Samsung Galaxy Z Fold5 rò rỉ toàn bộ thông số kỹ thuật, đáng chú ý

16/06/2023 368 Tác giả: HaQuyet

Nội dung chính

mục lục

  Như vậy, nếu theo dự kiến thì Samsung sẽ trình làng mẫu máy Samsung Galaxy Z Fold5 trong tháng 7 này. Hãy cùng Di Động Thông Minh tìm hiểu vài tin tức rò rỉ về máy nhé. 

  Samsung Galaxy Z Fold5 sẽ sử dụng chip Snap 8 Gen 2

  Điểm nâng cấp lớn nhất của Galaxy Z Fold5 chính là bộ vi xử lý Snapdragon 8 Gen 2 dành cho Galaxy tương tự như Galaxy S23 series. Con chip có 8 nhân với một nhân xung nhịp 3.36GHz, 4 nhân xung nhịp 2.8GHz và 3 nhân xung nhịp 2.02GHz. 

  Samsung Galaxy Z Fold5 sẽ sử dụng chip Snap 8 Gen 2

  Samsung Galaxy Z Fold5 sẽ sử dụng chip Snap 8 Gen 2

  Theo như có cơ sở dữ liệu Geekbench, chiếc máy sẽ có 12GB RAM. Ngoài ra, có thể thiết bị sẽ có ba lựa chọn bộ nhớ trong bao gồm 256GB, 512GB và 1TB.

  Một vài thông số khác của máy

  Các thông số kĩ thuật còn lại khá tương tự như sản phẩm tiền nhiệm. Chiếc máy được trang bị màn hình ngoài AMOLED kích thước 6.2 inch hỗ trợ độ phân giải HD+, màn hình trong AMOLED có kích thước 7.6 inch độ phân giải QXGA+ và tần số quét 120Hz. 

  Mặt lưng là nơi đặt bộ ba camera bao gồm cảm biến chính độ phân giải 50MP, ống kính góc siêu rộng 12MP và camera tele 12MP. Màn hình ngoài có camera độ phân giải 10MP còn camera ở màn trong được đặt dưới màn hình độ phân giải 4MP.

  Kết luận

  Trên đây là những thông tin mới nhất về Galaxy Z Fold5, các bạn nghĩ sao về những thông tin trên? Hãy để lại ý kiến bên dưới để chúng mình cùng biết nhé. 

   

  Tác giả HaQuyet
  Bạn đang xem: Samsung Galaxy Z Fold5 rò rỉ toàn bộ thông số kỹ thuật, đáng chú ý
  Viết bình luận của bạn

  Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *