Hướng dẫn cài đặt Zing Mp3 và Nhaccuatui mod chức năng VIP mới nhất

22/06/2020 4044 Tác giả:

Thông thường để tải nhạc chất lượng cao trên Zing Mp3 hay Nhaccuatui, yêu cầu bạn phải đăng ký tài khoản VIP với mức giá khác nhay tùy theo nhà cung cấp dịch vụ. Tuy nhiên, trong bài viết này xin chia sẻ bộ cài đặt của hai ứng dụng này đã được mod sẵn chức năng, cho phép sử dụng đặc quyền VIP miễn phí, sau đây là hướng dẫn chi tiết mời các bạn cùng tham khảo và tải về dùng thử nhé.

 

Điện thoại đang HOT: Top iphone 14 Series giá rẻ nhất

Hai bản mod này khác gì so với các gói cài đặt Zing Mp3 và Nhaccuatui khác đang được chia sẻ trên internet?

  • Sử dụng phiên bản mới nhất ở thời điểm hiện tại (Zing Mp3 v18.06.01 và Nhaccuatui v6.1.5)
  • Tự động cấp quyền VIP sau khi người dùng đăng nhập bằng tài khoản thường
  • Chặn quảng cáo khi xem video
  • Nghe nhạc chất lượng cao
  • Tải nhạc chất lượng cao

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng:

Đầu tiên bạn cần tải về file đóng gói của Zing Mp3 v18.06.01 mod và Nhaccuatui v6.1.5 mod, sau đó tiến hành cài đặt tương tự các ứng dụng định *.apk khác (Mở trình quản lý file bất kỳ > truy cập tới thư mục lưu trữ Zing Mp3 v18.06.01 mod / Nhaccuatui v6.1.5 mod > tiến hành cài đặt).

Lưu ý là cần gỡ bỏ ứng dụng gốc nếu có và việc cài đặt ứng dụng bằng file *.apk yêu cầu bạn phải xác nhận tin cậy nguồn không xác định trong cài đặt hệ thống (Cài đặt > Bảo mật > Tin cậy nguồn không xác định).

Sau khi cài đặt xong bạn quay về màn hình chính, mở ứng dụng Zing Mp3 hoặc Nhaccuatui phiên bản mod và đang nhập tài khoản sẽ tự động được cấp quyền VIP mà không cần thực hiện thêm bất kỳ thao tác nào khác.

Ghi chú:

Bộ cài đặt Zing Mp3 v18.06.01 mod và Nhaccuatui v6.1.5 mod đã được chỉnh sửa lại từ phiên bản gốc được phát hành trên cửa hàng ứng dụng, do đó không đảm bảo về tính an toàn (bao gồm quyền lợi người dùng nhà phát triển cung cấp) và dễ phát sinh một số lỗi ngoài ý muốn. Nếu có thể, bạn nên sử dụng bản cài đặt chính chủ từ Google Play và đăng ký tài khoản VIP với khoản phí theo quy định để đảm bảo quyền lợi và góp phần phát triển dịch vụ nhé.

Xem thêm: Realme Race và Race Pro sẽ ra mắt

Tác giả
Bạn đang xem: Hướng dẫn cài đặt Zing Mp3 và Nhaccuatui mod chức năng VIP mới nhất
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *