Smartphone qua sử dụng nào đáng mua nhất? - Di Động Thông Minh

04/03/2019 11424 Tác giả:

Đã qua khá lâu rồi cái thời mà Nokia vẫn còn 1 mình thế độc tôn, qua cái thời mà mỗi sản phẩm ra mắt đều đứng top hot trong khoảng thời gian dài và cái thời mà chúng ta phải bỏ ra cả “núi tiền” chỉ để sở hữu cho mình 1 thứ gọi là “siêu phẩm” cũng đã không còn nữa. Chúng ta đang sống trong thế giới số, 1 thế giới bùng nổ công nghệ. Khi mà hôm nay 1 sản phẩm có thể coi là đỉnh thì ngay hôm sau thôi đã có thể trở thành lạc hậu. Tuy nhiên có 1 thứ mãi không thay đổi đó là niềm đam mê công nghệ. Niềm đam mê ấy không phải là cố gắng phải sở hữu cho bằng được 1 sản phẩm cao cấp nhất, có thiết kế đẹp nhất hay 1 cấu hình khủng nhất. Mà là trải nghiệm thực tế sử dụng, chúng ta trải nghiệm được gì, thấy được cái hay, cái tinh túy như thế nào trong từng sản phẩm.

Ngày nay khi mà cuộc chiến giữa các hãng lớn trên di trường di động ngày càng khốc liệt, sự cạnh tranh ngày càng gắt gao giữa các phân khúc sản phẩm, thì người được lợi nhất vẫn là chúng ta, những người tiêu dùng. Thay vì cứ phải theo đuổi mãi 1 siêu phẩm với giá trên trời thì giờ đây chúng ta đã có vô vàn sự lựa chọn từ cấu hình và mức giá thậm chí bạn còn có thể chọn cho mình cả  nhà sản xuất nữa.

Điện thoại thông minh giờ đây đã khá phổ biến và trong tương lai sẽ hướng tới bình dân hóa. Và dưới đây mình sẽ liệt kê cho các bạn những sản phẩm Smartphone 2hand đáng mua nhất mà các bạn hoàn toàn có thể sở hữu trong tầm tay.

1. Samsung Galaxy S3 2Gb/LTE (7tr – 8tr)

Galaxy S3 chính là lựa chọn số 1 trong phân khúc này, nếu như Galaxy S2 đã tạo nên tên tuổi cho Samsung thì Galaxy S3 lại đưa tên tuổi đó lên 1 tầm cao mới. Với phiên bản dành riêng cho thị trường Hàn Quốc, chiếc S3 đã nhận được khá nhiều sự ưu ái đó là hỗ trợ kết nối 4G LTE, bộ nhớ trong 16/32GB và dung lượng Ram lên tới 2Gb cùng với bộ vi xử lý lõi tứ Exynos độc quyền của Samsung cho những trải nghiệm vô cùng mượt mà

S3 Ram 2Gb LTE QSD hình thức 99% có 2 phiên bản cho bạn lựa chọn, bản bộ nhớ trong 16Gb: 7.490.000, bộ nhớ trong 32Gb: 7.790.000 Khuyến mại: Dán màn hình + Tặng Ốp lưng Silicon bảo vệ + Hỗ trợ cài đặt Rom fix lỗi ổn định nhất. 

2. Vega R3 (A850) – LG Optimus G (6tr – 7tr)

Có thể nói Vega R3 và Optimus G chính là kỳ phùng địch thủ trong phân khúc này, và dường như không còn đối thủ về giá. Đây là 2 sản phẩm được ra mắt cuối năm 2012 và cũng chính là 2 thiết bị cạnh tranh trực tiếp của nhau giữa LG và Sky khi cùng là những sản phẩm sở hữu bộ vi xử lý lõi tứ pro đầu tiên, dung lượng Ram lên tới 2Gb, camera 13mpx, nếu như màn hình Vega có thể coi là quá khổ 5.3 inch thì của Optimus G gọn hơn chỉ 4.7 inch. R3 nổi bật với Pin dung lượng lên tới 2.600mAh có thể tháo rời để thay thế, bộ nhớ trong 16Gb hỗ trợ thẻ nhớ ngoài. Trong khi Optimus G với thiết kế nguyên khối sang trọng song pin chỉ có 2100mAh, bộ nhớ trong 32Gb và không hỗ trợ thẻ nhớ ngoài.

Vega R3 QSD hình thức 99% với giá vô cùng hấp dẫn: 6.490.000 Khuyến mại: Dán màn hình + Tặng Ốp lưng Silicon bảo vệ + Hỗ trợ cài đặt Rom fix lỗi ổn định nhất. 

Optimus G QSD hình thức 99% với giá vô cùng hấp dẫn: 6.990.000 Khuyến mại: Dán màn hình + Tặng Ốp lưng Silicon bảo vệ + Hỗ trợ cài đặt Rom fix lỗi ổn định nhất. 

 3. Phân khúc giá (4tr – 5tr)

Trong phân khúc này các bạn sẽ có vô vàn sự lựa chọn, bởi những Smartphone có cấu hình cao giờ đây giá đã khá phổ thông, chúng ta hoàn toàn có thể sở hữu cho mình 1 thiết bị như vậy.

LG Optimus LTE 2: QSD hình thức 99% với giá chỉ: 4.790.000 Khuyến mại: Dán màn hình + Tặng Ốp lưng Silicon bảo vệ + Hỗ trợ cài đặt Rom Tiếng Việt fix lỗi ổn định nhất. 

Đây được coi là ngôi sao sáng nhất của LG năm 2012 cũng đồng thời là thiết bị sở hữu Ram 2Gb đầu tiên trên thế giới, thiết kế cực kỳ nam tính và sang trọng hướng tới phái mạnh. Đây sẽ là lựa chọn hàng đầu bởi điểm mạnh của LTE 2 chính là cấu hình có thể coi là quá khủng so với tầm giá: Ram 2Gb, bộ nhớ trong 16Gb, chíp S4 lõi đôi 1.5Ghz, màn hình LCD HD True IPS 4.7″

Vega Racer 2 – A830: QSD hình thức 99% với giá chỉ: 4.200.000 Khuyến mại: Dán màn hình + Tặng Ốp lưng Silicon bảo vệ + Hỗ trợ cài đặt Rom Tiếng Việt fix lỗi ổn định nhất. 

Sở hữu màn hình lên tới 4.8″, chíp S4 lỗi đôi 1.5Ghz, Ram 1Gb, A830 thừa hưởng tất cả những tính năng đặc biệt nhất của dòng Sky như phẩy tay chuyển ảnh, chuyển nhạc, nhận cuộc gọi, với mức giá hơn 4 triêu một chút thì có thể coi đây là Smartphone cấu hình tiêu chuẩn nhất và bình dân nhất

Tác giả
Bạn đang xem: Smartphone qua sử dụng nào đáng mua nhất? - Di Động Thông Minh
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *