GFX Tool - Cải thiện đồ họa cho PUBG Mobile trên nền tảng Android

04/03/2019 2569 Tác giả:

Có thể khẳng định rằng, PUBG Mobile đang là trò chơi sinh tồn trên di động được yêu thích nhất ở thời điểm hiện tại. Nhờ sự hấp dẫn và lôi cuốn cả về chất lượng đồ họa lẫn gameplay, PUBG Mobile trở thành cái tên được bàn tán và chơi nhiều nhất.

Tuy nhiên, yêu cầu đồ họa là một vấn đề quen thuộc mà người chơi hay gặp phải. PUBG Mobile sở hữu đồ họa 3D đẹp mắt nên yêu cầu cấu hình thiết bị di động cũng là khá cao, điều này khiến cho những người chơi có máy tầm trung hoặc yếu không thể chơi mượt mà. Hơn cả là tình trạng giật lag, treo máy nhiều không đếm xuể.

PUBG là game mobile hot trong thời gian gần đây

Hôm nay, Di Động Thông Minh sẽ chia sẻ với các bạn một ứng dụng có tên gọi Graphics Tool for PUBG (GFX Tool). Đây là một ứng dụng vô cùng hữu ích cho phép bạn mở khóa chế độ HD, 60 khung hình/ giây,… và thực hiện các điều chỉnh đồ họa khác nhau trong PUBG Mobile. Cách sử dụng ứng dụng này cũng rất đơn giản và nó còn cho phép người dùng cấu hình đồ họa trong cả 2 phiên bản Trung Quốc và Quốc tế.

 

 

 

Dưới đây là cách sử dụng từng bước ứng dụng Graphics Tool for PUBG (GFX Tool) cho các thiết bị Android.

Bước 1: Tải ứng dụng GFX Tool trên CHPlay

Bước 2: Mở ứng dụng lên và hãy đảm bảo trò chơi đã đóng.

Bước 3: Thiết lập cài đặt

– Version: Chọn phiên bản mới nhất của PUBG Mobile trên Google Play

– Graphics: Chọn chất lượng hình ảnh phù hợp với máy điện thoại

– Style: Chọn chế độ màu bạn ưa thích

– Resolution: Chọn độ phân giải màn hình phù hợp với điện thoại của bạn

– FPS: Tốc độ khung hình mong muốn mỗi giây, ở đây lý tưởng nhất là để 60fps

Bước 4: Sau khi thực hiện hết những thiết lập mong muốn, hãy ấn vào Accept. Ứng dụng sau đó sẽ xuất hiện video quảng cáo, sau khi kết thúc là các cài đặt đã được áp dụng, Tiếp tục chọn RUN GAME để mở PUBG Mobile và trải nghiệm độ mượt mà của game thông qua GFX Tool

Hiện tại, ứng dụng chỉ hỗ trợ các thiết bị Android. Về lý thuyết, Graphics Tool for PUBG có thể hoạt động tốt trên các thiết bị Android. Tuy nhiên, đôi khi ứng dụng này hoạt động không như chúng ta mong muốn. Nếu nó không hoạt động, bạn hãy nhấn vào nút Repair trong trò chơi, đóng trò chơi và mở lại rồi thử lại ứng dụng.

Một số người sử dụng cho biết rằng họ bị mắc kẹt khi màn hình hiển thị logo Tencent. Để khắc phục, bạn hãy thử xóa dữ liệu trò chơi và đăng nhập lại từ đầu xem sao.

Lưu ý: Người chơi cần phải tải và cài đặt PUBG Mobile trên điện thoại trước khi cài đặt ứng dụng này nhé!

Tác giả
Bạn đang xem: GFX Tool - Cải thiện đồ họa cho PUBG Mobile trên nền tảng Android
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *