iPhone 14 xách tay không được quan tâm dù đã hạ giá

30/09/2022 267 Tác giả: TuanMinh

Nội dung chính

mục lục

  Sau một thời gian mẫu iPhone 14 Series ra mắt, trái với mẫu iPhone 14 Pro, Pro Max thì iPhone 14 năm nay lại được ít người dùng quan tâm hơn nhiều so với hai sản phẩm trên.

  Hàng xách tay thấp hơn chính hãng

  Hiện nay, giá bán của mẫu iPhone 14 hàng xách tay trên thị trường đang có sự biến động theo từng ngày. Mẫu iPhone 14 128GB xách tay đang có mức giá khoảng 22,5-24 triệu đồng, thấp hơn khoảng 1-2 triệu so với giá dự kiến hàng chính hãng.

  Bên cạnh đó, nắm được nhu cầu người mua nên các dân buôn cũng không mang iPhone 14 về nhiều và nhập chủ yếu là các dòng Pro, Pro Max. Mẫu iPhone 14 không có sự khác biệt về thiết kế cũng như tính năng so với iPhone 13 nên được ít người ưa chuộng.

  Theo mức giá ngày đầu mở bán, iPhone 14 được bán ra với mức giá 30-31 triệu VNĐ những chỉ sau 7 ngày đã giảm chỉ còn khoảng 24 triệu VNĐ.

  Nhiều nhà bán lẻ cho biết hiện hai mẫu iPhone 14 Pro/ 14 Pro Max hiện đã hết hàng. Nhiều người chỉ mua được một lượng rất ít từ Apple Store hay các nhà bán lẻ ủy quyền của Apple. Do đó, nhiều người chọn cách xách tay thêm mẫu iPhone 14 về nước.

  Xu hướng sử dụng điện thoại thay đổi

  Lượng khách hàng quan tâm tới dòng Pro/ Pro Max tại Việt Nam luôn vượt trội hơn hẳn so với bản thường. Theo đăng ký nhận thông tin tại các chuỗi bán lẻ điện thoại uy tín như Didongthongminh, iPhone 14 Pro Max luôn chiếm 65-80% lượng quan tâm của khách hàng. Xếp sau đó là iPhone 14 Pro với 15-20%, hai mẫu iPhone 14 và iPhone 14 Plus được ít người quan tâm hơn.

  Khác với mẫu iPhone 14 ít sự thay đổi so với thế hệ tiền nhiệm, iPhone 14 Plus lần đầu tiên xuất hiện và có màn hình lớn hơn. Mặc dù vậy, theo nhiều nhà bán lẻ iPhone 14 Plus ghi nhận sự quan tâm thấp hơn cả iPhone 14.

  Nhà phân tích Ming-Chi Kuo cho biết “Apple đã yêu cầu Foxconn tăng sản lượng iPhone 14 Pro/Pro Max thêm 10%” . Samsung Display công ty sản xuất màn hình OLED cho iPhone cũng đang lên kế hoạch tăng sản lượng.

  Tình trạng thiếu hụt iPhone 14 Pro/ Pro Max cũng được thể hiện rõ trên trang chủ của Apple. Hai mẫu Pro/ Pro Max luôn trong tình trạng hết hàng, ngược lại bản thường và Plus luôn dồi dào hàng cho mọi người đặt. 

  Hiện tại giá iPhone 14 chính hãng VN/A đang giao động khoảng 23 triệu VNĐ. Mọi người có thể đặt trước các mẫu iPhone 14 Series bắt đầu từ ngày 07/10-13/10 tại Didongthongminh. Hệ thống cam kết giao hàng sớm và gửi đến vô vàn ưu đãi cho khách hàng.

   

  Tác giả TuanMinh
  Bạn đang xem: iPhone 14 xách tay không được quan tâm dù đã hạ giá
  Viết bình luận của bạn

  Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *