Cực hot: MacBook Air 2023 sẽ được trang bị chip M3

09/03/2023 894 Tác giả: HaiYen

Nội dung chính

mục lục

  Theo Mark Gurman - một nhà phân tích nổi tiếng của Apple, cho biết nhà Táo khuyết đang có kế hoạch ra mắt phiên bản MacBook Air 13 và 15 inch mới với chip M3 siêu mạnh. Chi tiết đọc ngay!

  Tham khảo ngay:

  Macbook Air 2023

  Thông tin mới nhất về MacBook Air 13 và 15 inch mới

  Dựa vào nguồn tin rò rỉ, MacBook Air mới dự kiến có thể công bố vào mùa xuân hoặc mùa hè năm nay. Gurman nghi ngờ rằng phiên bản máy tính này sẽ được chạy trên con chip M3.

  Theo Apple, M3 Pro và M3 Max, là những biến thể mạnh hơn của chip M3, sẽ ra mắt vào khoảng năm 2024, mang lại hiệu quả tăng đáng kể nhờ tiến trình 3nm được cải tiến.

  Tin mới nhất về Macbook Air 2023

  Bộ Macbook Pro và iMac sắp tới cũng sẽ nhận được những nâng cấp lớn. Chip M2 Ultra với 24 lõi CPU, 76 lõi GPU và RAM lên đến 192GB sẽ cung cấp năng lượng cho Mac Pro. Bên cạnh đó, iMac dự kiến ​​sẽ nhận được xử lý M3, giống như Air 13 và 15 inch. 

  Những chiếc iMac tiêu chuẩn với màn hình 24 inch cũng sẽ được nâng cấp. Về thiết kế, Gurman cũng dự đoán sẽ có những thay đổi lớn bên trong. Ngoài các SoC dòng M mới của Apple, các thành phần và thiết kế bên trong đã thay đổi. Bên cạnh đó, các bạn có thể mong đợi một phụ kiện chân đế mới. 

  Macbook Air 2023 trang bị chip M3

  Đặc biệt, có nhiều khả năng là chiếc iPad Pro cũng có thể được sở hữu chip M3 mới trên bo mạch và trang bị màn hình OLED.

  Những siêu phẩm của nhà Apple dự kiến sẽ được ra mắt vào nửa cuối năm nay nên các bạn hãy cùng chờ đợi sản phẩm này.

  Trong lúc chờ đợi, các bạn có thể tham khảo ngay những mẫu Macbook đang có giá cực rẻ với nhiều ưu đãi tại Di Động Thông Minh.

  Tham khảo ngay:

  Tác giả HaiYen
  Bạn đang xem: Cực hot: MacBook Air 2023 sẽ được trang bị chip M3
  Viết bình luận của bạn

  Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *