Google Pixel Tablet bị rò rỉ thiết kế viền dày trước khi ra mắt

04/05/2023 802 Tác giả: TuanMinh

Nội dung chính

mục lục

  Theo các báo cáo gần đây, Google Pixel Tablet có thể được ra mắt tại sự kiện Google I/O sắp tới, cùng với Pixel Fold và Pixel 7a.

  Thông tin chi tiết Google Pixel Tablet 

  Thiết kế của máy tính bảng bị rò rỉ cho thấy một chiếc máy tính bảng có màu hồng nhạt, viền màu trắng và các góc bo tròn. 

  Máy tính bảng này dự kiến sẽ có chipset Tensor G2, với các tùy chọn lưu trữ 128GB và 256GB. Người ta suy đoán rằng Google Pixel Tablet sẽ có giá từ 600 EUR - 650 EUR và được cung cấp với màu khói và sứ. 

  Thiết bị có thể đi kèm với màn hình 10,95 inch, hỗ trợ bút stylus USI 2.0 của Google và chạy trên Android 13. Các tính năng được đồn đại khác bao gồm RAM 8GB, kết nối Wi-Fi 6, cảm biến Sony IMX355 8 megapixel và hỗ trợ sạc 18W . 

  Google cũng có thể tặng kèm một Đế loa sạc cùng với thiết bị. Máy tính bảng Google Pixel lần đầu tiên được giới thiệu trong buổi ra mắt loạt Pixel 7 vào năm ngoái, nhưng không có chi tiết nào về thông số kỹ thuật của nó được công ty xác nhận.

  Dưới đây là một vài thông tin rò rỉ Di Động Thông Minh đã tìm hiểu được tại một vài nguồn tin uy tín, các bạn hãy theo dõi kênh để nhận được nhiều thông tin hơn nhé!.

   

   

  Tác giả TuanMinh
  Bạn đang xem: Google Pixel Tablet bị rò rỉ thiết kế viền dày trước khi ra mắt
  Viết bình luận của bạn

  Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *