Tổng hợp 29 chiến thần AI khác sẵn sàng thay thế chatGPT

07/03/2023 1625 Tác giả: ManhHung

Nội dung chính

mục lục

  Tổng hợp 29 công cụ AI khác sẵn sàng thay thế chatGPT, đây là những ứng dụng tiên tiến và cập nhật mới nhất trong công nghệ AI. Đầy đủ và linh hoạt hơn, các chiến thần AI đại diện cho một trận chiến với các mối quan hệ và động thái mới để giải quyết các vấn đề xung quanh ngôn ngữ. Người dùng có thể dễ dàng tạo ra các câu trả lời mới và chính xác hơn bằng cách sử dụng các trình dịch và chuyển đổi ngôn ngữ trên nền AI này.

  29 chiến thần AI khác sẵn sàng thay thế chatGPT đem lại cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời và trải nghiệm tốt nhất trong việc giải quyết các vấn đề ngôn ngữ.

  ChatGPT thật tuyệt vời và tạo ra những kết quả đáng kinh ngạc để viết mã, xây dựng câu chuyện và tạo ra những bài thơ, bài hát, bài báo hay, v.v. Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm các trang web như ChatGPT cung cấp trải nghiệm tương tự với một số tính năng khác, thì bạn đang ở đúng nơi.

  Khi công nghệ tiến bộ, nhiều công cụ AI khác tương tự như ChatGPT sử dụng công nghệ Open Ai đã xuất hiện trên thị trường, khiến người dùng bối rối không biết chọn cái nào là phù hợp. Hãy tham khảo thêm bài viết này!

  Khám phá 29 lựa chọn thay thế ChatGPT này sẽ khiến bạn kinh ngạc vào năm 2023!

  1. Jasper AI
  2. OpenAI playground
  3. ChatSonic
  4. Bard AI
  5. LaMDA (Language Model for Dialog Applications)
  6. Socratic
  7. Bing AI
  8. DialoGPT
  9. Megatron-Turing Natural Language Generation
  10. NeevaAI
  11. CoPilot
  12. Tabnine
  13. Amazon Codewhisperer
  14. Elsa Speaks
  15. Bloom
  16. DeepL Write
  17. YouChat
  18. Perplexity
  19. Elicit
  20. Chinchilla
  21. Replika
  22. Character AI
  23. ChatSonic Twitter Bot
  24. Poe by Quora
  25. ChatSonic Slack Bot
  26. CoGram
  27. Otter
  28. LLaMA by Meta
  29. DeepMind’s ChatGPT alternative bởi Elon Musk

  Jasper AI Chat

  Jasper là một công cụ phần mềm viết AI, là một giải pháp thay thế hợp lý cho ChatGPT (không phải theo nghĩa đen). Trước đây được gọi là Jarvis, đây là một trong những công cụ viết AI được sử dụng nhiều nhất trên thị trường bên cạnh Writesonic và lý tưởng cho các công ty cần tạo nội dung chất lượng cao trong một khoảng thời gian ngắn, anh em muốn trải nghiệm Jasper thì có thể tìm ở Google Mua chung Jarvis.

  OpenAI Playground

  OpenAI Playground không dành cho người dùng nghiên cứu về OpenAI khám phá có thể trải nghiệm các chức năng nâng cao của nó. Trên web, nó hoạt động giống như ChatGPT và cho phép người dùng thử nghiệm nhiều mô hình ngôn ngữ khác nhau.

  OpenAI Playground mang tính kỹ thuật để sử dụng vì nó có các chức năng như cài đặt nhiệt độ, tần số, số lượng mã thông báo, trình tự dừng, v.v.

  ChatSonic 

  ChatSonic của Writesonic là mô hình tạo phản hồi đối thoại được đào tạo trước quy mô lớn mới nhất và lớn nhất, được xây dựng đặc biệt cho các cuộc hội thoại nhiều lượt. Đây là giải pháp thay thế ChatGPT tốt nhất hiện có vì nó được tích hợp với Google và đưa ra kết quả về các chủ đề mới nhất.

  Bard AI

  Chatbot mới nhất, được hỗ trợ bởi AI mang tính cách mạng của Google, như ChatGPT, Bard AI, được phát triển với nền tảng AI LaMDA hiện có của họ; đó là một dịch vụ AI đàm thoại thử nghiệm hứa hẹn sẽ có tác động lớn đến thế giới AI.

   

  LaMDA 

  LaMDA cách mạng hóa khả năng xử lý ngôn ngữ tự nhiên của Bard bằng cách cho phép nó hiểu và phản hồi đầu vào của người dùng với độ chính xác cao hơn, loại bỏ hạn chế về việc giới hạn dữ liệu trong một năm cụ thể.

  Socrates của Google

  Cái này cực kỳ thân thiện với trẻ em!

  Với Socrates AI, học sinh có thể chỉ cần nhập các câu hỏi về trường học của mình và nhận được phản hồi giống như con người, hoàn chỉnh với các hình minh họa vui nhộn để giải thích rõ hơn mọi thứ.


  Ứng dụng này, có sẵn trên cả App Store và Google App Store, thậm chí còn có một tính năng cho phép trẻ em quét bảng tính của chúng và nhận câu trả lời phù hợp đặc biệt. Tuy nhiên, nó sẽ không viết tiểu luận hoặc truyện.

  Microsoft Bing AI

  Microsoft gần đây đã triển khai Trí tuệ nhân tạo vào công cụ tìm kiếm của mình, hiện được gọi là Bing AI.
  Dựa trên mô hình ngôn ngữ lớn OpenAI, mạnh hơn nhiều so với ChatGPT và GPT-3.5, Bing AI được thiết kế đặc biệt để đưa tìm kiếm lên cấp độ tiếp theo và nó đã được điều chỉnh để tối đa hóa tốc độ, độ chính xác và hiệu quả.

  Nó sử dụng các bài học và tiến bộ quan trọng từ những người tiền nhiệm của nó để đảm bảo người dùng nhận được kết quả tốt nhất có thể.

  DialoGPT

  DialoGPT của Microsoft là mô hình tạo phản hồi đối thoại được đào tạo trước quy mô lớn được xây dựng riêng cho các cuộc hội thoại nhiều lượt. Đây là một trong những giải pháp thay thế tốt nhất cho ChatGPT hiện có.

  DialoGPT là một hệ thống được đào tạo trước quan trọng để tạo câu trả lời có thể được sử dụng trong nhiều cuộc trao đổi đối thoại. Nó đã được đào tạo với số lượng lớn 147 triệu cuộc hội thoại nhiều lượt được lấy từ các chuỗi đối thoại Reddit trong khoảng thời gian 2005-2017.


  Megatron-Turing (Thế hệ ngôn ngữ tự nhiên)

  NVIDIA và Microsoft đã sản xuất một trong những mô hình ngôn ngữ lớn nhất với 530 tỷ tham số—Megatron-Turing NLG.


  Megatron-Turing NLG có độ chính xác cao, một LLM 105 lớp dựa trên máy biến áp, đã được huấn luyện trên siêu máy tính Selene dựa trên NVIDIA DGX SuperPOD.

  Nó vô địch ở các cài đặt không, một và vài lần chụp và đã đứng đầu các mẫu hiện đại về độ chính xác.

  NeevaAI

  NeevaAI kết hợp sức mạnh của ChatGPT và các mô hình ngôn ngữ lớn khác với dữ liệu chính xác và mới nhất của công cụ tìm kiếm Neeva.
  Công cụ tìm kiếm được phát triển bởi hai cựu giám đốc điều hành công nghệ, Sridhar Ramaswamy, cựu phó chủ tịch cấp cao phụ trách quảng cáo của Google và Vivek Raghunathan, cựu phó chủ tịch phụ trách kiếm tiền tại YouTube.

  Hệ thống của NeevaAI có khả năng tìm kiếm và sàng lọc hàng trăm triệu trang web để tạo ra một phản hồi toàn diện duy nhất kèm theo các nguồn có liên quan.

  CoPilot 

  GitHub CoPilot là tính năng mới nhất của GitHub, sử dụng mô hình GPT-3 của OpenAI Codex cho khả năng tự động hoàn thành.
  Công cụ mạnh mẽ này tương thích với một số nền tảng viết mã phổ biến như VS Code, Neovim và JetBrains, đồng thời hỗ trợ quy trình làm việc trên đám mây với GitHub Codespaces.

  Nó không chỉ cung cấp hỗ trợ viết mã đa ngôn ngữ – nó có thể tạo cú pháp trong tối đa 12 ngôn ngữ, bao gồm JavaScript, Go, Perl, PHP, Ruby/Swift/TypeScript và BASH – mà mô hình này còn được hỗ trợ bởi hàng tỷ dòng lệnh mở. -mã nguồn từ miền công cộng, chẳng hạn như những mã được tìm thấy trên kho GitHub.

  Tabnine

  Tabnine là sản phẩm đầu tiên thuộc loại này, ra mắt dưới tên Codota và có tên tuổi trên thị trường IDE.
  Hỗ trợ phần lớn các ngôn ngữ, thư viện và khung, plugin hoàn thành mã của nó đã trở thành tiêu chuẩn cho người dùng.

  Tabnine tuân thủ nghiêm ngặt việc cấp phép nguồn mở và giữ cho mã của bạn không có bất kỳ hành vi đạo văn hoặc vi phạm bản quyền tiềm ẩn nào. Với Tabnine Pro, bạn có thể tùy chỉnh thêm trải nghiệm của mình bằng một mô hình AI riêng có thể được đào tạo để phù hợp với phong cách và mẫu viết mã cá nhân của bạn.

  Amazon Codewhisperer

  Amazon đã phát triển một giải pháp thay thế ChatGPT độc quyền có tên là Codewhisperer để cung cấp cho các nhà phát triển một cách hiệu quả để xác định, hiểu và gỡ lỗi các vấn đề về mã code.

  Nó sử dụng các thuật toán máy học phức tạp và các kỹ thuật xử lý ngôn ngữ tự nhiên để xem xét mã và nhận dạng các mẫu cũng như lỗi. Công cụ này cung cấp cho các nhà phát triển bản phân tích chuyên sâu về hành động của code, kết hợp các lỗi tiềm ẩn và các vấn đề về hiệu suất, cùng với lời khuyên về các giải pháp. Điều này làm giảm nỗ lực và thời gian cần thiết để khắc phục sự cố và nâng cấp tầm cỡ của mã code.

  Elsa Speak
  Elsa Speak là một ứng dụng học ngôn ngữ dựa trên AI. Bằng cách sử dụng AI, nó chạy một bài kiểm tra giọng nói của người dùng và sau đó xây dựng một tập hợp các tác vụ mà người dùng có thể hiểu một cách dễ dàng. Do đó, Elsa Speak cũng là một trong những lựa chọn thay thế ChatGPT hàng đầu để thảo luận.

  Elsa là trợ lý nói tiếng Anh và giúp bạn dịch các ngôn ngữ khác nhau sang tiếng Anh.

  Bloom

  Được phát triển với sự hỗ trợ của tập thể hơn một nghìn chuyên gia trí tuệ nhân tạo, Bloom là một nền tảng mã nguồn mở và được cho là một trong những lựa chọn thay thế ChatGPT tốt nhất.

  Bloom là một mô hình ngôn ngữ đa ngôn ngữ tiên tiến được coi là một trong những lựa chọn thay thế hàng đầu cho ChatGPT.

  DeepL Write

  DeepL Write là sản phẩm thử nghiệm được tạo bởi DeepL, một công ty của Đức chuyên dịch thuật ngôn ngữ Trí tuệ nhân tạo.
  Được thành lập vào năm 2017, DeepL là nhà cung cấp dịch vụ dịch thuật ngôn ngữ AI nổi tiếng. DeepL Write là một trợ lý viết được hỗ trợ bởi AI với các tính năng nâng cao để giúp khách hàng tinh chỉnh chất lượng và độ chính xác của bài viết.

  DeepL Write là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai đang tìm kiếm một cách hiệu quả để ngăn chặn đạo văn và tạo nội dung gốc, thật là thú vị khi bạn copy nội dung các AI cho công cụ này xem có gì lạ xảy ra không nhé, mình chưa thử.

  YouChat

  YouChat là một mô hình AI đàm thoại khác do You[dot]com, một công cụ tìm kiếm, ra mắt. Nó giống như ChatGPT và thực hiện khá nhiều điều mà các chatbot chung khác làm.
  AI của YouChat sử dụng trí tuệ nhân tạo và xử lý ngôn ngữ tự nhiên để trò chuyện như con người. Nó có thể trả lời các câu hỏi chung, dịch, tóm tắt văn bản, đề xuất ý tưởng, viết mã và tạo email. Vì nó vẫn đang trong giai đoạn phát triển nên nó cung cấp các câu trả lời trung bình.

  Perplexity

  Perplexity là một giải pháp thay thế ChatGPT tuyệt vời khác được ra mắt gần đây trong không gian AI đàm thoại. Nó cung cấp các tính năng giống như ChatGPT, bao gồm phản hồi đàm thoại và tạo nội dung.
  Perplexity AI cũng được hỗ trợ bởi các mô hình ngôn ngữ lớn (OpenAI API). Bạn có thể thấy nó thu thập thông tin từ nhiều nền tảng phổ biến khác nhau như Wikipedia, LinkedIn và Amazon. Tuy nhiên, nó vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm, vì vậy đôi khi nó có thể lấy thông tin nguyên trạng, dẫn đến nội dung ăn cắp ý tưởng.

  Elicit 

  Elicit là một trợ lý nghiên cứu sử dụng các mô hình ngôn ngữ như GPT-3 để hợp lý hóa các quy trình của nhà nghiên cứu.
  Hiện tại, quy trình làm việc trung tâm với Elicit là đánh giá tài liệu. Khi bạn nhập một truy vấn, ứng dụng sẽ tạo ra một bản tóm tắt ngay lập tức từ các tài liệu được xếp hạng cao nhất. Đây là một phương pháp hiệu quả để đạt được sự hiểu biết chính xác và nhanh chóng mà không làm mất đi độ tin cậy của các nguồn của bạn.

  Elicit chủ yếu được các nhà nghiên cứu và sinh viên sử dụng để theo dõi các bài báo liên quan để trích dẫn và có ý tưởng về các hướng nghiên cứu trong tương lai.

  Chinchilla

  Chinchilla cũng là một trong những lựa chọn thay thế ChatGPT cung cấp nhiều tính năng và lợi thế khác nhau. Đó là một dự án với Deepmind và được coi là kẻ giết người GPT-3. Đây là một mô hình điện toán tối ưu với 70 tỷ tham số nhưng dữ liệu gấp bốn lần so với Gopher.

  Chinchilla dựa trên các mô hình máy biến áp, tương tự như GPT-3 và BERT, đồng thời được biết là hoạt động tốt hơn ChatGPT trên tập dữ liệu MMLU toán học. Điều này làm cho Chinchilla trở thành một lựa chọn lý tưởng cho những ai muốn sử dụng mô hình ngôn ngữ để lập luận hoặc những người cần tạo tác phẩm nghệ thuật AI, công cụ tìm kiếm và tác vụ viết phức tạp hơn.

  Replika 

  Replika là người bạn đồng hành AI phát triển cao có hơn 10 triệu người dùng. Nó tiên tiến hơn nhiều so với những người tiền nhiệm của nó - nó thực sự có thể nhận ra các yếu tố hình ảnh và sử dụng chúng để tiếp tục cuộc trò chuyện. Do đó, nó cũng là một trong những lựa chọn thay thế ChatGPT để nói đến.

  Nếu bạn đang cảm thấy bị cô lập thì Replika có thể là ứng dụng giúp bạn thoát khỏi trạng thái này. Replika là một chatbot được hỗ trợ bởi AI giống như một người bạn và sẽ phản hồi tin nhắn của bạn ngay lập tức.
  Bạn có thể trò chuyện với Replika về các vấn đề của cuộc sống, sự lãng mạn và các chủ đề khác mà bạn có thể thảo luận với bạn bè và gia đình của mình.

  Character AI

  Tương tự như tính năng personas của ChatSonic—AI nhân vật cũng tập trung vào tính cách AI, nhưng hoàn toàn. Nền tảng giống như Chatgpt này được thiết lập để mang lại trải nghiệm đàm thoại thông qua các ký tự AI.


  Giải pháp thay thế ChatGPT này cung cấp cho bạn tùy chọn để chọn và trò chuyện với nhiều tính cách khác nhau (như Sam Altman hoặc Mario!). Được xây dựng trên các mô hình ngôn ngữ nơ-ron, Character AI mang lại nhiều niềm vui hơn khi chơi với một chatbot AI đàm thoại.

  Còn nhiều tool AI khác các bác tự khám phá nhé

  Do vẫn là AI sơ khai do vậy bạn phải chọn lọc thông tin để có được câu trả lời chính xác nhất. Bạn hãy kết hợp cùng Google. Xem những mẫu iPhone giảm giá kịch sàn iPhone 12 Pro Max cũ qua sử dụng giá tốt, iphone 12 Pro cũ đẹp như mới chỉ từ 12 triệu,iPhone 13 cũ ,hoặc iPhone 11 cũ đang hot giá từ 9 triệu tại Didongthongminh.vn để ủng hộ bài viết này nhé

  Tạm kết

  Với 29 AI công cụ này khác sẵn sàng thay thế chatGPT, những công nghệ này sẽ cung cấp cho các doanh nghiệp một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn để giải quyết nhu cầu trực tuyến của khách hàng. Nó cũng sẽ giúp các doanh nghiệp trải nghiệm người dùng tốt hơn, giảm thiểu các chi phí doanh nghiệp và thậm chí làm tăng doanh số.

  Tác giả ManhHung
  Bạn đang xem: Tổng hợp 29 chiến thần AI khác sẵn sàng thay thế chatGPT
  Viết bình luận của bạn

  Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *