LG G Pro 2 có thêm phiên bản màu đỏ - Di Động Thông Minh

04/03/2019 11395 Tác giả:

Vào tháng trước, LG đã công bố phát hành LG G PRO 2 với các phiên bản màu khác nhau, bao gồm: trắng, bạc và titan. Mới đây, LG Singapore cho biết sẽ tung ra thêm bản G Pro 2 màu đỏ đậm khi sản phẩm được bán ra tại đảo quốc sư tử vào ngày 29 tháng 3 tới.

           Phiên bản màu đỏ của G Pro 2 được tiết lộ bởi AndroidBeat kèm theo một vài hình ảnh báo chí về phiên bản này. Nhìn vào hình ảnh có thể thấy rằng, đây là màu đỏ tía, vì vậy, phiên bản màu đỏ này của G Pro 2 không thực sự giống với phiên bản màu đỏ của LG G2 .

          Với phiên bản mới này, LG G Pro 2 tỏ ra sắc sảo và sang trọng hơn nhiều so với 2 phiên bản màu đen và trắng trước đây. Rõ ràng đây sẽ là sự lựa chọn tốt hơn nhiều cho chị em phụ nữ và những bạn trẻ thích sự năng động, màu mè và phá cách.

   

           G Pro 2 chính thức trở thành một trong những smartphone mạnh nhất trên thị trường. LG G Pro 2 được trang bị màn hình IPS 5,9 inch cho độ phân giải Full HD cùng vi xử lý lõi tứ Snapdragon 800 tốc độ 2,26 Ghz và 3 GB RAM. Bên cạnh đó, LG G Pro 2 còn tích hợp cảm biến 13 megapixel với tính năng ổn định hình ảnh quang học thế hệ mới (OIS+) cùng các tùy chọn điểu chỉnh lấy nét sau khi chụp nhằm hỗ trợ người dùng chụp ảnh tốt nhất có thể. Cảm biến camera này cũng có khả năng quay phim 4K UHD và 1080p ở tốc độ 120 fps trong khi camera trước của LG G Pro 2 có độ phân giải 2,1 megapixel. Được biết, LG G Pro 2 sẽ hoạt động trên nền Android 4.4 KitKat với giao diện người dùng Emotional UX độc quyền của LG.

 

         Giá bán của LG G Pro 2 tại thị trường Singapore cũng được ấn định là 654 USD (tương đương gần 14 triệu đồng). Trong khi đó, hiện vẫn chưa có thông tin chính thức về thời điểm phát hành phiên bản màu đỏ mới này của LG G Pro 2 trên toàn cầu.

       NguyenMai   (Nguon: GMSarena)

Tác giả
Bạn đang xem: LG G Pro 2 có thêm phiên bản màu đỏ - Di Động Thông Minh
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *