Không còn phải phiền vì quảng cáo nhiều: YouTube Premium chính thức cập bến tại Việt Nam

12/04/2023 585 Tác giả: HaQuyet

Nội dung chính

mục lục

  Vậy là chính thức sáng ngày 12/4, YouTube Premium đã chính thức xuất hiện tại Việt Nam một cách chính thức. Hãy cùng Di Động Thông Minh tìm hiểu về phiên bản này của YouTube nhé.

  Dịch vụ YouTube Premium là gì?

  YouTube Premium là một dịch vụ tuyệt vời của YouTube khi người dùng có thể xem video không quảng cáo, nghe nhạc khi tắt màn hình hay xem dưới cửa sổ nền trên điện thoại.

  Dịch vụ YouTube Premium là gì?

  Dịch vụ YouTube Premium là gì?

  Những tính năng nổi bật trên YouTube Premium

  Một vài những tính năng nổi bật trên YouTube Premium có thể kể tới như: 

  • Không quảng cáo: Nếu như bạn đã quá mệt mỏi với “Nhà tôi 3 đời…” cứ “lãi nhải” mãi khi đang nghe nhạc thì gói Youtube Premium sẽ giúp bạn làm cho những video quảng cáo “ra đi” mãi mãi mà không cần bất kỳ ứng dụng chặn quảng cáo nào.
  • Tải video ngoại tuyến: Bạn có thể dễ dàng tải những MV, phim mà bạn yêu thích để có thể coi bất cứ khi nào và bất cứ nơi đâu mà không cần phải kết nối Internet.
  • Truy cập vào nội dung độc quyền: Bạn có thể truy cập độc quyền vào nội dung của các nhà sản xuất nổi tiếng và các kênh YouTube phổ biến.
  • YouTube Music Premium: Bạn có thể truy cập vào dịch vụ nghe nhạc trực tuyến của YouTube, với hàng triệu bài hát và không có quảng cáo ở bất cứ nền tảng nào từ Website cho đến điện thoại. YouTube Music Premium còn là đối thủ cạnh tranh đáng gờm của Spotify hay Apple Music.
  • Chạy video trong nền: Bạn có thể dễ dàng chạy video trên YouTube trong nền khi sử dụng ứng dụng khác trên các thiết bị di động của mình như điện thoại, tablet.

  Các gói YouTube Premium

  Được biết, Google tính phí gói Youtube Premium cho sinh viên là 49,000đồng/tháng, khách hàng cá nhân là 79,000đồng/tháng và gói gia đình là 149,000đồng/tháng. Người dùng iOS sẽ bị tính phí đắt hơn khi mua gói dịch vụ này là 105,000đồng/tháng.

  Kết luận

  Trên đây là những thông tin mới nhất về YouTube Premium và Di Động Thông Minh cập nhật cho bạn. Bạn nghĩ sao về những thông tin trên? Hãy để lại ý kiến bên dưới để chúng mình cùng biết nhé! 

   

  Tác giả HaQuyet
  Bạn đang xem: Không còn phải phiền vì quảng cáo nhiều: YouTube Premium chính thức cập bến tại Việt Nam
  Viết bình luận của bạn

  Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *