Lộ diện hình ảnh mới nhất của iPhone 6 - Di Động Thông Minh

04/03/2019 8762 Tác giả:

Vừa hôm qua, loạt ảnh mô hình iPhone 6 mới nhất được chia sẻ trên kênh Macitynet bên cạnh iPhone 5s đã vừa được công bố. Trong loạt ảnh mới này, mô hình iPhone 6 được so sánh với iPhone 5s để cho thấy sự khác biệt trong độ dày và thiết kế.

Mẫu iPhone 6  được Macitynet cung cấp có kích thước lớn hơn iPhone 5 và 5S với các góc cạnh bo tròn hơn và được cho là rộng 67 mm, dài 138 mm và mỏng chỉ 6 mm, trong khi hai model 5 và 5S của Apple có kích thước 123,8 x 58,6 mm và mỏng 7,6 mm. Cụ thể là màn hình có thể được trang bị một lớp kính sapphire và phím Home tương tự iPhone 5S. Tuy vẫn được đặt ở phần trên cùng của máy, nhưng lần này phím nguồn lại nằm ở bên trái, không nằm bên phải như trước đây. Phím Mute và tăng giảm âm lượng tiếp tục được đặt ở cạnh trái của máy. Mặt sau vẫn là camera và đèn flash Phía sau giữ máy ảnh, đèn flash vòng (không âm kép) và một mic giữa chúng.

Với việc hàng loạt bức ảnh về mô hình hay bản mẫu iPhone 6 xuất hiện trên mạng thời qua có chung một kiểu, nhiều trang công nghệ cho rằng đó sẽ là thiết kế của smartphone thế hệ mới của Apple với màn hình lớn 4,7 inch.

Apple sẽ tổ chức hội nghị dành cho các nhà phát triển của hãng WWDC 2014 vào đầu tháng 6 tới, hứa hẹn sẽ có sự xuất hiện của hệ điều hành iOS 8. Trong khi, iPhone thế hệ mới có thể tới tháng 9 mới trình làng

Tác giả
Bạn đang xem: Lộ diện hình ảnh mới nhất của iPhone 6 - Di Động Thông Minh
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *