Tin mới nhất về Galaxy Z Fold5: Kích thước màn hình bên ngoài lộ diện

09/03/2023 612 Tác giả: HaiYen

Nội dung chính

mục lục

  Gần đây đã xuất hiện một số tin đồn về màn hình ngoài của Samsung Z mới với tên gọi là Galaxy Z Fold5. Chi tiết đọc ngay bài viết dưới đây!

  Sở hữu ngay: 

  Màn hình Galaxy Z Fold4

  Kích thước màn hình ngoài Z Fold5 được rò rỉ

  Như các bạn đã biết, Galaxy Z Fold4 được ra mắt vào tháng 8 năm 2022 được sở hữu màn hình ngoài có kích thước 6.2 inch. Theo nguồn tin đáng tin cậy từ Ice Universe, Galaxy Z Fold5 cũng sẽ có màn hình bên ngoài 6.2 inch. Độ phân giải không đề cập đến, vậy nên chúng ta hãy chờ đợi những tin tức tiếp theo để xem liệu có giống với Fold4 hay khác. Mặc dù bảng thông số kỹ thuật vẫn chưa xuất hiện nhưng một báo cáo đã tuyên bố các phiên bản bộ nhớ sẽ giống với Galaxy Z Fold4 gồm 256GB, 512GB và 1TB.

  Galaxy Z Fold5 có gì mới

  Ice Universe cho biết Z Fold5 về thiết kế đã được hoàn thiện và sẽ không thay đổi so với thế hệ tiền nhiệm. Tuy nhiên, điện thoại được đồn đại là sẽ đi kèm với thiết kế bản lề mới để ẩn nếp gấp màn hình. Thông tin mới xác nhận, Samsung sẽ sử dụng bản lề kiểu giọt nước mới cho Fold5.

  Cơ chế bản lề gập “giọt nước” của Samsung Display sẽ cho phép bảng gập tạo thành hình giọt nước bên trong thân bản lề. Nhờ điều này, sẽ ngăn nếp nhăn giữa hai bên của bảng. Nó làm giảm khoảng cách giữa hai nửa của điện thoại cũng như giảm thiểu các nếp nhăn trên màn hình. Ice Universe cũng chia sẻ, máy sẽ chỉ dày 13.xmm khi gập. Đây là một bản nâng cấp lớn so với 15.8mm của Z Fold4.

  Galaxy Z Fold5 bao giờ ra mắt

  Gần đây, Samsung Z Fold5 đã trải qua các thử nghiệm cuối cùng. Điểm chuẩn là 200.000 lần gập, sau đó bản lề phải giữ được ít nhất 85% độ khít và độ bền ban đầu.

  Z Fold5 dự kiến sẽ được ra mắt vào nửa cuối năm nay, có lẽ là vào tháng 8, như Z Fold4.

  Bạn mong đợi gì về màn hình ngoài của Galaxy Z Fold5? Trong lúc chờ đợi siêu phẩm này ra mắt, các bạn có thể tham khảo mẫu Galaxy Z Fold4 đang có giá cực tốt với nhiều ưu đãi hấp dẫn tại Di Động Thông Minh.

  Sở hữu ngay: 


   

  Tác giả HaiYen
  Bạn đang xem: Tin mới nhất về Galaxy Z Fold5: Kích thước màn hình bên ngoài lộ diện
  Viết bình luận của bạn

  Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *