Lenovo ZUK Z2 sẽ sử dụng con chip Exynos 8890 mạnh mẽ tương tự Samsung Galaxy S7 Edge - Di Động Thông Minh

04/03/2019 7751 Tác giả:
Không chỉ có nhà sản xuất Meizu Trung Quốc có hứng thú với việc trang bị cho những mẫu flagship của mình vi xử lí Exynos đến từ Samsung mà ngoài ra còn có sự góp mặt của một cái tên khác đó là Lenovo.

Mới đây, thông tin đã được tiết lộ bởi Lenovo VP cho biết thế hệ tiếp theo của ZUK Series tức Z2 sẽ mang trong mình con chip mới nhất và mạnh mẽ không thua kém con chip Qualcomm Snapdragon 820 với cái tên Exynos 8890 đến từ Samsung tương tự vi xử lý mà bộ đôi Samsung Galaxy S7 và S7 Edge mới ra mắt cách đây chưa lâu đang sử dụng.

Với việc sử dụng vi xử lí tiên tiến này, Lenovo Zuk Z2 sẽ cho một hiệu năng ở mức tuyệt vời và ngoài ra, máy còn cho thời gian sử dụng máy lâu hơn bởi sự tối ưu tuyệt vời mà con chip này vốn có.

Cho đến hiện tại, thông tin về ZUK Z2 Pro còn khá mập mờ, tất cả những gì chúng ta có thể biết về flagship này là nó sẽ sở hữu màn hình có kích thước 5.2 inch và một camera chính có độ phân giải khá khiêm tốn chỉ 8 MP.

Tác giả
Bạn đang xem: Lenovo ZUK Z2 sẽ sử dụng con chip Exynos 8890 mạnh mẽ tương tự Samsung Galaxy S7 Edge - Di Động Thông Minh
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *