Snow Selfie: Ứng dụng chỉnh sửa video siêu cute - Di Động Thông Minh

04/03/2019 13159 Tác giả:

Hôm nay dReview sẽ giới thiệu đến các bạn thêm 1 ứng dụng quay video, chụp ảnh có chèn hiệu ứng cực vui nhộn đáng yêu mà các hot girl gần đây hay xài. Đó chính là ứng dụng Snow. Hiện ứng dụng này đã có xuất hiện ở cả Appstore và CH Play nên các bạn có thể tải về sử dụng thoải mái.

 

1. Cách sử dụng

Để sử dụng rất đơn giản, bạn chỉ việc tải và cài đặt ứng dụng ở Appstore và CH Play về. Sau đó ứng dụng sẽ yêu cầu b kết nối vs Fb hoặc đăng nhập bằng tkhoan email. Sau khi đã đăng nhập, b có thể sử dụng như bình thường.

Ứng dụng cho phép bạn thêm hiệu ứng vào video hoặc ảnh chụp từ camera hoặc ảnh có sẵn từ album. Để quay video trực tiếp từ camera, bạn nhấn và giữ nút tròn chụp ảnh. Thay đổi hiệu ứng màu bằng biểu tượng 2 hình tròn đan nhau ở góc phải, chèn hiệu ứng động vào biểu tượng mặt cười góc trái. Sau khi hoàn tất việc quay video hoặc chụp ảnh, giao diện mới sẽ hiện ra. Bạn có thể bật tắt tiếng của video bằng cách nhấn vào biểu tượng cái loa.  Để save về điện thoại, bạn ấn vào nút mũi tên chỉ xuống ở góc dưới bên trái. Share lên Fb, Instagram hoặc 1 vài ứng dụng khác, ấn vào mũi tên chỉ sang màu xanh góc phải.

>>> Xem: iPhone 12 Pro Max Cũ Đẹp 256GB Máy nguyên bản 100%

2. Ưu điểm

Các hiệu ứng đều là hình động rất bắt mắt, đáng yêu và vui nhộn. Hiệu ứng màu đúng tính chất selfie đẹp, mịn và ảo diệu. Sau đây các bạn hãy thử trải nghiệm 1 vài sản phẩm của  ứng dụng Snow này.

Ứng dụng  này sinh ra đúng là để dành cho hot girl hoặc những bạn dễ thương rồi. Các bạn cảm thấy thế nào, có thích ứng dụng này hãy không. Hãy cho mình biết ý kiến nhé. Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi. Hy vọng luôn luôn nhận được sự ủng hộ từ phía các bạn. Xin chào và hẹn gặp lại trong các video sau.

Tác giả
Bạn đang xem: Snow Selfie: Ứng dụng chỉnh sửa video siêu cute - Di Động Thông Minh
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *