Hướng dẫn chọn mua iPhone 14 hợp tuổi hợp phong thủy giá ưu đãi ở Hải Phòng

29/10/2022 1349 Tác giả: Huuhung

Nội dung chính

mục lục

  Lựa chọn một chiếc điện thoại hợp tuổi, hợp phong thủy sẽ giúp cho bạn cải thiện được bản mệnh, sức khỏe và tài lộc, mang lại sự may mắn, thuận lợi trong cuộc sống và công việc. Trong phong thủy, màu sắc là một nhân tố không thể thiếu để giúp hỗ trợ cân bằng và điều hòa âm dương ngũ hành. Bài viết này didongthongminh sẽ hướng dẫn bạn cách lựa chọn màu sắc chiếc điện thoại iPhone 14 hợp tuổi, hợp phong thủy bản mệnh. Chúng tôi đang có chương trình khuyến mãi mua iPhone 14 giá ưu đãi ở Hải Phòng, mời bạn đến với hệ thống của didongthongminh để chọn cho mình chiếc iPhone 14 phù hợp, giá tốt.

   

  Màu bản mệnh trong ngũ hành là gì?

   

  5 yếu tố theo ngũ hành tương sinh tương khắc

   

  Bản Mệnh là yếu tố gắn liền với vận mệnh con người mà bạn có thể xác định dựa vào năm sinh theo âm lịch.

  Bản Mệnh là cái trời định, không thể nào thay đổi, vì mỗi người chỉ được sinh ra một lần mà thôi.

  Có năm loại bản mệnh tương ứng với 5 nguyên tố trong tự nhiên bao gồm: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa và Thổ.

   

  • Mệnh Kim (tức kim loại): màu sắc đại diện là màu trắng, màu bạc hoặc những màu ánh kim.
  • Mệnh Mộc (tức là cây cối): màu sắc đại diện là màu xanh lá cây hoặc xanh lục.
  • Mệnh Thủy (tức là nước): màu sắc đại diện là màu đen và xanh nước biển, xanh lam.
  • Mệnh Hỏa (tức là lửa): màu sắc đại diện là màu đỏ, hồng hoặc tím.
  • Mệnh Thổ (tức là đất): màu sắc đại diện là màu nâu, cam hoặc vàng.

   

  Trong phong thủy ngũ hành, màu bản mệnh giúp cân bằng và cải thiện vận mệnh của con người. Vì Vậy, việc vận dụng màu sắc phù hợp với bản mệnh của mình giúp tăng cường những yếu tố thuận lợi và hạn chế sự bất lợi trong công việc, cuộc sống hằng ngày của gia chủ.

  Màu tương sinh trong ngũ hành là gì ?

  Ngũ hàng tương sinh

  Ngũ hành trong tự nhiên bao gồm 5 yếu tố kim, mộc, thủy, hỏa, thổ tạo thành các mối quan hệ nuôi dưỡng, hỗ trợ lẫn nhau để vận động qua lại, phát triển không ngừng đó gọi là tương sinh. Tính tương sinh của ngũ hành vận động theo những quy luật sau: Kim sinh Thuỷ, Thuỷ sinh Mộc, Mộc sinh Hoả, Hoả sinh Thổ, Thổ sinh Kim.

  Màu tương sinh dựa vào quy luật vận động trong ngũ hành làm cơ sở chọn lựa màu sắc phù hợp để đem lại nhiều may mắn, tài lộc, hạnh phúc,…, didongthongminh xin chia sẻ đến bạn 5 nhóm màu sắc dựa trên quy luật tương sinh trong phong thủy :

  • Người mệnh Kim (kim loại) : màu bản mệnh là màu trắng hoặc màu ánh kim, Thổ sinh Kim do vậy việc kết hợp thêm những màu sắc mệnh Thổ như màu nâu hoặc cam vàng sẽ giúp sinh thêm sự thịnh vượng, tươi vui và may mắn cho bạn.
  • Người mệnh Mộc (cây cỏ) : màu bản mệnh là màu xanh lá hoặc xanh lục, Thủy sinh Mộc do vậy mệnh Mộc rất phù hợp với các sắc màu của mệnh Thủy như màu xanh nước biển hoặc màu đen. Sự kết hợp này giúp đem đến cho bạn nguồn năng lượng dồi dào, sự tươi trẻ trong sức khỏe cũng như thúc đẩy sự sinh trưởng của tài lộc.
  • Người  mênh Thủy ( nước ) : màu bản mệnh là màu đen, xanh nước biển, xanh lam.Kim sinh Thủy nên bạn có thể kết hợp màu sắc bản mệnh với các tông màu như màu trắng hoặc màu ánh kim sẽ giúp bạn gặt hái thành công trong cuộc sống, giúp dòng chảy cuộc đời thêm thuận buồm xuôi gió.
  • Người mệnh Hỏa (lửa) : màu bản mệnh là màu đỏ, hồng hoặc tím. Mộc sinh Hỏa do vậy bạn có thể kết hợp màu tương sinh như màu xanh lá cây hoặc xanh lục sẽ giúp bạn cân bằng mọi yếu tố trong cuộc sống đem lại niềm vui, hạnh phúc đồng thời mang đến sự thăng hoa vượt bậc trong sự nghiệp.
  • Người mệnh Thổ ( đất ) : màu bản mệnh là màu nâu, cam hoặc vàng. Hỏa sinh Thổ do vậy bạn có thể kết hợp thêm các màu sắc của hành Hỏa là màu hồng, màu đỏ và màu tím sẽ đem đến cho bạn sự ổn định, nhiệt huyết, tinh thần lạc quan trong sự nghiệp và cuộc sống.

   

  Hướng dẫn xem tuổi hợp màu chọn mua iPhone 14 

  Trong làm ăn kinh doanh, nếu bạn mua được 1 chiếc điện phù hợp với bản mệnh  của năm sinh sẽ mang thêm sự may mắn, thuận lợi, hanh thông. Còn trong cuộc sống hằng ngày chọn màu điện thoại hợp tuổi sẽ giúp gia đạo bình an, vui vẻ, hạnh phúc. didongthongminh xin cung cấp cho bạn cách xác định bản mệnh theo năm sinh và đưa ra một số gợi ý nhỏ để giúp bạn có thể dễ dàng lựa chọn màu sắc khi mua iPhone 14 phù hợp với năm tuổi của mình.

  Mệnh Kim 

  Người mệnh Kim nên mua điện thoại iPhone 14 màu trắng, ánh kim hoặc màu nâu, màu vàng, màu cam

  Mệnh Kim bao gồm các tuổi: Giáp Ngọ – 1954, Ất Mùi –1955, Quý Mão – 1963, Nhâm Dần – 1962, Canh Tuất – 1970, Tân Hợi – 1971, Giáp Tý –1984, Ất Sửu – 1985, Nhâm Thân – 1992, Quý Dậu – 1993, Canh Thìn – 2000 và Tân Tỵ – 2001.

  Mệnh Kim tượng trưng cho loại kim khí và kim loại trong đất trời, Kim được sinh ra từ Thổ vì nó được thiên nhiên, đất trời, khoáng vật, đất đá nuôi dưỡng và kết tinh từ hàng ngàn vạn năm tạo thành.

  Người mệnh Kim nên mua điện thoại iPhone 14 màu trắng, ánh kim hoặc màu nâu, màu vàng, màu cam. Người mệnh kim cũng nên tránh những màu xanh lá cây, hồng, đỏ , tím để tránh bị xung khắc.

  Mệnh Mộc

  Mệnh mộc đại diện cho mọi loại cây, loài cỏ

  Mệnh Mộc bao gồm các tuổi: Nhâm Tý – 1972, Quý Sửu – 1973, Canh Thân – 1980, Tân Dậu – 1981, Mậu Thìn – 1988 và Kỷ Tỵ – 1989.

  Mộc chính là đại diện cho mọi loại cây, loài cỏ sống trên mặt đất, mang lại sự sống cho muôn loài trên trái đất này. 

  Người mệnh Mộc thì nên chọn những màu điện thoại sau đây: xanh lá cây, xanh lục, xanh lam, xanh nước biển và màu đen. Để tránh xung khắc với bản mệnh của mình bạn nên tránh các điện thoại màu trắng, ánh bạc hoặc vàng ánh kim.

  Mệnh Thủy

  Mệnh Thủy bao gồm các tuổi: Đinh Mùi – 1967, Bính Ngọ sinh năm 1966, Giáp Dần – 1974, Ất Mão – 1975, Nhâm Tuất – 1982 và Quý Hợi – 1983.

  Mệnh Thuỷ tượng trưng cho nước vì thế mà những người Mệnh Thuỷ đều mang trong mình những nét đặc trưng riêng liên quan đến nghệ thuật hoặc vẻ đẹp mềm mại, nhu hoà. Nước có sức ảnh hưởng to lớn đến vạn vật, nước là khởi nguồn của sự sống, nước bao bọc ¾ diện tích trái đất, 75% cơ thể con người là nước vì vậy xét về phương diện tích cực nước đóng vai trò không thể thiếu của sự sống, nước tượng trưng cho sự nuôi dưỡng và hỗ trợ vạn vật. 

  Người mệnh Thủy phù hợp với iPhone 14 màu xanh blue hoặc màu đen.

  Ngoài ra, bạn có thể chọn mua iPhone 14 có màu tương sinh với mệnh Thủy là màu trắng hoặc ánh kim. Bạn cũng nên tránh xa các màu vàng sậm, nâu đất, đỏ, hồng hoặc tím để hạn chế sự xui xẻo do sự xung khắc màu bản mệnh.

  Mệnh Hỏa

  Mệnh Hỏa gồm các tuổi: Mậu Tý – 1948, Kỷ Sửu – 1949, Bính Thân – 1956, Đinh Dậu – 1957, Ất Tỵ – 1965, Giáp Thìn – 1964, Mậu Ngọ – 1978, Kỷ Mùi – 1979, Bính Dần – 1986 và Đinh Mão – 1987.

  Hỏa tượng trưng cho lửa

  Mệnh Hoả đại diện cho sự sống trên trái đất này, tượng trưng cho lửa, cho những cái nóng trên thế giới này. Ngoài ra mệnh hoả còn tượng trưng cho sự công bằng, công lý, tinh thần quả cảm, sự bất diệt, nhiệt huyết như những ngọn lửa. 

  Người mệnh hỏa phù hợp với iPhone 14 có màu sắc bản mệnh hoặc màu tương sinh (Mộc sinh Hỏa) như: màu xanh lá cây, đỏ, hồng, tím. Để tránh điều không may mắn xảy đến, bạn nên tránh xa các màu như: màu trắng, bạc, ánh kim, đen và xanh nước biển.

  Mệnh Thổ

  Mệnh Thổ bao gồm các tuổi: Canh Tý – 1960, Tân Sửu – 1961, Mậu Thân – 1968, Kỷ Dậu – 1969, Đinh Tỵ – 1977, Bính Thìn – 1976, Canh Ngọ – 1990, Tân Mùi – 1991.

  Mệnh Thổ tượng trưng cho đất 

  Mệnh Thổ mang ý nghĩa là đất, đây chính là môi trường nuôi sống và sinh trưởng tất cả những loài thực vật trên thế gian này. Mệnh Thổ đại diện cho sự thông minh, công bằng và ý chí vươn lên không bao giờ khuất phục trước mọi giông bão của cuộc sống.

  Hỏa sinh Thổ, người mệnh Thổ nên chọn mua iPhone 14 có màu đỏ, hồng, tím (là những màu sắc đại diện cho mệnh Hỏa). Hoặc chọn điện thoại có màu bạc trắng, vàng đậm, vàng nhạt, nâu (là những màu đại diện cho mệnh Thổ). Nên tránh xa các màu xung khắc với mệnh Thổ như màu xanh lá cây, xanh nước biển, màu gỗ và màu đen.

  Mua điện thoại ip 14 màu tím này sẽ giúp chủ nhân thêm khả năng phù trợ, và được nhiều cát khí tốt cho sự phát triển công danh, sự nghiệp.

   

  iPhone 14 Pro Max và 14 Plus có màu tím hot trend 2022

  Xem ngay >>> iPhone 14 Pro Max 128GB Màu Tím

  Xem ngay >>> iPhone 14 Plus 128GB Màu Tím

   

  iPhone 14 Series có những màu nào hợp phong thủy ?

  Các màu của iPhone 14 Series

  Giữa tháng 10 năm 2022, Apple vừa trình làng thế hệ iPhone 14 Series có đầy đủ các màu sắc phù hợp với các mệnh theo ngũ hành cụ thể : 

  iPhone 14 và iPhone 14 Plus là hai sản phẩm tiêu chuẩn của dòng iPhone 14 series. Màu sắc chủ đạo của hai phiên bản này sẽ mang hơi hướng trẻ trung và năng động, gồm tổng cộng 5 màu là Blue (xanh), Deep Purple (tím), Midnight Black (đen), Starlight (trắng), Product Red (đỏ).

  Đối với hai phiên bản cao cấp hơn là iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max thì có bốn tùy chọn phiên bản màu sắc gồm: Deep Purple ( tím ), Silver ( bạc ), Gold ( vàng ) và Space Black ( đen ).

  VIDEO : 

   

  Chọn mua iPhone 14 hợp tuổi hợp phong thủy với mức giá ưu đãi tại Hải Phòng

  Dựa vào các màu sắc các sản phẩm của iPhone 14 và hướng dẫn chọn màu iPhone 14 hợp tuổi hợp phong thủy của didongthongminh ở bài viết trên chắc hẳn các bạn cũng đã biết cách để lựa chọn cho mình 1 chiếc iPhone 14 phù hợp rồi phải không. Nếu như bạn còn băn khoăn điều gì về sản phẩm hoặc cần tư vấn thêm về các vấn đề phong thủy khi mua điện thoại có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số hotline 0916551212 hoặc đến trực tiếp tại cửa hàng của chúng tôi ở số 12 Điện Biên Phủ, TP. Hải Phòng để được những nhân viên trẻ trung, xinh xắn và nhiệt tình của didongthongminh giải đáp nhé.

  Để chào mừng sự kiện ra mắt iPhone 14 Series ở Hải Phòng, ngay trong tháng 10 và tháng 11 này didongthongminh đang triển khai chương trình tri ân khách hàng thân yêu bằng hình thức hỗ trợ mua trả góp online giá tốt với lãi suất ưu đãi 0%, áp dụng ở tất cả các khu của Hải Phòng bao gồm 7 quận nội thành là Hồng Bàng, Lê Chân, Ngô Quyền, Kiến An, Hải An, Đồ Sơn, Dương Kinh và 8 huyện ngoại thành là An Dương, An Lão, Kiến Thụy, Tiên Lãng, Thuỷ Nguyên, Vĩnh Bảo, Bạch Long Vĩ, Cát Hải.

  Mua trả góp online iPhone 14 giá tốt tại Hải Phòng trên hệ thống didongthongminh

  Chương trình chỉ áp dụng với số lượng có hạn, hãy nhanh tay đăng ký tham gia theo đường link sau >> iPhone-14-chinh-hang-hai-phong

  Bài viết liên quan >> Cách chọn màu điện thoại hợp phong thuỷ mang lại may mắn

   

   

   

   

   

   

   

   

  Tác giả Huuhung
  Bạn đang xem: Hướng dẫn chọn mua iPhone 14 hợp tuổi hợp phong thủy giá ưu đãi ở Hải Phòng
  Viết bình luận của bạn

  Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *