Xiaomi 13 Lite trang bị những gì, có đáng để người dùng sở hữu?

04/03/2023 112 Tác giả: TuanMinh

Nội dung chính

mục lục

  Xiaomi đã cho ra mắt Xiaomi 13 Lite, đây là mẫu điện thoại tầm trung và thuộc phân khúc của mẫu Xiaomi 13 Series. Vậy sản phẩm trang bị những gì, cùng Di Động Thông Minh tìm hiểu nhé!

  Thông tin chi tiết Xiaomi 13 Lite

  So với những người anh em 13 và 13 Pro, mẫu Lite được Xiaomi định hình là sản phẩm tầm trung.

  Màn hình Xiaomi 13 Lite về cơ bản vẫn giống như năm ngoái, chỉ khác độ cong và màn hình vẫn trang bị 6,55". Đáng chú ý nhất là chipset mới, Xiaomi 13 Lite sẽ được cung cấp sức mạnh bởi tất cả - SoC Snapdragon 7 Gen 1 mới, hứa hẹn sẽ có nhiều sức mạnh và hiệu năng hơn so với dòng Snapdragon 700 cũ.

  Camera vẫn được Xiaomi giữ nguyên, cảm biến Sony IMX766 50MP hiện dẫn đầu thiết lập ở mặt sau, cùng kích thước với cảm biến 108MP của năm ngoáicùng camera góc siêu rộng 8MP. 

  Mặt trước được Xiaomi thay đổi với phần notch hình viên thuốc là nơi chứa camera góc siêu rộng 32MP với một số tính năng nâng cao và cảm biến độ sâu 8MP để chụp ảnh chân dung với hiệu ứng bokeh đẹp hơn.

  Hiệu năng pin thay đổi nhẹ hiện là 4.500 mAh thay vì 4.300 mAh và vẫn hỗ trợ sạc nhanh 67W của Xiaomi, cũng áp dụng cho Power Delivery 3.0. 

  Thiết kế Xiaomi 13 Lite cũng đã được cải thiện, khung giờ đây được làm hoàn toàn bằng thủy tinh và kim loại, trong khi vẫn giữ được thiết kế và trọng lượng nhẹ.

  Theo dõi Di Động Thông Minh để cập nhật thêm nhiều thông tin mới hơn các bạn nhé!

  Tác giả TuanMinh
  Bạn đang xem: Xiaomi 13 Lite trang bị những gì, có đáng để người dùng sở hữu?
  Viết bình luận của bạn

  Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *