Bí quyết tìm màu điện thoại phù hợp 12 cung hoàng đạo mang lại may mắn

08/11/2022 5391 Tác giả: Huuhung

Nội dung chính

mục lục

  12 cung hoàng đạo gắn với cá tính và sở thích riêng của từng người, lựa chọn điện thoại thế nào cho phù hợp với từng cung? Mỗi biểu tượng của từng cung có các đặc trưng riêng, tử vi khác biệt, do đó tìm được đúng đồ công nghệ, hoặc trang sức… sẽ giúp chủ nhân thêm sinh khí tốt lành mang lại tâm lý tốt, sức khỏe, và may mắn…

  Trong những điều làm lên tâm lý tốt thì màu sắc làm cho thế giới của chúng ta trở nên thú vị hơn. Màu sắc còn giúp mang lại nguồn năng lượng tích cực cho con người và sinh vật. Lựa chọn màu sắc điện thoại phù hợp theo cung hoàng đạo sẽ giúp mang lại may mắn, tốt lành.. Bài viết này Di Động Thông Minh xin chia sẻ với bạn bí quyết “Tìm màu điện thoại phù hợp 12 cung hoàng đạo mang lại may mắn, phù hợp cá tính ” nhé.

   

  Giải thích ý nghĩa biểu tượng 12 cung hoàng đạo

  Biểu tượng của 12 cung hoàng đạo

  Biểu tượng của 12 cung hoàng đạo

   

  Biểu tượng của cung Bạch Dương là chiếc mũi dài đối xứng của con cừu, đó cũng chính là cặp lông mày và chiếc mũi của gương mặt người. Đây cũng là 2 nửa mặt trăng được nối lại với nhau theo một đường thẳng tượng trưng cho quyền lực và lãnh đạo. Ngoài ra biểu tượng của Bạch Dương còn mang thần thái giống chữ V nghĩa là Victory ( chiến thắng ).

  Biểu tượng của cung Kim Ngưu là hình ảnh cách điệu cái đầu của con bò đực. Trong những nền văn hoá tôn thờ các vị thần, Bò đực được tôn vinh như biểu tượng của sự phì nhiêu. Sức mạnh và sự kiên định của Bò đực giúp cho sự phát triển bền vững của những người thuộc cung này. Chữ tượng hình này là đầu và sừng của con bò, đồng thời là tượng trưng cho phần cằm và trái táo Adam nơi cổ họng con người. Đây là biểu tượng của một nửa mặt trăng hình thành nên 1 chiếc cốc đặt trên mặt trời. Chiếc cốc này tiêu biểu cho sức mạnh vật chất và của cải có được từ sức mạnh ý chí.

  Cung Song Tử có biểu tượng là 1 cặp song sinh đứng cạnh nhau trong thần thoại hy lạp, trong cơ thể người, biểu tượng này chính là phần cánh tay hoặc phổi con người. Đây là 2 đường thẳng đứng giới hạn bởi 2 đường nằm ngang bên trên và bên dưới tiêu biểu cho sự khôn ngoan, ham học hỏi, và khả năng vận dụng lý trí tổng hợp các  thông tin. Cặp người trong biểu tượng của song tử chính là tượng trưng cho tình bạn, những người thuộc cung này rất nhiều bạn bè.

  Biểu tượng của cung Cự Giải là bộ càng cách điệu của con cua, trong cơ thể người thì đây là tượng trưng cho cặp vú của con người. Đây là 2 vòng tròn của mặt trời nối liền với 2 mảnh trăng hình lưỡi liềm. Mặt trăng tượng trưng cho sự tích trữ ký ức và sự chiếm hữu, 2 chiếc vòng tròn tượng trưng cho sức mạnh và sinh lực được thể hiện qua tình cảm và khả năng tưởng tượng.

  Cung Sư Tử theo truyền thuyết có biểu tượng là cái đầu con sư tử, chữ tượng hình của cung sư tử là 2 van tim của con người. Đây cũng là ký tự hy lạp đầu tiên biểu tượng cho sư tử. Đây là 2 đường tròn dở dang của mặt trời được nối với mặt trăng hình lưỡi liềm tượng trưng cho sức mạnh có được từ cả lý trí lẫn tình cảm.

  Cung Xử Nữ có biểu tượng chữ m chính là viết tắt của Mari - đức mẹ đồng trinh sinh ra chúa Giê Su. chữ tượng hình này là đường thẳng nối với 2 đường cong, một trong 2 đường cong này đã bị cắt ngang, nó tượng trưng cho sự sáng suốt được nối liền với cảm xúc và tình cảm kết hợp với thực tiễn.

  Theo truyền thuyết biểu tượng của cung Thiên Bình là chiếc cân đĩa cách điệu, tượng trưng cho chiếc cân của nữ thần công lý thời La Mã. Chữ tượng hình của cung Thiên Bình là một cái cân đang ở trạng thái cân bằng. Đây là biểu tượng của người Ai Cập cổ đại nói về mặt trời lặn. Đây cũng là hình ảnh của 1 ánh trăng lưỡi liềm nối với 2 đường thẳng được đặt trên 1 đường thẳng thứ 3, tiêu biểu cho tính cảm được phát triển, đường thẳng bên dưới tượng trưng cho tình vợ chồng.

  Cung Bọ Cạp ( Thiên Yết ) có biểu tượng chữ m có cái đuôi hình mũi tên tượng trưng cho nọc độc của bọ cạp, và cũng gắn với cơ quan sinh sản của con người. Đây cũng là đường cong và mũi tên tiêu biểu cho tình cảm và sự thực tiễn.

  Cung Nhân Mã có biểu tượng là cái cung và mũi tên. Đây là biểu tượng cho phần cẳng chân từ đầu đến gối trên cơ thể người. Biểu tượng này là đường thẳng hướng lên tránh xa mọi rắc rối để có thể hướng tới những lý tưởng cao đẹp, mũi tên hướng lên trên đó là hướng đến mặt trời, hướng đến ánh sáng.

  Biểu tượng của Ma Kết theo truyền thuyết là cái đầu và đuôi con dê. Chữ tượng hình này là kết hợp giữa hàm râu hình chữ V của con dê và cái đuôi cong của con cá. Đây cũng là phần đầu gối và xương bánh chè của con người, phần cơ thể mà cung Ma Kết chi phối. Biểu tượng này là 2 đường thẳng gặp nhau nối liền với một đường tròn và hình lưỡi liềm tượng trưng cho quyền lực và trách nhiệm được củng cố bởi cả sinh lực và sự đam mê, tham vọng.

  Chữ tượng hình của cung Bảo Bình là ký tự của người Ai Cập cổ có nghĩa là nước, hình ảnh tượng trưng cho dòng nước chảy ra từ chiếc bình của vị thần nước. Trên cơ thể người nó là biểu tượng của mắt cá chân người đang chuyển động. 2 đường gợn sóng này cũng tượng trưng cho năng lượng điện, kiến thức tổng quát và sự thấu hiểu về tương lai. Những gợn sóng kia là 1 phần của đại dương bao la rộng lớn.

  Cung Song Ngư có chữ tượng hình là 2 phần của mặt trăng lưỡi liềm nối với nhau bằng 1 đường thẳng tiêu biểu cho tình cảm và phần hiểu thức tối cao được nối liền với nhau và được giới hạn bởi thế giới vật chất. Đây cũng là hình ảnh của phần bàn chân con người, phần cơ thể mà Song Ngư chi phối. Ý nghĩa biểu tượng song ngư thể hiện tình cảm gắn kết bền chặt với nhau khó chia lìa của 2 chú cá nhỏ cho dù gặp bất kể sóng gió gì của đại dương bao la.

   

  2 lý do quan trọng nên chọn điện thoại tương ứng với 12 cung hoàng đạo


  Thứ nhất : Chiêm tinh học là bộ môn khoa học được con người cổ đại nghiên cứu từ hàng vạn năm trước đây nhờ vào quá trình quan sát sự dịch chuyển của các chòm sao trong hệ mặt trời. Từ đó đúc kết ra đặc điểm và sự tác động của các chòm sao chiếu mệnh này lên đời sống con người. Các nhà khoa học ngày nay cũng đã công nhận những sự thay đổi của các ngôi sao trong vũ trụ có ảnh hưởng đến thế giới bởi vì Trái Đất cũng là một ngôi sao trong vũ trụ, cũng chịu tác động qua lại của các trường năng lượng trong vũ trụ. Trong 12 cung hoàng đạo, mỗi cung đều có những đặc điểm cá tính đặc biệt gắn với chòm sao chiếu mệnh, tính cách của những người thuộc các cung khác nhau đều có những ưu điểm và khuyết điểm riêng, không ai giống ai. Việc lựa chọn chiếc điện thoại phù hợp tính cách tương ứng với cung hoàng đạo cũng là thuận theo khoa học, tuân theo những quy luật vận động của vũ trụ, nhờ đó mang lại những điều thuân lợi, tích cực cho cuộc sống của con người.

   

  Mỗi chòm sao đều có màu sắc may mắn riêng

  Mỗi chòm sao đều có màu sắc may mắn riêng

  Thứ hai : Mỗi cung hoàng đạo sẽ có 1 hoặc nhiều màu sắc đại diện phù hợp với cá tính. Những minh chứng từ cuộc sống thực tế thì màu sắc có ảnh hưởng trực tiếp đến tâm trạng và cảm xúc của mỗi người, do vậy việc tìm và lựa chọn màu sắc chiếc điện thoại sử dụng hàng ngày phù hợp đặc điểm tính cách cung hoàng đạo của bạn sẽ giúp cải thiện tâm trạng, giúp mang đến những năng lượng tích cực và hoá giải những năng lượng tiêu cực, từ đó giúp cho công việc và cuộc sống được hanh thông thuận lợi và gặp nhiều may mắn.


  Cung Bạch Dương (21/3-19/4)

  Theo nghiên cứu của các nhà chiêm tinh học, cung Bạch Dương bị chi phối bởi Sao Hỏa, Bạch Dương mang biểu tượng là chú dê trắng. 

  Chú Dê Trắng là biểu tượng của chòm sao Bạch Dương

  Chú Dê Trắng là biểu tượng của chòm sao Bạch Dương

   

  Những người thuộc cung này lúc nào cũng sôi nổi và nhiệt tình, sống hết mình vì gia đình và bạn bè nên được nhiều người yêu quý. Màu Đỏ tượng trưng cho sự bùng cháy, sáng tạo, nhiệt huyết và năng lượng. Vì vậy điện thoại màu Đỏ sẽ phù hợp với tích cách của người thuộc cung Bạch Dương. Các Smart phone màu đỏ đáng mua trong năm 2022 này đang có sẵn ở Di Động Thông Minh bao gồm : iPhone 14 Series, iPhone 13 Series, Oppo F5, ….

   

  iPhone 14 có màu Đỏ phù hợp với cung Bạch Dương

  iPhone 14 có màu Đỏ phù hợp với cung Bạch Dương

   

  Nhược điểm của Bạch Dương là tính cách có phần nóng nảy và bộc trực. Do đó, ngoài điện thoại màu Đỏ thì những người thuộc cung bạch Dương có thể chọn điện thoại màu Trắng hoặc Vàng, đều là những màu phù hợp giúp kiềm chế bớt sự nóng nảy và bộc trực, từ đó giúp công việc và cuộc sống hài hòa, thuận lợi hơn. 

  Những người thuộc cung Bạch Dương nên tránh dùng điện thoại màu Xanh Dương, Đen bởi vì chúng là các màu tối đối nghịch cúa Sao Hỏa, làm giảm đi sức mạnh của Bạch Dương.

   

  Cung Kim Ngưu (20/4-20/5)

  Tận tụy với bạn bè, luôn chân thành là những điều dễ nhận thấy ở Kim Ngưu. Kim Ngưu luôn tốt với mọi người xung quanh, sẵn sàng giúp đỡ khi bạn gặp khó khăn mà không cần suy nghĩ nhiều, vì vậy Kim Ngưu luôn được nhiều người yêu quý. Họ là những người sống khá nội tâm, đôi khi trở nên bướng bỉnh, cứng đầu bảo vệ đến cùng những gì mình cho là đúng, do đó Kim Ngưu sẽ gặp nhiều những khó khăn trong cuộc sống do tính cách của mình.

   

  Hình ảnh đại diện cho chòm sao Kim Ngưu là cái đầu bò

  Hình ảnh đại diện cho chòm sao Kim Ngưu là cái đầu bò


  Cung Kim Ngưu bị sao Kim chi phối và có yếu tố tượng trưng là thổ, vì vậy điện thoại màu Trắng là màu sắc đại điện cho sao Kim sẽ phù hợp với Kim Ngưu. Màu Trắng tượng trưng cho sự tinh khôi thuần khiết nhưng không kém phần sang trọng và quý phái.

  Ngoài ra điện thoại màu Xanh Lá Cây cũng mang lại năng lượng tích cực cho người thuộc Cung Kim Ngưu.

  Cung Kim Ngưu nên tránh xa màu Vàng và Đỏ trong năm mới vì đây là những màu không may mắn với Kim Ngưu.

   

  Điện thoại màu trắng sang trọng thuần khiết sẽ phù hợp với cung Kim Ngưu

   

  Xem ngay >>> Samsung Galaxy S22 chính hãng Màu Trắng, Samsung Galaxy Note 20 Ultra Trắng Pha Lê  Cung Song Tử (21/5 - 20/6)

  Cung Song Tử

  Cung Song Tử

   

  Song tử là những người có đầu óc thông minh, tư duy tốt vì vậy song tử dễ dàng ứng phó với những tình huống trong cuộc sống, Song Tử là người ham học hỏi, thích khám phá những điều mới mẻ và luôn biết cách tìm giải pháp để giải quyết vấn đề 1 cách hợp lý nhất. Song tử còn có điểm mạnh là khéo léo, nói năng lưu loát nên được nhiều người yêu mến. Tuy nhiên cũng có đôi khi Song Tử cũng cảm thấy sự cô đơn và lạc lõng trong cuộc sống.

  Điện thoại màu Xanh lá cây sẽ đem lại may mắn cho Song Tử trong năm 2022. Đây là màu sắc tượng trưng cho sự sống, sự phát triển tich cực. 

   

  Điện thoại màu Xanh lá cây sẽ mang lại may mắn cho Song Tử

  Điện thoại màu Xanh lá cây sẽ mang lại may mắn cho Song Tử

   

  Cung Song Tử nên hạn chế dùng điện thoại màu Đen vì màu Đen sẽ làm tâm trạng của bạn đi xuống.

   

  Cung Cự Giải (21/6 - 22/7)

  Là một chú cua nhạy cảm là luôn mang trong mình sự chi phối của mặt trăng và thuỷ triều do vậy tâm trạng của Cự Giải cũng thay đổi thất thường. Trong sự nghiệp cũng như tình duyên có đôi chút bất trắc và khó khăn. Tuy nhiên với sự kiên định của mình Cự Giải chưa bao giờ có ý định từ bỏ.

  Hình ảnh chú cua đại điện cho cung Cự Giải

  Hình ảnh chú cua đại điện cho cung Cự Giải

   

  Những người thuộc cung Cự Giải là những người luôn yêu thương người khác và dành cho họ những tình cảm ấm áp. Họ luôn là một người bạn đáng tin cậy, một người bạn tâm giao mà ai cũng muốn có được. Đồng thời, Cự Giải luôn tin tưởng vào giác quan của chính mình, tin vào những gì họ cho là đúng.

  Với cung cự giải, sử dụng điện thoại màu Nâu có thể gặp nhiều may mắn trong năm 2022 vì sao chiếu mệnh của những người thuộc cung này là mặt trăng. 

  Những chiếc Smartphone màu Nâu cũng không thực sự phổ biến như các màu khác, tuy nhiên bạn có thể lựa chọn cho mình 1 chiếc Ốp lưng màu Nâu cũng là 1 sáng kiến không tồi đâu.

  >>> Xem thêm: Chọn màu hợp phong thủy cho điện thoại

  Cung Sư Tử (23/7 - 22/8)

  Sư Tử là chúa tể của rừng xanh đại diện cho sức mạnh, quyền lực, sự dũng cảm và lòng kiêu hãnh. Người sinh ra thuộc chòm sao Sư Tử có tính cách mạnh mẽ, phóng khoáng, thông minh, sáng tạo và có khát khao, hoài bão lớn, kiên định với mục tiêu. Người thuộc cung Sư Tử cũng rất nhân từ, thương yêu quan tâm đến mọi người và sống giàu tình cảm nên được nhiều người yêu mến.

   

  Sư Tử đại điện cho sức mạnh, lòng quả cảm

  Sư Tử đại điện cho sức mạnh, lòng quả cảm

   

  Người thuộc cung Sư Tử có thể chọn điện thoại màu Cam, Vàng Gold và Đỏ để sử dụng để thu hút sự tự tin và thành công hơn trong công việc. Mặt trời là sao chiếu mệnh của Cung Sư Tử, vì vậy việc kết hợp giữa mặt trời với các màu sắc trên sẽ giúp bạn tỏa sáng rực rỡ.

   

  Màu Vàng Gold sang trọng phù hợp với cung Sư Tử

  Màu Vàng Gold sang trọng phù hợp với cung Sư Tử

   

  Năm nay iPhone 14 Pro Max vừa ra mắt có màu Vàng Gold và màu Đỏ vô cùng sang trọng, các bạn có thể tham khảo thêm Tại đây!

   

  Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

   

  Hình ảnh đại diện của cung Xử Nữ là 1 nàng trinh nữ.

  Hình ảnh đại diện của cung Xử Nữ là 1 nàng trinh nữ.

   

  Theo các nhà chiêm tinh học, Sao Thủy là sao chiếu mệnh cung Xử Nữ, những người thuộc cung này có khả năng tổ chức, ưa sạch sẽ, cực kỳ hiếu động, lòng vị tha và khả năng hoàn thành tốt công việc. Xử Nử là kiểu người vô cùng hoàn hảo với những đặc tính tuyệt vời nhất và tất cả các ưu điểm của các chòm sao khác cộng lại như: thông minh, xinh đẹp (đẹp trai, đẹp gái), siêng năng, chăm chỉ, có sự hùng biện tuyệt vời hơn cả, bộ não ghi nhớ sâu sắc, trái tim ấm áp nhất (nhưng vẻ ngoài lạnh lùng nhất), nụ cười đẹp nhất, thân thiện, kiến thức uyên bác. Tuy nhiều ưu điểm nhưng Xử Nữ cũng có những nhược điểm như quá chi li cầu toàn, hay vạch lá tìm sâu, tính toán quá chi li….

  Cung Xử Nữ hợp với màu Xanh nước biển, Xanh dương và Đen tuyền. Sử dụng điện thoại có những màu sắc này có thể giúp cho những người thuộc cung Xử Nữ gặt hái nhiều thành công trong năm mới này. Một chiếc SamSung Galaxy A33 màu Xanh dương hoặc Đen có thể sẽ hợp với Xử Nữ.

  Màu sắc nên tránh của cung Xử Nữ là màu Đỏ.

  >>> Xem thêm: Chọn màu hợp phong thủy cho điện thoại

  Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

  Thiên Bình khác biệt với tất cả các chòm sao khác vì có hình ảnh biểu tượng không phải do con người hay loài vật đại diện. Cung Thiên Bình có hình ảnh biểu tượng là cái cân đại điện cho công lý. Thiên Bình có sao chiếu mệnh là Sao Kim, ngôi sao của sắc đẹp phần lớn các Thiên Bình đều được trời phú cho ngoại hình ưu nhìn và nổi bật. Đồng thời thì họ cũng khá chú trọng ngoại hình của mình. Thiên Bình đẹp vì biết cách làm đẹp và trân trọng cái đẹp. Thiên Bình là biểu tượng cho sự dịu dàng, hài hoà, duyên dáng, văn hoá và rất chừng mực.

   

  Hình ảnh cái cân là biểu tượng của cung Thiên Bình 

  Hình ảnh cái cân là biểu tượng của cung Thiên Bình 

   

  Ưu điểm của những người thuộc cung Thiên Bình đó là khéo léo, sáng tạo, cần cù, chăm chỉ, luôn suy nghĩ kỹ càng trong mọi tình huống để đưa ra quyết định chính xác, nhìn nhận cuộc sống một cách tinh tế. Thiên Bình thuộc nhóm nguyên tố không khí, có tính hướng ngoại, thích giao lưu gặp gỡ với mọi người nhưng không thích tranh luận. Nhược điểm của Thiên Bình là đôi lúc còn thiếu quyết đoán.

  Những người thuộc cung Thiên Bình nếu muốn gặp may mắn nhiều nên chọn điện thoại có màu Cam hoặc màu Trắng hợp với Sao chiếu mệnh là Sao Kim. Ngoài ra thì màu xanh lam nhạt cũng khá phù hợp.

  Thiên Bình nên hạn chế dùng màu Đỏ để tránh gặp phải xui xẻo nhé.

   

  Cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

   

  Hình ảnh đại điện cho cung bọ cạp

  Hình ảnh đại điện cho cung bọ cạp

   

  Cung Bọ Cạp - Scorpio (♏︎) hay còn gọi là Thiên Yết, Hổ Cáp, Thần Nông, Thiên Hạt. Mang hình ảnh Đại điện là chú bọ cạp nên tính cách của những người thuộc cung Bọ cạp là có phần hiếu chiến và tự cao, họ dễ dàng dành được chiến thắng trong nhiều cuộc chiến nhờ vào khả năng phán đoán và suy xét của mình.

  Bọ Cạp chịu sự cai quản của 2 ngôi sao là sao Hoả và sao Diêm Vương. Đặc trưng của cung Bọ Cạp là thần bí khó đoán, tuy nhiên trong tình yêu họ lại phân biệt trắng đen rõ ràng, dám yêu dám hận, có thể rất cố chấp hoặc rất tuyệt tình. Người thuộc cung  Bọ Cạp hiểu khá rõ mục tiêu của mình, một khi đã xác định thì cứ thế thẳng tiến. 

  Ưu điểm của người thuộc cung bọ cạp là trực giác siêu nhạy bén, khả năng quan sát sắc bén, thông minh, có thói quen suy xét cẩn thận, ý chí kiên cường, bền bỉ, sức chịu đựng tốt, trung thành, tốt bụng nhưng khó bị lừa gạt, có sức mạnh tiềm tàng mạnh mẽ.

  Khuyết điểm của bọ cạp là lạnh lùng, kiêu ngạo, đố kỵ, dễ bị ám ảnh, ngoan cố, hay ngờ vực, hiếu thắng, không chịu thoả hiệp, dễ nổi nóng, khó nắm bắt.

  Điện thoại có màu Đỏ và Hạt dẻ sẽ mang lại may mắn cho Cung Thiên Yết trong năm nay. Màu nên tránh là Xanh Lam và Xanh Lục.

   

  Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

  Nhân Mã là chú ngựa hoang yêu thích tự do. Nười thuộc cung nhân mã có lúc vui vẻ hài hước, có lúc tỏ ra hung dữ, ghê gớm.

  Ưu điểm của đa số những người thuộc cung nhân mã là rất dễ thương, vui tính, hoà đồng và hào phóng, họ luôn cởi mở, sẵn sàng chia sẻ những kế hoạch của mình cho mọi người biết, không hề dấu diếm hay nói dối. Nhân mã rất ham học hỏi, say sưa với những gì họ thích. Đôi lúc họ cúng hơi thô lỗ nhưng điều đó xuất phát từ sự thẳng thắn thật thà, nói đúng những gì họ nghĩ. Do tính cách quá hào phóng nên Nhân Mã hay gặp tình trạng “cháy túi”. Nhân Mã rất ghét những con người giả tạo, nói dối., khi phát hiện ra hành động không trung thực của ai đó Nhân Mã sẽ nổi giận.

  Những người thuộc cung Nhân Mã có nhược điểm là mau chán, thiếu ý chí, không kiên nhẫn, hay nóng vội. Nhân Mã rất ưa di chuyển, họ không thể đứng hay ngồi 1 chỗ, mà luôn muốn chạy đi đâu đó. Sự hiếu động quá mức khiến cho họ đôi khi vô tổ chức, thiếu tính kỷ luật, phá vỡ các luật lệ , quy tắc. Họ thiếu trách nhiệm, không kiên định, vô tâm, nông nổi và bốc đồng, dễ gây ra hoạ mà không lường trước được hậu quả.

  Những người thuộc cung Nhân Mã nên chọn điện thoại có màu Vàng đậm để sử dụng vì sao Mộc là sao chiếu mệnh của cung Nhân Mã. 

  Màu Vàng đại diện cho tuổi trẻ, niềm vui, ánh nắng mặt trời và những cảm giác hạnh phúc khác. Đó là một màu sắc vui vẻ và tràn đầy năng lượng.

   

  iPhone Xs Max màu vàng tràn đầy năng lượng cho Nhân Mã.

  iPhone Xs Max màu vàng tràn đầy năng lượng cho Nhân Mã.

   

  Bạn có thể tham khảo thêm 1 chiếc iPhone Xs Max 256 GB chính hãng có màu Vàng rất phù hợp với Nhân Mã nhé !

  Màu Xanh Lá cũng là màu ưu tiên cho cung Nhân Mã.

  Màu sắc nên tránh đó là màu Xanh Dương.

  >>> Xem ngay : Tải 99+ hình nền điện thoại chọn lọc siêu nét 4K hợp phong thủy may mắn

  Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

  Biểu tượng của cung ma kết

  Biểu tượng của cung ma kết

   

  Chòm sao Ma Kết có biểu tượng là con dê biển. Sao chiếu mệnh của cung Ma Kết là Sao Thổ.

  Ưu điểm của những người thuộc cung Ma Kết là có nhiều ước mơ, hoài bão, khá kiên trì và quyết tâm, không bao giờ đầu hàng trước khó khăn, mệt mỏi, làm việc hết mình và luôn có những định hướng đúng đắn cho bản thân. Họ lập kế hoạch chi tiết cụ thể để đạt được mục tiêu của mình. Họ hiền lành ít nói nên đôi khi xa cách với những người khác.Ưu điểm lớn nhất của những người thuộc cung Ma Kết là những người có trách nhiệm, tính kỷ luật cao, có tố chất lãnh đạo, luôn coi trọng công việc được giao và hoàn thành trọng trách của bản thân. Họ cũng là những người có khả năng tự chủ cao, quản lý cả tài chính lẫn công việc rất tuyệt vời.

  Nhược điểm của những người thuộc cung Ma Kết là khó tha thứ cho sai lầm của những người khác, khó hạ mình trong nhiều trường hợp vì tính cao ngạo. Trong 1 số tình huống khó khăn họ suy nghĩ hơi tiêu cực, khép mình lại với thế giới xung quanh.

  Các màu tối hợp với Ma kết bao gồm màu Nâu, Đen, Xanh biển, Xanh dương. Do vậy những người thuộc cung Ma Kết nên lựa chọn điện thoại có màu Nâu, Đen, Xanh dương để có thể phát huy hết ưu điểm và hạn chế nhược điểm trong năm mới. 

  Điện thoại màu Đen có thiết kế đẹp giá tầm trung phù hợp với Ma Kết có thể là Samsung Galaxy S21 Plus, Oppo Reno6  hoặc POCO F4 GT

   

  Ma Kết nên sử dụng điện thoại màu Đen để mang lại may mắn

  Ma Kết nên sử dụng điện thoại màu Đen để mang lại may mắn

   

  Người thuộc cung Ma Kết nên hạn chế dùng điện thoại màu Vàng hoặc Đỏ để tránh gặp vận xui.

   

  Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

  Theo các nhà chiêm tinh học, những người thuộc cung Bảo Bình là những người nhiệt huyết, trung thực, luôn đấu tranh cho những điều công bằng, lẽ phải trong cuộc sống. Người thuộc cung Bảo Bình là những bộ óc thiên tài, không ngừng học hỏi, trau dồi, họ thích tìm tòi khám phá những điều mới mẻ, thậm chí họ rất đam mê, có thể dành nhiều thời gian để nghiên cứu mà không bao giờ cảm thấy chán nản, mệt mỏi, chính nhờ điều đó giúp họ phát huy được hết khả năng của bản thân trong học tập cũng như làm việc. Những người thuộc chòm sao bảo bình đôi khi quá nhạy cảm, họ có thế giới nội tâm phong phú, dễ thay đổi, buồn vui đan xen không rõ ràng.  Do tâm hồn nhạy cảm của mình, Bảo Bình dễ tổn thương và đau khổ. Bởi vậy họ có xu hướng khép kín mình, sống trong sự cô độc. Bảo Bình có nhiều ước mơ hoài bão nhưng họ không tham lam.Họ có thể hết mình làm việc hay giúp đỡ một ai đó mà không cần đòi hỏi đến quyền lợi của mình. Họ có con mắt tinh tế dễ dàng nhìn thấu tâm tư, suy nghĩ của người khác, đó là lý do vì sao Bảo Bình luôn biết cách an ủi mọi người.

  Bảo Bình là biểu tượng của không khí, được sao Thổ và sao Thiên Vương chiếu mệnh, những người thuộc cung này đa số là thật thà, nhân hậu, năng động và yêu thiên nhiên. Những người thuộc cung Bảo Bình có đặc điểm là tâm hồn khá nhạy cảm, dễ xúc động.

  Nhược điểm của người thuộc cung Bảo Bình là thường khoa trương, ưa nịnh, ít khi nhận phần sai về mình và thích chỉ chích người khác, đôi khi bạn sẽ thấy họ hơi lắm điều. Những người thuộc cung Bảo Bình thường có tính cách hướng nội, họ thường ôm lấy những nỗi sầu phiền muộn, và có những lúc họ suy nghĩ khá tiêu cực.

   

  Biểu tượng của chòm sao Bảo Bình là vị thần nước

  Biểu tượng của chòm sao Bảo Bình là vị thần nước

  Với những người thuộc cung Bảo Bình, màu Xanh Lam Nhạt hoặc màu Tím được cho là màu may mắn. Sao Thổ là sao chiếu mệnh của cung Bảo Bình. 

  Một tin vui cho những người thuộc cung Bảo Bình là năm nay iPhone 14 Pro Max vừa có thêm màu Tím Purple siêu xinh, siêu hot trend 2022.

   

  iPhone 14 Pro Max màu tím siêu hot 2022

  iPhone 14 Pro Max màu tím siêu hot 2022

   

  Xem ngay >>> iPhone 14 Pro Max 128GB Màu Tím

   

  Điện thoại màu Xanh Lá hoặc Xanh Lam Đậm có thể mang lại bất lợi cho cuộc sống và công việc của người thuộc cung Bảo Bình trong năm 2022.

  Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

  Song Ngư có sao chiếu mệnh là Hải Vương Tinh. Biểu tượng tượng trưng cho cung Song Ngư là 2 chú cá vô cùng đẹp mắt được gắn kết với nhau qua 1 sợi dây xích với ý nghĩa cùng nhau gắn bó, cùng nhau đoàn kết, cùng nhau kề vai sát cánh để vượt qua muôn ngàn sóng gió của đại dương. Có lẽ vì vậy mà người thuuocj cung song ngư luôn lạc quan, yêu đời, họ thường hay mơ mộng nên thi thoảng chìm đắm trong ảo mộng.

   

  Biểu tượng của Song Ngư là 2 chú cá kết nối với nhau

  Biểu tượng của Song Ngư là 2 chú cá kết nối với nhau

   

  Song Ngư có ưu điểm là giàu lòng trắc ẩn, trực giác tốt, linh hoạt, thấu cảm, bao dung và luôn luôn thấu hiểu. Song Ngư có óc sáng tạo và giàu trí tưởng tượng, có thiên phú về nghệ thuật, có óc thẩm mỹ tốt. Họ sống thiên về tình cảm, ngọt ngào, dịu dàng. Trong tình yêu có xu hướng chung thuỷ với người yêu của mình.

  Hạn chế trong tính cách của Song Ngư là họ quá mẩn cảm, yếu đuối, hay mơ mộng, bi quan, thiếu thực tế, thiếu ý chí, cả nể, mềm lòng, hay dựa dẫm vào người khác. Những người thuộc cung song ngư còn có biệt danh não cá vàng, họ có trí nhớ ngắn hạn, hẹn bạn bè xong có khi quên bén đi lịch hẹn. 

  Lựa chọn chiếc Smartphone có màu Xanh nước biển, Xanh da trời, Trắng hoặc màu Hồng sẽ mang lại những điều tốt đẹp cho người thuộc cung Song Ngư. Sao Mộc là sao chiếu mệnh của Song Ngư.

  Màu sắc nên tránh đó là màu Đỏ.

   

  VIDEO:

  Tạm kết

  Trên đây là tất cả các thông tin về tính cách ưu nhược điểm của 12 cung Hoàng đạo tương ứng với 12 chòm sao, từ những tính cách nổi bật đó sẽ giúp lựa chon được màu sắc phù hợp với các cung hoàng đạo. Hy vọng những tổng hợp trên đây của Di Động Thông Minh sẽ giúp bạn lựa chọn được chiếc điện thoại có màu sắc phù hợp để phát huy được năng lượng tích cực, hạn chế được những năng lượng tiêu cực, từ đó giúp cho cuộc sống và công việc trở nên thuận lợi, gặp nhiều may mắn.

   

  Tác giả Huuhung
  Bạn đang xem: Bí quyết tìm màu điện thoại phù hợp 12 cung hoàng đạo mang lại may mắn

  Phương

  Cung kim ngưu nữ mua xe màu gì vậy shop?

  Trả lời 21:15:01 09/11/2022
  Viết bình luận của bạn

  Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *