Samsung Galaxy S23 FE ra mắt đi kèm với Exynos 2200 SoC

02/06/2023 501 Tác giả: TuanMinh

Nội dung chính

mục lục

  Việc phát hành dự kiến ​​của Samsung Galaxy S23 FE dự kiến ​​sẽ diễn ra vào cuối năm nay. Mời các bạn xem bài viết bên dưới để biết được nhiều thông tin hơn nhé.

  Thông tin chi tiết Samsung Galaxy S23 FE 

  Ban đầu, có những điều không chắc chắn xung quanh việc sản xuất mẫu máy này. Samsung đã không phát hành Galaxy S22 FE do thiếu chip và có nhiều suy đoán rằng Galaxy S23 FE cũng sẽ chịu số phận tương tự. 

  Tuy nhiên, các báo cáo gần đây cho thấy các vấn đề sản xuất chip của ngành đã được cải thiện và cùng với "doanh số bán hàng ế ẩm" của dòng Galaxy S23 ra mắt vào đầu năm nay, Samsung có thể sớm ra mắt mẫu Fan Edition của dòng này.

  Một nhà báo uy tín đã khẳng định lại các tuyên bố trước đó và hỗ trợ các báo cáo trước đó rằng Samsung Galaxy S23 FE có thể được cung cấp sức mạnh bởi SoC Exynos 2200 5G lõi tám nội bộ. 

  Một báo cáo khác gần đây cho thấy Galaxy S23 Fan Edition có thể ra mắt sớm hơn dự đoán ban đầu. Các báo cáo trước đây chỉ ra rằng chiếc điện thoại này sẽ ra mắt cùng với Galaxy Z Fold 5 và điện thoại thông minh có thể gập lại Galaxy Z Flip 5 vào quý 4 năm 2023 trong sự kiện Galaxy Unpacked lần thứ hai. 

  Trước đây cũng có tin đồn rằng sản phẩm sẽ được trang bị chipset Qualcomm Snapdragon 8 Gen 1. Tuy nhiên, một rò rỉ gần đây cho thấy điện thoại có thể ra mắt ở một số khu vực được chọn sớm nhất là vào quý 3, có thể là vào tháng 7 hoặc tháng 8 năm nay.

  Chipset nội bộ của Samsung dự kiến sẽ được kết hợp với 6GB hoặc 8GB RAM LPDDR5 6,4Gbps và 128GB hoặc 256GB dung lượng lưu trữ sẵn có UFS 3.1. Thiết lập ba camera phía sau của Galaxy S23 FE dự kiến sẽ có cảm biến chính 50 megapixel, cảm biến 12 megapixel với ống kính góc siêu rộng và cảm biến 8 megapixel với ống kính tele hỗ trợ zoom lên đến 3x. Camera trước nhiều khả năng sẽ được trang bị cảm biến 12 megapixel.

  Galaxy S23 FE dự kiến ​​sẽ chứa pin 4.500mAh với hỗ trợ sạc nhanh có dây 25W. Nó sẽ tham gia vào dòng sản phẩm Galaxy S23, được ra mắt vào đầu năm nay và bao gồm Samsung Galaxy S23, Galaxy S23+ và Galaxy S23 Ultra. Mẫu Fan Edition này được kỳ vọng sẽ kế nhiệm Galaxy F21 FE ra mắt vào năm 2021.

  Theo dõi Di Động Thông Minh để biết thêm được nhiều thông tin các bạn nhé!

   

  Tác giả TuanMinh
  Bạn đang xem: Samsung Galaxy S23 FE ra mắt đi kèm với Exynos 2200 SoC
  Viết bình luận của bạn

  Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *