Có nên mua Galaxy Z Flip4 bây giờ hay đợi Z Flip5 ra mắt?

29/05/2023 863 Tác giả: HongHanh

Nội dung chính

mục lục

  Sự kiện Unpacked điện thoại gập mới của Samsung chuẩn bị diễn ra. Nhiều người tin rằng sở hữu Galaxy Z Flip5 với thiết kế mới cùng công nghệ hiện đại sẽ có lời hơn trong khi có ý kiến khẳng định đây là thời điểm vàng mua Galaxy Z Flip4. Cùng Di Động Thông Minh giải đáp trong bài viết dưới đây!

  Có nên mua Galaxy Z Flip4 bây giờ hay đợi Z Flip5 ra mắt?

  Galaxy Z Flip5 có gì vượt trội hơn thế hệ tiền nhiệm?

  Thông tin và hình ảnh được cho là của Galaxy Z Flip5 sắp ra mắt không còn lạ với dân công nghệ. Điện thoại dự kiến đi kèm màn hình phụ với thiết kế mới, kích thước lớn hơn, nếp gập tàng hình cùng cấu hình mạnh mẽ.

  Nâng cấp điển hình nhất phải kể đến tấm nền phía sau. Samsung đã tăng kích thước màn hình phụ lên đáng kể, hỗ trợ hiển thị đa dạng. Thiết kế hình thư mục tạo cảm giác mới mẻ, cao cấp. Ông hoàng công nghệ cũng rất biết lắng nghe người dùng khi mang đến nếp gập gần như “tàng hình”.

  Galaxy Z Flip5 đã được tăng kích thước màn hình phụ lên đáng kể, hỗ trợ hiển thị đa dạng

  Galaxy Z Flip5 đã được tăng kích thước màn hình phụ lên đáng kể, hỗ trợ hiển thị đa dạng

  Hiệu năng sẽ là điều các SamFan quan tâm nhất. Thiết bị dự kiến hoạt động nhờ chipset Qualcomm Snapdragon 8 Gen 2 với lõi CPU và GPU được ép xung nhẹ so với phiên bản thông thường. Thông số camera có lẽ không thay đổi nhiều (50 MP x 12 MP x 10 MP) nhưng chất lượng ảnh chụp trên Galaxy Z Flip5 sẵn sàng đánh bại thế hệ trước. 

  Ngoài ra, theo SamMobile, Z Flip5 có cơ hội cao trở thành thiết bị nhỏ nhất tích hợp tính năng DeX - hoạt động như một chiếc máy tính để bàn nhờ cáp HDMI tương thích và màn hình có Miracast. 

  Galaxy Z Flip5 vẫn còn nhiều cải tiến vượt bậc mà Samsung chưa bật bí

  Galaxy Z Flip5 vẫn còn nhiều cải tiến vượt bậc mà Samsung chưa bật bí

  Đây mới là những thông tin rò rỉ cơ bản nhất, vẫn còn nhiều cải tiến vượt bậc mà Samsung chưa bật bí. Galaxy Z Flip5 rất xứng đáng để chúng ta chờ đợi và kỳ vọng, tất nhiên giá mở bán cũng sẽ khá cao.

  Có nên mua Galaxy Z Flip4 bây giờ?

  Đây có thể coi là thời điểm vàng để sở hữu ngay cho mình một thiết bị gập toàn năng Galaxy Z Flip4. Giá điện thoại chính hãng hiện tại Di Động Thông Minh chỉ còn khoảng 14.xx triệu. Thật là thiếu xót nếu những bộ trang phục rực rỡ trong mùa hè sôi động này vắng bóng đi sự cá tính của Galaxy Z Flip4. 

  Thật là thiếu xót trong mùa hè sôi động này vắng bóng đi sự cá tính của Galaxy Z Flip4

  Thật là thiếu xót trong mùa hè sôi động này vắng bóng đi sự cá tính của Galaxy Z Flip4

  Doanh số Galaxy Z Flip4 liên tục tăng trong tuần qua tại Di Động Thông Minh. So với thời điểm mới ra mắt, đây có thể nói là mức giá đỉnh của chóp mà chỉ có ở các hệ thống trên toàn quốc của Di Động Thông Minh. Còn gì hời hơn khi chỉ với 14.xx, chúng ta có thể unbox chiếc Galaxy Z Flip4 chính hãng nguyên zin mới 100%. Khó có thể tìm được cửa hàng bán lẻ nào trên thị trường với mức giá đó.

  • Samsung Galaxy Z Flip4 8GB/128GB Chính hãng: 14.990.000đ
  • Samsung Galaxy Z Flip4 8GB/256GB Chính hãng: 16.490.000đ

  Doanh số Galaxy Z Flip4 liên tục tăng trong tuần qua tại Di Động Thông Minh

  Doanh số Galaxy Z Flip4 liên tục tăng trong tuần qua tại Di Động Thông Minh

  Không những mức giá hợp lý mà Z Flip4 còn mang đến niềm tự hào của Samsung và cả ngành công nghiệp điện thoại. Galaxy Z Flip4 được trang bị màn hình chất lượng cao, hiển thị sắc nét mượt mà. Camera bắt trọn khoảnh khắc cùng hiệu năng mạnh mẽ cùng khả năng đóng mở linh hoạt bền bỉ cũng là một điểm cộng lớn. 

  Galaxy Z Flip4 mang đến niềm tự hào của Samsung và cả ngành công nghiệp điện thoại

  Galaxy Z Flip4 mang đến niềm tự hào của Samsung và cả ngành công nghiệp điện thoại

  >>> Mua Galaxy Z Flip4 tại Di Động Thông Minh chỉ có hời

  Tổng kết

  Galaxy Z Flip5 rất đáng để chúng ta kỳ vọng về một sự đột phá cả thiết kế lẫn hiệu năng xong thế hệ tiền nhiệm Galaxy Z Flip4 vẫn chứng minh sức hút của mình với mức giá không thể hấp dẫn hơn!

  Bạn có ấn tượng gì với sản phẩm trên? Hãy để lại bình luận! Không quên nhắc bạn đọc truy cập Di Động Thông Minh thường xuyên để cập nhật những thông tin công nghệ mới nhất.

  Tác giả HongHanh
  Bạn đang xem: Có nên mua Galaxy Z Flip4 bây giờ hay đợi Z Flip5 ra mắt?
  Viết bình luận của bạn

  Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *