Meizu MX6 sẽ ra mắt với RAM 4GB, bộ nhớ trong 64 GB cùng viên pin khủng 4000 mAh - Di Động Thông Minh

04/03/2019 11007 Tác giả:
Meizu Pro 6 hay Pro 7 với màn hình cong 2 bên không phải là thiết bị duy nhất sẽ xuất hiện vào nửa cuối năm nay bởi một cái tên khác cũng sẽ được cho ra mắt trong dịp này với tên gọi Meizu MX6- người kế nhiệm của Meizu MX5 đã giúp nhà sản xuất Trung Quốc gặt hái nhiều thành công trong năm vừa qua.

Nếu như trước đây thông tin về mẫu flagship MX6 của Meizu còn khá ít hỏi, người dùng trên toàn thế giới đều rất nóng lòng mong chờ sự xuất hiện của nó thì hôm nay cuối cùng nó cũng đã lộ diện.

Về thiết kế, Meizu MX6 được cho là sẽ không có thay đổi nhiều so với người đàn anh MX5 của mình. Thực tế nguyên lí thiết kế đã có trên MX5 là hoàn toàn hợp với xu thế công nghệ hiện nay khi 2 nguyên liệu chính được kết hợp là từ kính và kim loại, các cạnh viền được bo cong mềm mại cho cảm giác sang trọng và thoải mái, dễ chịu.

Ngoài ra, MX6 được cho là sẽ có 2 biến thế khác nhau với 3 GB RAM, bộ nhớ trong 32 GB hoặc 4 GB RAM với bộ nhớ trong lên đến 64 GB. Camera chính của máy sẽ có độ phân giải cao lên đến 20.7 MP, và camera phụ có độ phân giải 8 MP đúng như tin đồn đã có trước đó. Máy sẽ được trang bị vi xử lí MediaTek Helio X20, màn hình độ phân giải Full HD, viên pin dung lượng khủng 4000 mAh và chạy trên hệ điều hành Android 6.0 mới nhất cùng giao diện Flyme OS.

Tác giả
Bạn đang xem: Meizu MX6 sẽ ra mắt với RAM 4GB, bộ nhớ trong 64 GB cùng viên pin khủng 4000 mAh - Di Động Thông Minh
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *