Xiaomi 14 Pro rò rỉ sẽ có hai biến thể với tấm nền phẳng và cong

02/06/2023 964 Tác giả: TuanMinh

Nội dung chính

mục lục

  Xiaomi dự kiến ​​sẽ giới thiệu Xiaomi 14 Pro, phiên bản nâng cấp của điện thoại thông minh Xiaomi 13 Pro hiện tại trước cuối năm nay. 

  Thông tin chi tiết Xiaomi 14 Pro

  Dù Xiaomi chưa chính thức cung cấp bất kỳ thông tin chi tiết nào về Xiaomi 14 Pro, nhưng một số trang trực tuyến đã cung cấp thông số kỹ thuật của thiết bị. 

  Theo tipster, Xiaomi 14 Pro được đồn đại sẽ được phát hành với hai biến thể với các thông số kỹ thuật hiển thị khác nhau. Ngoài ra, chiếc điện thoại này dự kiến sẽ hỗ trợ sạc nhanh, với các tùy chọn 120W hoặc 90W. Xiaomi 14 Pro cũng được dự đoán sẽ được cung cấp sức mạnh bởi SoC hàng đầu thế hệ tiếp theo của Qualcomm.

  Một tài khoản tên Digital Chat Station, đã đăng trên Weibo (một nền tảng mạng xã hội của Trung Quốc) rằng Xiaomi 14 Pro sẽ được ra mắt với hai biến thể, mỗi biến thể có thiết kế màn hình khác nhau và khả năng sạc nhanh. Một biến thể được cho là có màn hình cong 3D với các viền mỏng ở cả bốn cạnh, trong khi mẫu còn lại có thể có màn hình phẳng 2,5D. Các biến thể này có khả năng hỗ trợ công nghệ sạc nhanh 120W hoặc 90W. Xiaomi 14 Pro được đồn đoán có độ dày chỉ 1mm.

  Các rò rỉ trước đây đã gợi ý rằng Xiaomi 14 Pro sẽ được trang bị SoC Snapdragon 8 Gen 3 sắp ra mắt của Qualcomm.Các sản phẩm dự kiến sẽ đi kèm với viên pin 5.000mAh hỗ trợ sạc không dây 50W. Thiết bị này cũng có thể có máy ảnh WLG High-Lens.

  Xiaomi 14 Pro có thể sẽ là sản phẩm kế nhiệm của Xiaomi 13 Pro, được ra mắt vào đầu năm nay và đi kèm với mức giá khoảng 22 triệu cho biến thể lưu trữ 12GB RAM + 256GB. 

  Theo dõi Di Động Thông Minh để biết thêm được nhiều thông tin các bạn nhé!

   

  Tác giả TuanMinh
  Bạn đang xem: Xiaomi 14 Pro rò rỉ sẽ có hai biến thể với tấm nền phẳng và cong
  Viết bình luận của bạn

  Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *