Mua tài khoản ChatGPT tài khoản riêng chạy tốt lưu ý điều sau

04/02/2023 817 Tác giả: ManhHung

Nội dung chính

mục lục

  Hiện tại chatGPT công cụ AI huấn luyện bởi OpenAI đang được nhiều người tìm mua tài khoản và đăng ký. Bài viết sau các chuyên gia công nghệ của DĐTM cùng đi chợ với các bạn để trải nghiệm, và tư vấn cách mua để có tài khoản riêng chạy trên email của mình, lưu ý để dùng được không bị lag chậm, hoặc đơn giản bạn không biết cách đăng nhập vào chỗ nào hãy đọc bài sau sẽ có từ A-Z.

  Nói lại về chatGPT là gì nhé:

  ChatGPT là một mô hình ngôn ngữ lớn được huấn luyện bởi OpenAI, cung cấp trả lời chính xác và nhanh chóng cho các câu hỏi về kiến thức, chủ đề lịch sử, văn hóa, công nghệ, và nhiều chủ đề khác. 
  ChatGPT có thể sử dụng trong các ứng dụng tự động hoá hỗ trợ khách hàng, tìm kiếm thông tin, tạo nội dung tự động, và nhiều mục đích khác. Với cập nhật kiến thức đến năm 2021, ChatGPT luôn đảm bảo cung cấp thông tin chính xác và hiện đại.

  Ứng dụng của chatGPT

  • Cung cấp trả lời chính xác và nhanh chóng cho các câu hỏi về kiến thức, chủ đề lịch sử, văn hóa, công nghệ.

  • Làm thơ,làm toán, làm văn

  • Sáng tạo content viết bài cho website chuẩn SEO

  • Gợi ý tiêu đề của một bài viết
  • Tóm tắt nội dung vấn đề
  • Lập trình viên có thể hỏi và có câu trả lời câu lệnh
  • Chát tán gẫu
  • Hỏi đáp vấn đề nào đó chú ý nó có thông tin từ những năm 2012 trở về trước. Những thông tin từ 2023 thì nó cần phải được cập nhật và dạy cho nó

  >>> Đọc chi tiết: ChatGPT Open Ai là gì? Cách kết hợp Google và ChatGPT để tìm kiếm trên Internet

  Ứng dụng khác:

  • Giáo viên dùng nó để tổng hợp thông tin giúp soạn thảo giáo án nhanh hơn
  • Viết hàm Excel.
  • Viết email chăm sóc khách hàng.
  • Viết code Python.
  • Tạo ra chục cái bình luận seeding theo phong cách cho trước, giảm thời gian ngồi chế.
  • Đặc biệt có nhiều bạn kết hợp cả chatGPT với AI khác, hoặc tool khác để sáng tạo video, phim ảnh...

  Lên thực đơn giảm cân:

  Bạn tự khám phá tiếp nhé, đặc biệt ChatGPT khai thác tốt nó sẽ giúp bạn KIẾM TIỀN đó nhé, trên internet đã có nhiều thông tin họ dùng chatGPT để kiếm tiền online, đơn giản như giúp viết bài quảng cáo...

  Mua tài khoản chatGPT dùng riêng như thế nào?

  Lọ mọ search trên Google các từ khóa như: Bán chatGPT giá rẻ, hoặc bán ChatGPT giá rẻ 

  Các kết quả:


   

  Chúng tôi tìm vài đơn vị website cung cấp như sau, quá trình đăng ký diễn ra 5 phút và có những kinh nghiệm sau để bạn có tài khoản riêng. Vài ngày trước tôi được share tài khoản chatGPT để dùng nhưng đó là tài khoản dùng chung nhiều người dùng do vậy bị Lag không ổn định. 

  Đăng ký mua tôi được tư vấn với giá 100K, nghĩ bụng tiết kiệm ly cafe tôi nhờ họ đăng ký. Tôi chỉ cần cung cấp địa chỉ email là có thể đăng ký được với tài khoản cá nhân riêng tư.

  - Có thể tự thay đổi được mật khẩu

  - Có sẵn 18$ test API nhưng tại VN phần này chỉ để dành cho người lập trình hoặc làm gì đó tôi không rõ

  Cách dùng chatGPT không bị Lag đơ:

  Tôi được shop mua họ tư vấn cho tại Việt Nam nếu bạn dùng chatGPT bị lag hoặc treo không vào được lý do là hiện tại đa số người dùng Việt truy cập vào thời điểm tối từ 7h-9h30 lượng người dùng quá nhiều máy chủ của chatGPT không đáp ứng được do vậy bạn không thể truy cập. Lưu ý nếu dùng trên máy tính trình duỵet: Bạn nên tạo thêm một hồ sơ Chrome mới để đăng nhập tránh việc lưu cookie dẫn đến hạn chế truy cập nhé! Còn trên điện thoại thì bạn đăng nhập thẳng login: https://chat.openai.com/ không cần VPN gì nữa.

  Hãy lựa chọn thời điểm ít người truy cập thôi nhé, tôi được biết để vận hành cho một người dùng hệ thống phải chi hàng 100$/ tháng cho tài khoản đó, có tin rằng một thời gian nữa OpenAI sẽ thu phí chatGPT khoảng 20$ 1 tháng cho 1 tài khoản, không miễn phí trải nghiệm như hiện tại nữa.

  Câu hỏi thường gặp

  Có nên mua tài khoản chatGPT?

  Nên mua nếu bạn không biết nhiều về VPN, Payment thanh toán quốc tế thẻ visa. Không nên mua nếu bạn tự làm được, chi phí các đơn vị bán thường là họ đăng ký giúp bạn và thu phí.

  ChatGPT có đạo văn?

  Chắc chắn một điều rằng, ChatGPT có thể đạo văn. Tiện ích này lấy dữ liệu từ khắp nơi trên Internet như một phần của quá trình đào tạo mô hình và một số dữ liệu này không được coi là kiến thức phổ biến. 

  Tại sao đôi khi ChatGPT không hoạt động?

  ChatGPT có những hạn chế về số lượng nó có thể xử lý cùng một lúc, vì vậy nó điều chỉnh số lượng người dùng có thể truy cập vào nó tại bất kỳ thời điểm nào. Đây là lý do phổ biến nhất khiến nó không hoạt động, vì nếu ChatGPT hết công suất, nó sẽ không cho phép bạn đăng nhập. Một trong những điểm bán hàng lớn của Gói chuyên nghiệp (Professional Plan) đã đề cập ở trên dường như là bạn có quyền truy cập ưu tiên, hy vọng ngăn chặn vấn đề này không xảy ra.

  ChatGPT có an toàn với người dùng không?

  Đây là một câu hỏi khá phức tạp. Theo một nghĩa nào đó ChatGPT an toàn.

  Lưu ý khi dùng Open AI ChatGPT:

  Do vẫn là AI sơ khai do vậy bạn phải chọn lọc thông tin để có được câu trả lời chính xác nhất. Bạn hãy kết hợp cùng Google. Xem những mẫu iPhone giảm giá kịch sàn iPhone 12 cũ qua sử dụng giá tốt,iPhone 13 cũ hoặc iPhone 11 cũ đang hot giá từ 9 triệu tại Didongthongminh.vn để ủng hộ bài viết này nhé

   

  Tác giả ManhHung
  Bạn đang xem: Mua tài khoản ChatGPT tài khoản riêng chạy tốt lưu ý điều sau
  Viết bình luận của bạn

  Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *