện đều phải đặt hàng trước. Thời gian giao hàng dự kiến là trong tháng 11.

  Hiện tại cửa hàng của Di Động Thông Minh ở Hải Dương vẫn đang có sẵn iPhone 14 Pro Max chính hãng VN/A đã giảm giá bán khoảng 3 triệu so với thời điểm mở bán. Bạn có thể tham khảo sản phẩm Tại đây !

  Đối với phiên bản 14 Pro Max chính hãng màu tím với dung lượng 128 GB và 256 GB đã cháy hàng tại các đại lý ủy quyền của Apple. Người dùng có thể phải chờ đợi tới tháng 12 mẫu máy này mới về Việt Nam.

  iPhone 14 Pro Max màu tím cực hot 2022

  iPhone 14 Pro Max màu tím cực hot 2022

   

  Thời điểm tốt để mua iPhone 14 Pro Max

  Nhiều bạn thích dùng iPhone chắc chắn rất quan tâm tới câu hỏi “thời điểm nào là tốt nhất để mua iP 14 Pro Max chính hãng ở Hải Dương?”.

  Mình xin được chia sẻ quan điểm cá nhân về vấn đề này như sau :

  Quan điểm 1. Thời điểm tốt nhất nên mua iPhone phụ thuộc vào khả năng tài chính của bạn. Bởi vì nếu bạn dư giả về tiền bạc thì việc quyết định mua 1 sản phẩm có giá trị cao hoàn toàn nằm trong tầm tay bạn mà không cần phải cân nhắc quá nhiều.

  Nếu như tình hình tài chính chưa đủ nhưng bạn rất muốn sở hữu 1 chiếc 14 Pro Max thời thượng ngay lập tức để thể hiện với lũ bạn thì cũng nên cân nhắc đến phương án mua trả góp lãi suất ưu đãi.    

  Quan điểm 2. Dựa trên tình hình thị trường và biến động giá của các dòng iPhone trước đây như iPhone 13 Series, iPhone 12 Series, iPhone 11…. Chúng ta dễ nhận thấy càng về gần thời điểm ra mắt dòng iPhone mới thì giá của các đời iPhone trước sẽ giảm do sự quan tâm của người dùng hướng về sản phẩm mới.

  Tuy nhiên nếu để ý sẽ thấy sự biến động giá này không quá lớn bởi vì các sản phẩm iPhone chính hãng từ trước đến nay giữ giá rất tốt. Đây là cách Apple giữ giá trị các sản phẩm của mình.

  Điều mà nhiều nhà sản xuất điện thoại lớn khác như SamSung, OPPO, Xiaomi, Nokia, Vivo…. không thể làm được. 

  => Vậy thì để chờ đợi giá tốt của iP 14 Pro Max có phải nên chờ đến khi Apple chuẩn bị tung ra iPhone 15 hay không ? Về mặt logic thì đúng là như vậy. Tuy nhiên nếu đợi đến khi iPhone 15 Series gần ra đời thì chờ mua luôn iPhone 15 Pro Max sang chảnh, hợp thời luôn cho xong.

  Sống là không chờ đợi! Nếu bạn yêu 14 Pro Max thì tìm cách tỏ tình luôn chứ đừng chờ nàng sắp ế thì mới đến tán tỉnh nhé!!!

  Lưu ý 4 : Cách lựa chọn iPhone 14 Pro Max chính hãng sao cho phù hợp.

  Lựa chọn chiếc iPhone 14 Pro Max chính hãng sẽ dựa theo công việc, nhu cầu sử dụng, sở thích, theo phong thuỷ để lựa chọn dung lượng bộ nhớ trong và màu sắc phù hợp nhất với bạn

  Lựa chọn dung lượng bộ nhớ trong

  iPhone 14 Pro Max chính hãng có 4 phiên bản dung lượng bộ nhớ trong cho bạn lựa chọn

  iPhone 14 Pro Max chính hãng có 4 phiên bản dung lượng bộ nhớ trong cho bạn lựa chọn

  Chọn dung lượng bộ nhớ trong cần căn cứ theo yêu cầu công việc, giải trí, sở thích của bạn.

  iP 14 Pro Max có 4 phiên bản về dung lượng bộ nhớ trong cho bạn lựa chọn : 128 GB, 256 GB, 512 GB và 1 TB.

  Dung lượng bộ nhớ trong tỷ lệ thuận với giá bán, cụ thể như sau :

  Nếu công việc của bạn cần quay phim chụp hình nhiều thì nên cân nhắc máy có dung lượng bộ nhớ cao. Ngoài ra bạn cần lưu ý 14 Pro Max sử dụng camera chính 48 MP nên chụp ảnh quay phim sẽ ngốn nhiều dung lượng hơn so với em 13 Pro Max nhé.

  Lựa chọn màu sắc điện thoại iP 14 Pro Max của Apple

  Lựa chọn màu sắc iPhone cần dựa trên sở thích và hợp Phong Thuỷ bản mệnh của bạn. Pro Max năm nay có 4 phiên bản màu sắc để bạn lựa chọn bao gồm : màu Đen (Space Black), Bạc (Silver), Vàng (Gold) và Tím (Deep Purple). 

  >>> Bài hay: Tìm màu điện thoại theo 12 cung hoàng đạo

  4 màu sắc của iPhone 14 Pro Max

  4 màu sắc của iPhone 14 Pro Max

  Cách lựa chọn màu sắc điện thoại sẽ dựa theo quy luật ngũ hành tương sinh như sau : Kim sinh Thuỷ, Thuỷ sinh Mộc, Mộc sinh Hoả, Hoả sinh Thổ, Thổ Sinh Kim…. Siêu phẩm năm nay của Apple có 4 màu sắc cho bạn lựa chọn như sau : 

  • iPhone 14 Pro Max Space Black – màu Đen sang trọng và huyền bí phù hợp với người mệnh Thuỷ và mệnh Mộc
  • iPhone 14 Pro Max Silver – màu Bạc thanh lịch và tinh khiết phù hợp với người mệnh Kim và mệnh Thuỷ
  • iPhone 14 Pro Max Gold – màu Vàng quý phái và lịch lãm phù hợp với người mệnh Thổ và mệnh Kim
  • iPhone 14 Pro Max Deep Purple – màu Tím mộng mơ và lôi cuốn phù hợp với người mệnh Hoả và mệnh Thổ

  >>> Bài viết liên quan : Hướng dẫn chọn mua iPhone 14 hợp tuổi hợp phong thủy giá ưu đãi ở Hải Phòng

  Năm nay màu tím đang là hot trend của giới trẻ, cái gì hot thì sẽ được săn đón chính vì vậy mà Apple không kịp cung cấp phiên bản màu tím cho thị trường Việt Nam, giá của 14 Pro Max màu tím cũng cao hơn các màu khác từ 2 đến 3 triệu VNĐ.

  >>> Xem ngay: iPhone 14 Pro Max màu Tím

  Lưu ý 5 : Có nên mua trả góp iPhone 14 Pro Max không? Tại sao phải bóc Seal iPhone 14 Pro Max ngay tại cửa hàng

  Có nên mua trả góp iPhone 14 Pro Max không?

  Câu hỏi “có nên mua trả góp iPhone 14 Pro Max không và tại sao?” cũng đang có nhiều bạn thắc mắc. Mình xin trả lời ngay : nếu như bạn có sẵn tiền hoặc có thể vay mượn anh em bạn bè không tính lãi thì bạn không nên mua trả góp mà nên mua trả thẳng luôn để tránh các thủ tục mất thời gian, và tránh phát sinh thêm các khoản chi phí khác, ví dụ như tiền lãi mua trả góp, tiền bảo hiểm….

  Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ tiền để sở hữu 1 siêu phẩm xa xỉ của Apple. Không có đủ tiền và không vay mượn được mà vẫn muốn ring em nó về thì chỉ có phương án mua trả góp là khả thi nhất. Điều bạn cần quan tâm là lựa chọn một đại lý uy tín bán trả góp với giá tốt nhiều ưu đãi, lãi suất thấp ở Hải Dương.

  Bạn có thể tham khảo lãi suất mua trả góp của Di Động Thông Minh ở địa chỉ 35B Chợ Con, P. Quang Trung, Thành phố Hải Dương. hoặc liên hệ tư vấn miễn phí qua hotline : 08.9996.5566

  Google Map: https://goo.gl/maps/NM7qwSaxJ1dj6myS9

  Tại sao phải bóc Seal iPhone 14 Pro Max ngay tại cửa hàng

  Theo quy định mới năm 2022 của Apple Tại Việt Nam, các đại lý chỉ được phép nhận đặt cọc iPhone 14 Series từ ngày 07/10/2022 và giao máy từ 0h ngày 14/10/2022.

  Và thêm một quy định mới rất quan trọng của nhà Táo nữa là về việc yêu cầu người mua bóc seal và kích hoạt iPhone 14 ngay tại cửa hàng.

  Thật ra thì quy định này đã có từ thời iPhone 13 nhưng sẽ được làm nghiêm ngặt hơn từ năm nay.

  Nhân viên đại lý sẽ hỗ trợ kích hoạt máy cho khách tại cửa hàng hoặc trước khi giao nếu khách đặt mua trực tuyến. Lý do thật sự của quy định mới này là gì, hãy cùng đi tìm hiểu nhé.

  Lý do thứ nhất, đây là cách Apple kiểm soát số lượng chính xác iPhone 14 được bán ra thị trường thông qua các Đại lý, dựa trên số lượng chính xác này Apple sẽ biết được doanh số bán hàng của từng Đại lý từ đó sẽ có các chính sách ưu đãi riêng cho từng đại lý.

  Lý do thứ hai, tránh trường hợp đầu cơ tăng giá, mua đi bán lại làm lũng đoạn thị trường.

  Thực tế diễn ra trên thị trường cho thấy các phiên bản cao cấp iP 14 Pro và iP 14 Pro Max màu tím đang rất khan hàng trên thị trường, có những kẻ lợi dụng nhu cầu tăng cao sẽ gom hàng đẩy giá lên cao bán kiếm lời.

  Chính vì vậy Apple yêu cầu Đại lý làm gắt gao vấn đề bóc Seal ngay tại cửa hàng cũng là môt cách để bảo vệ người tiêu dùng chân chính.

   

  Lưu ý 6 : Vì sao nên mua hàng tại các cửa hàng, đại lý ủy quyền của Apple ở Hải Dương? Các cửa hàng nào uy tín đang phân phối iPhone 14 Pro Max chính hãng ở Hải Dương?

  Vì sao bạn nên chọn mua hàng tại các cửa hàng, đại lý ủy quyền của Apple ở Hải Dương?

  • Thứ nhất, khi mua các sản phẩm tại đại lý ủy quyền của Apple, người dùng Hải Dương hoàn toàn yên tâm rằng tất cả các sản phẩm iPhone, iPad, MacBook,... đều là hàng chính hãng và được hưởng tất cả chính sách bảo hành và ưu đãi của Apple tại Việt Nam.
  • Điều này có nghĩa là nếu như sản phẩm có bất kỳ vấn đề gì xảy ra, thiết bị sẽ được kiểm tra, sửa chữa bảo hành một cách cẩn thận và xử lý theo tiêu chuẩn của Apple.
  • Trong trường hợp, nếu người dùng mua iPhone 14 Pro Max xách tay không phải từ các cửa hàng chính thức của Apple, và không có hóa đơn mua hàng thì nếu như có sự cố xảy ra ,người dùng sẽ không được bảo hành theo chính sách của Apple.

  Chỉ khi mua sản phẩm chính hãng tại các đại lý đã được Apple ủy quyền ở Việt Nam thì mới được hưởng toàn bộ đặc quyền từ chính sách của Apple khi thiết bị có vấn về hoặc lỗi.

  • Thứ hai, các sản phẩm trước khi giao cho khách hàng sẽ được đại lý chính hãng Apple kiểm soát chất lượng theo quy trình chuẩn nhờ vào đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, được đào tạo bài bản theo tiêu chuẩn của Apple.Từ đó hạn chế được tối đa những lỗi sản phẩm gây ra các phiền toái cho khách hàng.
  • Thứ ba, để an tâm sử dụng và thuận tiện cho việc bảo hành bạn nên mua iPhone tại Đại lý uỷ quyền ở Hải Dương.

  Vì cách đơn giản nhất dành cho những người lo ngại việc bị thất lạc hoá đơn và phiếu bảo hành chính là việc bạn chỉ cần đến đúng nơi đã mua hàng Apple nhập khẩu chính hãng tại Hải Dương.

  Các cửa hàng nào uy tín đang phân phối iPhone 14 Pro Max chính hãng ở Hải Dương?

  Ở Hải Dương có các cửa hàng của các hệ thống lớn rất uy tín đang phân phối iPhone  chính hãng bao gồm : Thế giới di động, FPT shop, Viettel Store, CellphoneS, Hoàng Hà Mobile, Shopdunk, Di Động Thông Minh…..

  Bạn có thể lựa chọn một trong số các thương hiệu trên để mua iPhone bởi vì đây đều là các Đại lý uỷ quyền chính thức của Apple. 

  Nếu bạn đang phân vân chưa biết lựa chọn thế nào thì mình xin gợi ý một cái tên đặc biệt rất đáng được người Hải Dương quan tâm là Di Động Thông Minh.

  Đặc biệt là bởi vì thương hiệu này được sáng lập và điều hành bởi chính người con ưu tú của mảnh đất Hải Dương địa linh nhân kiệt, nơi sản sinh ra những anh hùng dân tộc đã ghi dấu ấn chói lọi trong lịch sử dân tộc Việt Nam, không thể không nhắc đến :

  Hưng Ðạo Ðại Vương Trần Quốc Tuấn, danh nhân văn hoá thế giới Nguyễn Trãi, cụ Chu Văn An, cụ Mạc Đĩnh Chi, cụ Nguyễn Lương Bằng, cụ Lê Thanh Nghị…….

  Mang trong mình ý chí quyết tâm của người con mảnh đất Cẩm Chế, Thanh Hà, Hải Dương nghị lực.

  Xuất phát điểm là người con trong một gia đình có truyền thống cách mạng yêu nước, anh Tiêu Kim đã gây dựng nên 1 chuỗi hệ thống bán lẻ thiết bị di động toàn quốc với gần 20 cửa hàng và 5 trung tâm bảo hành trải dài từ Bắc vào Nam.

  Thời kỳ đỉnh cao cách đây vài năm Di Động Thông Minh thuộc top 5 hệ thống bán lẻ thiết bị di động có doanh số cao nhất Việt Nam.

  Nghĩ là sẽ làm. Với mong muốn tạo dựng một địa chỉ uy tín, tin cậy phục vụ bà con, cô bác, anh chị em Hải Dương đồng hương kính mến.

  Anh Tiêu Kim đã quyết định lựa chọn địa chỉ 35B Chợ Con, P. Quang Trung, Thành phố Hải Dương, làm cơ sở của Di Động Thông Minh ở Hải Dương.

  Đây giống như một lời tri ân dành cho mảnh đất quê hương Hải Dương – tinh thần đền đáp quê cha đất tổ đặt lên cao hơn lợi nhuận.

  CEO Tiêu Kim luôn giữ vững tâm niệm “Buôn ngay, bán thẳng”, làm việc rõ ràng và trân trọng tình cảm hơn tiền bạc nên càng ngày càng được nhiều đối tác, anh em bạn bè tin tưởng, ủng hộ.

  Slogan nổi tiếng lúc khởi nghiệp đã thể hiên rõ chí hướng của anh, coi việc kinh doanh là phương tiện, mục đích cao nhất là được kết giao với nhiều bạn bè bốn phương :

  “Bán hàng là nuôi thân – kết giao bạn bè bốn bể là nuôi dưỡng tâm hồn”.

  Những người có tâm và có tầm như anh đang góp phần đổi mới, xây dựng quê hương Hải Dương thêm giàu đẹp, văn minh.

  Đến cửa hàng của Di Động Thông Minh ở Hải Dương mua iPhone 14 Pro Max bạn sẽ nhận được :

  1. Phong cách phục vụ chuyên nghiệp, thái độ niềm nở, trân trọng và chào đón tất cả quý  khách hàng, nhân viên tư vấn nhiệt tình, chính xác, trung thực được đào tạo bài bản, hiểu rõ về sản phẩm, dịch vụ.

  Nhân viên Di Động Thông Minh ở Hải Dương đang tư vấn cho khách hàng

  Nhân viên Di Động Thông Minh ở Hải Dương đang tư vấn cho khách hàng

   

  2. Tất cả kĩ thuật viên đều có trình độ giỏi, được đào tạo kĩ lưỡng theo tiêu chuẩn của Apple kinh nghiệm trong nghề từ 3-7 năm

  3. Cam kết chỉ bán các sản phẩm đúng theo tiêu chuẩn chất lượng như những gì tư vấn cho khách hàng

  4. Chế độ bảo hành rõ ràng theo tiêu chuẩn Apple, được bảo hành trên toàn quốc bởi 5 trung tâm bảo hành lớn của Di Động Thông Minh

  5. Di Động Thông Minh là Đại lý uỷ quyền chính thức của Apple được phân phối iPhone 14 Pro Max ở Hải Dương với mức giá cạnh tranh, cam đoan rẻ hơn các hệ thống lớn khác cùng khu vực.

  6. Di Động Thông Minh ở 35 B Chợ Con, gần Hồ Bạch Đằng nhận sửa chữa, bảo hành tất cả các dòng điện thoại iPhone, Samsung, Vivo, Oppo…..của quý khách với thái độ ân cần và tận tâm với đội ngũ kỹ thuật viên giỏi, chi phí tiết kiệm nhất.

  Dịch vụ sửa chữa iPhone chuyên nghiệp của Di Động Thông Minh

  Dịch vụ sửa chữa iPhone chuyên nghiệp của Di Động Thông Minh

   

  7. Di Động Thông Minh giao hàng miễn phí và hỗ trợ mua trả góp lãi suất thấp tới tất cả các khu vực của Hải Dương bao gồm : 02 thành phố (thành phố Hải Dương và thành phố Chí Linh) và 10 huyện (huyện: Cẩm Giàng, Ninh Giang, Gia Lộc, Kim Thành, Nam Sách, Thanh Hà, Tứ Kỳ, Bình Giang, Kinh Môn và huyện Thanh Miện).

  >>>Link đặt hàng online iPhone 14 Pro Max chính hãng ở Di Động Thông Minh Hải Dương : Tại đây !

  Cửa hàng Di Động Thông Minh ở 35B Chợ Con, Hải Dương có trên Google Map

  Cửa hàng Di Động Thông Minh ở 35B Chợ Con, Hải Dương có trên Google Map

   

  Dưới đây là một số hình ảnh nổi bật của Di Động Thông Minh Hải Dương :

   

   

  Xem ngay >>> Tải 99+ hình nền điện thoại chọn lọc siêu nét 4K hợp phong thủy may mắn

   

  Tác giả Huuhung
  Bạn đang xem: 6 lưu ý khi mua iPhone 14 Pro Max chính hãng giảm giá ở Hải Dương
  Viết bình luận của bạn

  Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *