Rò rỉ hình ảnh Google Pixel 7a, tốc độ làm mới 90Hz, camera selfie 13 megapixel
Nội dung chính
Theo báo cáo, sự kiện Google I/O hàng năm sẽ bắt đầu vào ngày 10 tháng 5, nơi điện thoại thông minh Google Pixel 7a sẽ được ra mắt.
Thông tin chi tiết Google Pixel 7a
Trước khi ra mắt, thiết kế và thông số kỹ thuật được cho là dựa trên người kế nhiệm Pixel 6a. Các hình ảnh bị rò rỉ cho thấy điện thoại thông minh có màu xanh lam bắc cực, carbon và cotton, đồng thời tiết lộ rằng Pixel 7a sẽ được cung cấp sức mạnh bởi Tensor G2 SoC, có màn hình 6,1 inch full-HD + với tốc độ làm mới 90Hz và mang theo một màn hình kép.
Bộ phận camera phía sau với cảm biến chính 64 megapixel, hỗ trợ sạc nhanh có dây và không dây, đồng thời đi kèm với nhiều tính năng chụp ảnh và quay phim khác nhau, bao gồm Magic Eraser, Photo Unblur và Night Sight.
Pixel 7a dự kiến sẽ có giá từ 450 đến 500$
Dưới đây là một vài thông tin rò rỉ Di Động Thông Minh đã tìm hiểu được tại một vài nguồn tin uy tín, các bạn hãy theo dõi kênh để nhận được nhiều thông tin hơn nhé!.
Chủ đề hot
Tin xem nhiều
- 1Chia sẻ mới nhất của Mark Zuckerberg về Vision Pro của Apple
- 2Top điện thoại Android cận cao cấp đáng mua tại Di Động Thông Minh
- 3iQOO 11S dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 7 với nhiều điểm đáng chú ý
- 4Phá đảo làng game cùng điện thoại Xiaomi Redmi K50 Ultra
- 5Hé lộ nhữn thông tin siêu hot về mẫu điện thoại Redmi 12 chuẩn bị ra mắt
Bình luận (0)
Viết bình luận của bạn
Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *