Thiết bị kích sóng Mi Extender Pro (DVB4235GL)

Chưa có đánh giá
icon Bài viết đánh giá

Hiện nay, đa số các bạn thường có nhu cầu sử dụng wifi với cường độ cao và kết nối nhiều thiết bị không bị chập chờn, giật lag. Nếu bạn đang tìm một chiếc wifi như vậy thì đừng qua kích wifi Xiaomi Pro trong bài viết dưới đây. 

Thiết bị kích sóng Mi Extender Pro

Đặc điểm nổi bật của kích wifi Xiaomi Pro

 • Thiết kế thông minh, nhỏ gọn, không dây, thuận tiện

 • Mở rộng vùng wifi kể cả góc khuất

 • Thiết lập dễ dàng

 • Tốc độ truyền tải tối đa 300Mbps

 • Kết nối ổn định, mạnh mẽ

Kích wifi Xiaomi Pro thiết kế thông minh, nhỏ gọn, tiện lợi

Kích wifi Xiaomi Pro được thiết kế với 2 an-ten có kích thước nhỏ gọn cùng chân cắm không dây thẩm mỹ rất tiện lợi, thông minh. Kích wifi được thiết kế chuôi cắm sẵn, cho nên bạn có thể cắm trực tiếp vào ổ điện và sử dụng dễ dàng.

Thiết kế kích sóng Mi Extender Pro

Thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi, thông minh

Bạn có thể mang theo kích wifi này mà không lo gây chiếm diện tích hay vướng víu. Không những vậy, thiết bị còn sở hữu đèn led nhỏ để người dùng biết được tình trạng hoạt động của thiết bị.

Tính năng ấn tượng của kích wifi Xiaomi Pro

Mở rộng vùng kết nối wifi

Dù trong không gian văn phòng hay ở nhà thì những “điểm mù” wifi cũng luôn khiến chúng ta khó chịu. Ví dụ như các góc khuất, vướng, bị che hoặc cản bởi nhiều lớp tường,...Điều này sẽ khiến sóng Wifi nhiều lúc trở nên yếu hơn hoặc chập chờn thiếu ổn định. 

Chính vì vậy kích wifi Xiaomi Pro sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều, cho phép mở rộng độ phủ sóng thiết bị mạng wifi sẵn có. Thiết bị có thể khuếch đại vùng phủ của tín hiệu kết nối nhằm giảm tối đa độ trễ, giúp tín hiệu truyền phát được nhiều nơi hơn.

Tính năng 1

Mở rộng vùng kết nối wifi dù ở góc khuất

Thiết lập kích wifi Xiaomi Pro dễ dàng

Thao tác khi sử dụng kích wifi Xiaomi Pro vô cùng đơn giản, dễ dàng. 

Đầu tiên, bạn cần đặt bộ kích sóng này gần router wifi, bật nguồn lên và chờ đèn báo màu vàng nhấp nháy. 

Tiếp đó, bạn mở smartphone, quét mã QR để cài đặt ứng dụng Mihome và làm theo hướng dẫn bên trong, để bổ sung bộ kích sóng vào mạng lưới wifi của mình.

Khi đèn báo chuyển sang xanh lam là quá trình ghép nối hoàn tất. Lúc này, bạn chỉ cần rút kích wifi Xiaomi Pro ra và đặt thiết bị ở bất cứ vị trí nào trong nhà hoặc văn phòng mà không cần cấu hình lại.

Điều đặc biệt là khi tải về và cài đặt Mi Home trên điện thoại, ứng dụng này sẽ tự động quét để tìm ra vị trí tốt nhất đặt bộ kích sóng, đảm bảo loại mọi “điểm mù”. Nhờ đó, kích wifi Xiaomi Pro sẽ luôn đảm bảo sóng wifi mạnh mẽ ở mọi nơi trong nhà.

Tính năng 2

Thiết lập kích wifi Xiaomi Pro dễ dàng qua Mihome

Tốc độ truyền tải chuẩn 300Mbps

Kích wifi Xiaomi Pro được trang bị kèm một anten 2 x 2 để duy trì tốc độ truyền 300Mbps. Đồng thời, tối ưu hóa tính ổn định của tín hiệu nhằm đảm bảo tốc độ truyền tải trung gian. Từ đó, mang đến cho người dùng mạng lưới wifi hiện đại, tốt nhất, với tốc độ mạnh mẽ và ổn định.

Tính năng 3

Tốc độ truyền tải lên đến 300Mbps

Bắt sóng, kết nối mạnh mẽ với 64 thiết bị

Nhờ vào thiết kế hai an-ten cùng hoạt động một lúc nên kích wifi Xiaomi Pro mang đến cho người dùng khả năng bắt sóng mạnh mẽ hơn gấp nhiều lần.

Điểm ấn tượng của thiết bị này chính là khả năng cho phép kết nối lên đến 64 thiết bị. Cho nên, sản phẩm hoàn toàn phù hợp với không gian văn phòng hay những gia đình cần sử dụng nhiều thiết bị điện tử kết nối mạng. Nhưng nếu để đạt được tốc độ tốt nhất, bạn nên kết nối 24 thiết bị.

Tính năng 4

Kết nối mạnh mẽ với 64 thiết bị cùng lúc

Kết luận

Tóm lại, kích wifi Xiaomi Pro này chính là một sản phẩm tuyệt vời, giúp bạn có thể kết nối được nhiều thiết bị mà vẫn đảm bảo đường truyền ổn định, mạnh mẽ. Nếu bạn chưa biết mua kích wifi chính hãng ở đâu thì hãy tham khảo ngay các cửa hàng tại Di Động Thông Minh. =>XEM NGAY

Nội dung chính

mục lục
  Xem thêm

  Đánh giá Thiết bị kích sóng Mi Extender Pro (DVB4235GL)

  4.7/5

  (Chưa có đánh giá )

  icon
  icon
  icon
  icon
  icon

  0%

  icon
  icon
  icon
  icon
  icon

  0%

  icon
  icon
  icon
  icon
  icon

  0%

  icon
  icon
  icon
  icon
  icon

  0%

  icon
  icon
  icon
  icon
  icon

  0%

  Đánh giá của bạn về sản phẩm:
  icon Thông số kỹ thuật
  Xem cấu hình chi tiết