Thông tin mới nhất về HTC M8 Mini - Di Động Thông Minh

04/03/2019 11050 Tác giả:

Trong khi chiếc điện thoại HTC ONE M8 chưa hết “nóng” thì HTC được cho là đang rục rịch chuẩn bị cho việc ra mắt phiên bản thu gọn với tên gọi HTC ONE M8 Mini. Tài khoản @evleaks vừa đăng tải những hình ảnh mới nhất về siêu phẩm này.

Hình ảnh được đăng tải cho thấy HTC One M8 mini có thiết kế giống với HTC One M8, được nằm trong lớp vỏ bọc bảo vệ bằng nhựa.
Ngoài ra, do là phiên bản thu gọn nên HTC One (M8) mini sẽ được giảm cấu hình so với phiên bản gốc.HTC One M8 mini được cho sẽ sở hữu màn hình 4,5 inch độ phân giải 720p, chip xử lý Snapdragon 400 với 4 nhân Cortex A7 tốc độ 1,4 GHz, 1GB RAM, dung lượng bộ nhớ trong 16 GB và có thể mở rộng thông qua thẻ nhớ microSD. Ngoài ra, thiết bị này còn có camera sau 13MP, camera trước 5MP, kết nối Wi-Fi a/b/g/n/ac, Bluetooth 4.0, Android 4.4.2 KitKat và giao diện người dùng Sense 6.0.
Tài khoản @evleaks cũng tiết lộ thì cảm biến camera sau của phiên bản One (M8) mini chỉ sử dụng một cảm biến 13 MP, thay vì dùng camera kép giống như bản One (M8) đang bán trên thị trường. Riêng camera trước vẫn là cảm biến 5 MP.

Theo thông tin từ một nhà bán lẻ tại Anh, HTC đang gấp rút các công đoạn cuối cùng để chuẩn bị ra mắt phiên bản cỡ nhỏ của HTC One (M8).Dự kiến, HTC One M8 mini sẽ được bán ra trong tháng năm này ở nhiều thị trường trên thế giới. Tuy nhiên, nhà sản xuất vẫn chưa công bố mức giá của sản phẩm.

Tác giả
Bạn đang xem: Thông tin mới nhất về HTC M8 Mini - Di Động Thông Minh
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *