Siêu phẩm Realme C55 ra mắt với màn hình Dynamic Island

04/03/2023 701 Tác giả: TuanMinh

Nội dung chính

mục lục

  Mới đây, trên trang web của Realme tại Indonesia đã chính thức thông báo họ sẽ cho ra mắt siêu phẩm Realme C55 của mình vào ngày 7 tháng 3. Vậy chi tiết sản phẩm gồm những gì? Hãy cùng theo dõi bài viết bên dưới nhé!

  Thông tin Realme C55 ra mắt, chi tiết sản phẩm

  Realme C55 cũng được liệt kê trên cửa hàng trực tuyến của Realme Indonesia, hãng không tiết lộ giá nhưng đã xác nhận thông số kỹ thuật và thiết kế của điện thoại thông minh. Realme C55 sẽ được cung cấp sức mạnh bởi Helio G88 SoC và chạy giao diện Realme UI 4.0 dựa trên Android 13 ngay khi xuất xưởng. Nó sẽ có hai cấu hình bộ nhớ - 6GB/128GB và 8GB/256GB. 

  Cả hai kiểu máy đều có khe cắm thẻ nhớ microSD chuyên dụng để mở rộng lưu trữ lên tới 1TB.

  Realme C55 sẽ có màn hình 6,72 inch FullHD+ 90Hz với độ sáng tối đa 680 nits và một lỗ khoét ở giữa cho camera selfie 8MP. Tuy nhiên, Realme cho biết sản phẩm sắp tới của họ sẽ có thiết lập giống như Dynamic Island của Apple được gọi là Mini Capsule.

  Dynamic Island sẽ hiển thị cảnh báo pin yếu, trạng thái sạc điện thoại, mức sử dụng dữ liệu, số bước và khoảng cách đi bộ trong ngày. Hai tính năng cuối cùng sẽ không khả dụng và sẽ khả dụng qua OTA sau này.

  Ở mặt sau, Realme C55 sẽ có thiết lập camera kép với camera 64MP. Dưới nắp máy, nó sẽ có pin 5.000 mAh với sạc 33W, một bản nâng cấp từ sạc 18W của C35 và lần đầu tiên có trên điện thoại thông minh dòng C. Chúng ta có thể sẽ không thấy bất kỳ điện thoại thông minh nào. 

  Dòng C của Realme sẽ sạc ở tốc độ 33W nhanh hơn so với năm 2023, vì công ty gần đây đã thông báo rằng hầu hết các điện thoại thông minh Realme năm nay sẽ hỗ trợ sạc 33W trở lên.

  Các điểm nổi bật còn lại của Realme C55 bao gồm máy quét vân tay ở cạnh bên, USB-C và giắc cắm tai nghe 3.5 mm. 

  Bài viết trên là những gì Di Động Thông Minh đã tìm hiểu được và liệt kê từ trang web của Realme, các bạn hãy theo dõi kênh để biết thêm nhiều thông tin mới nhé!

   

  Tác giả TuanMinh
  Bạn đang xem: Siêu phẩm Realme C55 ra mắt với màn hình Dynamic Island
  Viết bình luận của bạn

  Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *