Trải nghiệm cực tốt với hệ thống tản nhiệt trên Galaxy S23

04/02/2023 1135 Tác giả: TuanMinh

Nội dung chính

mục lục

  Mới đây, tại buổi ra mắt những sản phẩm Samsung, hãng đã giới thiệu những thay đổi hệ thống tản nhiệt trên Galaxy S23. Chi tiết sự thay đổi, mời các bạn xem bài viết bên dưới nhé!

  Chi tiết sự thay đổi hệ thống tản nhiệt trên Galaxy S23

  Galaxy S22 Ultra là phiên bản gần nhất được Samsung cải thiện hệ thống tản nhiệt với một buồng hơi mới. Nhưng trên mẫu Galaxy S22 thường chỉ được trang bị một miếng đệm than chì, điều này khiến nhiệt độ tăng nhanh và ảnh hưởng đến trải nghiệm người dùng.

  Hệ thống tản nhiệt trên Galaxy S22

  Năm nay, Samsung đã cải thiện với buồng hơi lớn hơn cho Galaxy S23 Ultra, trên mẫu Galaxy S23 thường cũng được hãng trang bị một hệ thống tản nhiệt mới.

  Galaxy S22 không duy trì được hiệu suất cao nhất lâu dù đã được tinh chỉnh và khiến sản phẩm nhanh chóng xuống cấp. Năm nay, S23 sẽ có hiệu suất cao hơn nhờ hệ thống làm mát được cải thiện và Snapdragon 8 Gen 2 do TSMC sản xuất cho chipset Galaxy hiệu quả hơn.

  Hệ thống tản nhiệt trên Galaxy S23

  Hiệu suất bổ sung sẽ đến từ RAM nhanh hơn – LPDDR5X chạy ở tốc độ 8,5Gbps, tăng từ 6,4Gbps trên biến thể không phải X ban đầu. Bộ lưu trữ UFS 4.0 nhanh hơn cũng giúp ích, nhưng lưu ý rằng Galaxy S23 với 128GB RAM sử dụng UFS 3.1 cũ hơn. Model 256GB sử dụng chip nhớ mới, có thể nâng cấp miễn phí trong thời gian đặt trước.

  Tổng kết

  Sự thay đổi hệ thống tản nhiệt cho thấy Samsung đang lắng nghe người dùng. Với con chip mạnh, camera tốt, màn hình đẹp cùng hệ thống tản nhiệt mạnh mẽ cho thấy Galaxy S23 Series rất đáng để mua.

  Nếu bạn quan tâm Galaxy S23 Ultra hay những mẫu điện thoại Samsung khác. Hãy đến với Di Động Thông Minh, hệ thống uy tín trải dài từ Nam ra Bắc giúp bạn dễ dàng mua sắm và trải nghiệm. Đặc biệt, hiện tại đang có rất nhiều trương trình khuyến mãi hậu hĩnh cho người sở hữu sớm nhất mẫu điện thoại Galaxy S23 Series. Hãy nhanh tay đến và trải nghiệm nhé!

   

   

  Tác giả TuanMinh
  Bạn đang xem: Trải nghiệm cực tốt với hệ thống tản nhiệt trên Galaxy S23
  Viết bình luận của bạn

  Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *