Hé lộ 3 lý do giúp màn hình Oppo Find X2 đạt điểm A+ DisplayMate

04/03/2019 2927 Tác giả:

Nội dung chính

mục lục

  Buổi ra mắt trực tuyến điện thoại Find X2 của thương hiệu smartphone Oppo nổi đình nổi đám đã mang đến cho chúng ta một sản phẩm công nghệ tuyệt vời với những cải tiến mới. Trong đó, đáng chú ý nhất là màn hình – yếu tố chủ chốt tạo nên Oppo Find X2 hoàn hảo. Vậy điều gì khiến màn hình máy đạt được đánh giá tích cực như vậy? Lý do nào giúp màn hình Oppo Find X2 đạt điểm A+ DisplayMate? Tất cả sẽ được hé mở trong bài phân tích dưới đây của Di Động Thông Minh.

  Hé lộ 3 lý do giúp màn hình Oppo Find X2 đạt điểm A+ DisplayMate

  Lý do khiến màn hình Oppo Find X2 đạt điểm A+ DisplayMate

  Oppo Find X2 sở hữu màn hình AMOLED 6.7 inch rộng lớn, độ phân giải đến 2K

  Theo những thông số kỹ thuật nhà sản xuất công bố, Find X2 sở hữu tấm nền AMOLED 6.7 inch rộng lớn, độ phân giải đến 2K và tần số quét 120Hz. Để đánh giá chất lượng màn hình của một smartphone bất kỳ, DisplayMate đã tiến hành những bài kiểm tra để đo lường một cách chính xác, khách quan nhất. Cụ thể, với Oppo Find X2, máy đã vượt qua các thử thách DisplayMate đặt ra một cách xuất sắc ngoạn mục. 

  Màn hình Oppo Find X2 hiển thị chính xác màu sắc 

  Màn hình Oppo Find X2 có khả năng hiển thị trung thực 1 tỷ màu

  Theo đánh giá từ DisplayMate, Oppo Find X2 có khả năng hiển thị màu sắc “Gần như không thể phân biệt được so với mức độ hoàn hảo”. Điều này được thể hiện cụ thể qua hai bài kiểm tra, đánh giá của DisplayMate:

  – Bài kiểm tra về độ chính xác màu sắc tuyệt đối (Absolute Color Accuracy)

  – Bài kiểm tra độ chính xác tương phản hình ảnh và độ chính xác về thang đo mật độ màu sắc (Image Contrast Accuracy and Intensity Scale Accuracy)

  Kết quả là ở cả hai thử thách này, Find X2 đều cho ra điểm số cao nhất. 

  Màn hình Oppo Find X2 sở hữu độ tương phản đạt đến mức xuất sắc

  Màn hình Oppo Find X2 có tần số quét 120Hz, sở hữu độ tương phản ở mức xuất sắc

  Mức độ phản chiếu của màn hình là một trong những thông số không thể bỏ qua để đánh giá chính xác và trung thực nhất chất lượng màn hình hiển thị hình ảnh. Theo đó, DisplayMate thực hiện nhiều phép đo đối với Oppo Find X2 và nhận về kết quả đáng ngạc nhiên. Find X2 trả về mức độ phản chiếu gần như thấp nhất trên tất cả các kết quả từng đo được ở các smartphone tính đến thời điểm này.  

  Màn hình Oppo Find X2 sở hữu góc nhìn dễ chịu đối với mắt người dùng

  Màn hình Oppo Find X2 sở hữu góc nhìn dễ chịu đối với mọi người dùng

  Với các vị trí góc nhìn khác nhau, mức độ tương phản của màn hình cũng như sự thay đổi độ sáng sẽ theo đó bị ảnh hưởng và có thể gây trở ngại cho thị giác người dùng. Tuy nhiên, với Oppo Find X2, thực tế các bài kiểm tra cho thấy: ngay cả khi góc nhìn chỉ ở mức 30 độ thì mức độ suy giảm về độ sáng và tỷ lệ tương phản tuyệt đối cũng như độ chuyển màu đều rất nhỏ. Điều này mang đến cho chúng ta sự dễ chịu về thị giác dưới mọi vị trí góc nhìn. 

  Kết luận

  Tất cả những lý do trên góp phần tạo nên siêu phẩm Oppo Find X2 tuyệt đỉnh. Điểm A+ được DisplayMate chấm là minh chứng rõ ràng nhất khẳng định giá trị sáng chói của Find X2 xét riêng về phương diện màn hình. Đến thời điểm này, chúng ta có thể khẳng định đây là chiếc smartphone sở hữu chất lượng màn hình hiển thị tốt nhất và thiết kế đẹp nhất hiện nay.

  Địa chỉ mua điện thoại Oppo Find X2 uy tín

  Với nhu cầu sở hữu Oppo Find X2, bạn nên đến các cơ sở phân phối uy tín trong đó có Di Động Thông Minh để đảm bảo mua được sản phẩm chất lượng tốt với mức giá ưu đãi nhất. Dưới đây là chi tiết các showroom Di Động Thông Minh toàn quốc:

  Tác giả
  Bạn đang xem: Hé lộ 3 lý do giúp màn hình Oppo Find X2 đạt điểm A+ DisplayMate
  Viết bình luận của bạn

  Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *