Top 3 lý do người dùng thích mua điện thoại iPhone hơn Android?

07/02/2022 1024 Tác giả: KhanhLy

Nội dung chính

mục lục

  Hệ sinh thái

  Đây sự kết nối tiện ích khi sử dụng điện thoại iPhone, máy tính Macbook, máy tính bảng iPad, đồng hồ Apple Watch… của Apple nhờ tính năng Airdrop độc quyền cùng tính năng đồng bộ hóa.

  Apple có thể dễ dàng quyết định khi nào nên thêm hoặc bớt phần cứng hoặc thêm những gì vào phần mềm để mọi thứ hoạt động tốt hơn. Các công ty Android khác đang cố gắng tương tự, như Samsung với Smart Tag, Galaxy Watch hay Earbuds. Dù vậy, trải nghiệm của Apple vẫn luôn được đánh giá cao nhất.

  Có thể nói, App Store luôn đi trước Play Store và các đối thủ khác một bậc bởi sự kết hợp hoàn hảo của cung cấp iBooks, Podcast, Apple Music, Apple TV +, Apple Arcade…

  Không có bloatware

  Khi sử dụng iPhone lần đầu tiên, khác với các smartphone Android, người dùng sẽ chỉ thấy những ứng dụng thực sự cần thiết chứ không phải hàng loạt các ứng dụng được cài đặt sẵn mà không có tính ứng dụng.

   

  Bảo mật lâu dài và hỗ trợ phần mềm

  Apple đã cung cấp nhiều tính năng  hơn để bảo vệ quyền riêng tư của người dùng thông qua các bản cập nhật mới, người dùng iPhone (iPad) có thể làm những việc như bảo vệ hoạt động Email bằng cách ẩn IP, ẩn địa chỉ email, theo dõi quyền,... Không có ứng dụng mới hoặc không xác định nào có thể được tải xuống trên iPhone. Tính bảo mật của App Store được cho là mạnh hơn Google Play Store.

  Việc chấp nhận iOS cho iOS 15 mới nhất gần như hơn 80%, thậm chí Apple vẫn tiếp tục hỗ trợ cho các thiết bị đã hơn 4 hoặc 5 năm tuổi, nếu thiết bị iOS đó đủ điều kiện để nhận bản cập nhật mới nhất.

  Vậy là Di Động Thông Minh vừa chỉ ra top 3 lý do người dùng thích mua điện thoại iPhone hơn Android, vậy còn iPhoen thua kém Android ở điểm nào? Xem ngay: Thật bất ngờ khi iPhone thua kém Android vì lý do này | Tin mới nhất

  Đừng quên theo dõi: Tất cả tin tức | Di Động Thông Minh | didongthongminh.vn để cập nhật những tin tức mới nhất cùng Di Động Thông Minh nhé!

   

   

  Tác giả KhanhLy
  Bạn đang xem: Top 3 lý do người dùng thích mua điện thoại iPhone hơn Android?
  Viết bình luận của bạn

  Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *