Máy Pha Cà Phê Mini Chulux CM802

Chưa có đánh giá
icon Bài viết đánh giá

   Giới thiệu về hãng Chulux

Vợ của ông Xia - bà Yang, người sáng lập CHULUX, rất thích uống cà phê. Máy pha cà phê trên thị trường là
kiểu thương mại và không tiện sử dụng vào thời kỳ đó. thời gian. Cà phê hòa tan thiếu hương vị nguyên bản, để xay hạt cà phê bằng tay rất tốn thời gian. Vì nhiều lý do khác nhau, Mr. Xia không chỉ mong muốn đáp ứng mong muốn của vợ về một chiếc máy pha cà phê một tách mà còn có tầm nhìn xa về nhu cầu cà phê trên thị trường. Anh quyết định đến Hoa Kỳ để nghiên cứu thêm về kiến ​​thức cà phê và quy trình sản xuất máy pha cà phê.

Sau khi hoàn thành chương trình học và trở về nước, Mr. Xia bắt đầu phát triển và sản xuất máy pha cà phê phục vụ một lần, khi chiếc máy pha cà phê thủ công đầu tiên ra đời đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ bạn bè và người thân. bạn bè, Mr. Xia thành lập thương hiệu thiết bị nhà bếp nhỏ-CHULUX và đặt nhà máy vào năm 2002. , để mở rộng cho tất cả các sản phẩm thiết bị gia dụng nhỏ và xuất khẩu sang Hoa Kỳ, Châu Âu, Nhật Bản và khắp nơi trên thế giới.

Điện thoại đang HOT: iphone 13 pro max


Dựa trên chất lượng sản phẩm cao, CHULUX luôn quan tâm đến những thay đổi của khách hàng và nhu cầu thị trường trong tương lai để đổi mới sản phẩm và cam kết xây dựng thương hiệu. với gia đình và bạn bè.
Tận hưởng Cuộc sống Hạnh phúc và Khỏe mạnh với CHULUX.

 

Xem thêm: 4 lý do bạn nên mua điện thoại Vivo Y12 - Di Động Thông Minh

Xem thêm

Đánh giá Máy Pha Cà Phê Mini Chulux CM802

4.7/5

(Chưa có đánh giá )

icon
icon
icon
icon
icon

0%

icon
icon
icon
icon
icon

0%

icon
icon
icon
icon
icon

0%

icon
icon
icon
icon
icon

0%

icon
icon
icon
icon
icon

0%

Đánh giá của bạn về sản phẩm:
icon Thông số kỹ thuật
Xem cấu hình chi tiết