Samsung lặng lẽ ra Galaxy S3 Slim chạy chip lõi tứ - Di Động Thông Minh

04/03/2019 8920 Tác giả:

  Theo GSM Arena, Samsung đã âm thầm trình làng Galaxy S3 Slim với cấu hình có nhiều thay đổi với phiên bản Galaxy S3. Chiếc smartphone này sẽ phân phối đầu tiên tại thị trường Brazil và nhiều khả năng sẽ phát hành tại các quốc gia đang phát triển khác.

                 Vừa qua, Samsung đã lặng lẽ trình làng smartphone Galaxy S3 Slim tại thị trường Brazil. Tưởng như đây là một biến thể khác của Galaxy S3 nhưng S3 Slim lại sở hữu các thông số khác biệt hoàn toàn. Cụ thể, Samsung Galaxy S3 Slim sẽ được trang bị màn hình TFT 4.5 inch độ phân giải qHD 960 x 540 pixel cùng vi xử lý lõi tứ xung nhịp 1.2 GHz (chưa rõ hãng sản xuất). Bên cạnh đó, máy còn sở hữu RAM dung lượng 1 GB và bộ nhớ trong 8 GB.

            Tiếp đó, Galaxy S3 Slim sẽ tích hợp camera sau 5 MP, phía trước sử dụng camera phụ chất lượng VGA (0.3 MP) cùng nguồn pin dung lượng 2.100 mAh. Được biết, Galaxy S3 Slim sẽ chạy hệ điều hành Android 4.2 Jelly Bean và được bán ra với hai phiên bản màu sắc là đen/trắng.

            Thiết bị này sẽ xuất hiện trên thị trường với hai phiên bàn đen và trắng như nhiều model trong dòng điện thoại Galaxy S. Với thông số kỹ thuật như trên, Galaxy S3 Slim xem như là phiên bản rút gọn từ Galaxy S3 nguyên mẫu.

            Sản phẩm chưa rõ mức giá bán chính thức nhưng dự kiến sẽ rất hấp dẫn. Hiện thông tin về Galaxy S3 Slim chỉ mới xuất hiện trên trang chủ của Samsung Brazil.

NguyenMai

Tác giả
Bạn đang xem: Samsung lặng lẽ ra Galaxy S3 Slim chạy chip lõi tứ - Di Động Thông Minh
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *