Bản thiết kế vĩ đại: Galaxy Z Fold5 và Galaxy Z Flip5 chính thức lộ diện

17/06/2023 798 Tác giả: HongHanh

Nội dung chính

mục lục

  Sau bao ngày mong đợi, các tín đồ công nghệ đặc biệt là SamFan được dịp chiêm ngưỡng bản thiết kế vĩ đại Galaxy Z Fold5 và Galaxy Z Flip5 thế hệ mới. Đọc ngay bài viết dưới đây!

  Bản thiết kế vĩ đại: Galaxy Z Fold5 và Galaxy Z Flip5 chính thức lộ diện

  Hình ảnh Galaxy Z Fold5

  “Unfold your world” tạm dịch là "Mở rộng thế giới của bạn" chính là khẩu hiệu Samsung ưu ái dành cho Fold5. Thiết bị có vẻ ngoài gợi nhớ đến Fold4, bao gồm cả số lượng và vị trí camera.

  Galaxy Z Fold5

  Galaxy Z Fold5

  Hệ thống loa, các nút nguồn và âm lượng cũng không có gì thay đổi. Galaxy Z Fold5 vẫn tích hợp bút S Pen ngay trong thân máy. Điện thoại sẽ được trang bị chipset Snapdragon 8 Gen 2 của Qualcomm, giống như dòng Galaxy S23.

  Hình ảnh Galaxy Z Flip5

  Hình ảnh quảng cáo chính thức của Galaxy Z Flip5 không quá khác so với những dự đoán trước đây. Thiết kế màn hình phụ dạng thư mục với kích thước 3.4 inch có lẽ là nâng cấp đáng chý ý nhất. Tấm nền ngoài đi kèm độ phân giải 720 x 748px (60Hz), hỗ trợ hiển thị các ứng dụng Google bao gồm Bản đồ, Tin nhắn và YouTube.

  Galaxy Z Flip5

  Galaxy Z Flip5

  Cung cấp năng lượng cho Galaxy Z Flip5 là bộ vi xử lý Snapdragon 8 Gen 2. Điện thoại sử dụng RAM 8GB và dung lượng lưu trữ 128/256GB. 

  Galaxy Z Flip5 dự kiến ​​sở hữu màn hình chính 6.7 inch với độ phân giải FHD + và tốc độ làm mới 120Hz cũng như camera kép 12MP. Thiết bị tích hợp viên pin 3.700 mAh, hỗ trợ sạc 25W.

  Sự kiện ra mắt Galaxy Z Fold5 và Galaxy Z Flip5

  Thay vì Mỹ hay các nước Châu Âu thì Samsung lựa chọn quê nhà Seoul, Hàn Quốc để tổ chức sự kiện Unpacked Galaxy Z Fold5 và Galaxy Z Flip5.

  Buổi công bố nhiều khả năng sẽ diễn ra vào tuần cuối cùng của tháng 7, có thể là vào ngày 26 tháng 7. 

  Tổng kết

  Lộ diện hình ảnh chính thức của bộ đôi Galaxy Z Fold5 và Galaxy Z Flip5. Điện thoại có thể ra mắt vào cuối tháng 7. Bạn nghĩ sao về thông tin này?

  Không quên nhắc bạn đọc truy cập Di Động Thông Minh thường xuyên để cập nhật những thông tin công nghệ mới nhất.

  Tác giả HongHanh
  Bạn đang xem: Bản thiết kế vĩ đại: Galaxy Z Fold5 và Galaxy Z Flip5 chính thức lộ diện
  Viết bình luận của bạn

  Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *