Điều khoản và điều kiện chương trình “Giới thiệu bạn bè nhận ngay ưu đãi” cho khách hàng sử dụng Galaxy Z Fold3 và Z Flip3 5G

05/03/2022 1875 Tác giả: KhanhLy

Nội dung chính

mục lục

  Điều khoản và điều kiện chương trình “Giới thiệu bạn bè nhận ngay ưu đãi” cho khách hàng sử dụng Galaxy Z Fold3 và Z Flip3 5G là gì? Hãy cùng Di Động Thông Minh tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!

  Chương trình “Giới thiệu bạn bè nhận ngay ưu đãi” cho Galaxy Z Fold3 và Z Flip3 5G

  1. Thời gian khuyến mại:

  Từ ngày 03/03 đến ngày 31/03/2022 

  2. Phạm vi khuyến mại: 

  Chương trình khuyến mại “Giới thiệu bạn bè nhận ngay ưu đãi” (“Chương trình”) áp dụng trên Cửa hàng trực tuyến Samsung dành cho khách hàng sử dụng Galaxy Z Fold3 hoặc Z Flip3 5G có Samsung Account và giới thiệu thành công bạn bè mua dòng điện thoại Samsung Galaxy Z Fold3 và Z Flip3 5G chính hãng được sản xuất và phân phối tại Việt Nam. 

  Galaxy Z Fold3 và Z Flip3 5G

  3. Nội dung chương trình khuyến mại: 

  Nhận ngay một phần quà là Phiếu mua hàng các sản phẩm điện thoại, thiết bị đeo và phụ kiện Điện Thoại của Samsung tại website: https://shop.samsung.com/vn/ trị giá 2.000.000VNĐ (Phiếu mua hàng không áp dụng chung với các chương trình khuyến mãi khác, áp dụng cho đơn hàng từ 4.000.000VNĐ trở lên) khi giới thiệu thành công bạn bè mua và sử dụng sản phẩm Samsung Galaxy Z Fold3 và Z Flip3 5G.

  Bước 1: Nhận mã ưu đãi qua email đã đăng ký Samsung Account. Mỗi Samsung Account chỉ nhận được 01 mã ưu đãi.

  Bước 2: Chia sẻ mã ưu đãi cho bạn bè. Mỗi mã ưu đãi được áp dụng tối đa cho 03 đơn hàng. Mã ưu đãi sẽ được giảm giá 20% cho sản phẩm điện thoại Samsung Galaxy Z Fold3 và Z Flip3 5G trên Cửa hàng trực tuyến Samsung.

  Bước 3: Khi bạn bè chọn đồng ý tham gia chương trình và mua sản phẩm, hoàn thành hợp lệ yêu cầu của chương trình, Người Giới thiệu sẽ được nhận Phiếu mua hàng, tối đa mỗi Samsung Account của Người Giới thiệu sẽ nhận được 03 Phiếu mua hàng.

  Phiếu mua hàng sẽ được gửi vào email/SMS của Người Giới thiệu 15 ngày sau khi đơn hàng thành công, dự kiến từ ngày 18/03/2022 đến ngày 15/04/2022.

  4. Quy định

  Mã ưu đãi dành cho bạn bè (dành cho Người Được Giới Thiệu):  

  • Có giá trị từ ngày 03/03 đến ngày 31/03/2022

  • Mã ưu đãi sẽ được giảm giá 20% cho sản phẩm điện thoại Samsung Galaxy Z Fold3 và Z Flip3 5G trên Cửa hàng trực tuyến Samsung https://shop.samsung.com/vn/ (không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác).

  • Chỉ có giá trị sử dụng khi Người Được Giới Thiệu đồng ý tham gia chương trình.

  • Mỗi mã ưu đãi chỉ được áp dụng cho tối đa 03 đơn hàng.

  Người Giới thiệu:  

  • Người Giới Thiệu là người sở hữu dòng sản phẩm Samsung Galaxy Z Fold3 và Z Flip3 5G chính hãng được sản xuất và phân phối tại thị trường Việt Nam.

  • Người giới thiệu được định danh qua “email (Samsung Account) và mã ưu đãi được Samsung gửi vào email của Người giới thiệu”. Một tổ hợp email (Samsung Account) và mã ưu đãi được Samsung gửi vào email của Người giới thiệu phải là duy nhất mới được xác định là một người giới thiệu.

  • Mỗi Samsung Account của Người Giới Thiệu nhận được tối đa 03 Phiếu mua hàng (Phiếu mua hàng sẽ không được cộng dồn) cho các đơn hàng giới thiệu thành công. 

  • Mỗi phiếu mua hàng 2.000.000VNĐ chỉ được áp dụng với 01 đơn hàng từ 4.000.000VNĐ trở lên trên Cửa hàng trực tuyến Samsung, không áp dụng chung với các chương trình khuyến mãi khác. 

  • Phiếu mua hàng có giá trị sử dụng đến hết ngày 31/05/2022

  Người Được Giới thiệu:

  • Người Được Giới Thiệu là người đồng ý tham gia chương trình

  Quy định chung:  

  • Phương thức giới thiệu khách hàng: Người Giới Thiệu chia sẻ mã ưu đãi được Samsung gửi qua email đã đăng ký Samsung Account đến bạn bè, người thân. 

  • Phiếu mua hàng cho chương trình sẽ không có giá trị quy đổi thành tiền mặt. 

  • Nếu phát hiện gian lận, bằng cơ sở dữ liệu của mình, Samsung có quyền tức bỏ tư cách của người tham dự và Phiếu mua hàng từ chương trình sẽ tự động hủy. Trong mọi trường hợp, quyết định của Samsung là quyết định cuối cùng

  • Samsung có toàn quyền từ chối cung cấp Phiếu mua hàng cho bất kỳ Người Giới Thiệu nào mà Samsung cho là cung cấp thông tin không hợp lệ, không rõ ràng, không đầy đủ hoặc vi phạm bất kỳ Điều khoản và Điều kiện nào của chương trình dựa vào dữ liệu của mình. 

  • Samsung có thể liên lạc với Người Giới Thiệu và/hoặc Người Được Giới Thiệu qua số điện thoại/thư điện tử đã đăng ký với Samsung để xác minh một số thông tin và yêu cầu bổ sung giấy tờ nếu cần thiết. 

  • Người Giới Thiệu cam kết và xác nhận đã được sự chấp thuận của Người Được Giới Thiệu để chia sẻ thông tin liên lạc với Samsung. 

  • Trong trường hợp cần thiết, Samsung sẽ có quyền thay đổi Phiếu mua hàng bằng sản phẩm khuyến mại khác có giá trị tương đương, nhưng không vượt quá giá trị Phiếu mua hàng đã nêu trong mọi trường hợp và thông báo trước cho khách hàng. 

  • Samsung, những công ty liên kết của Samsung và người đại diện tương ứng của Samsung và những công ty liên kết này sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ mất mát, thiệt hại nào (không chỉ bao gồm những tổn thất hoặc những tổn thất có nguyên nhân khác) hoặc bất kỳ tai nạn cá nhân nào xảy ra từ việc tham gia vào chương trình hoặc do việc tiếp nhận hoặc sử dụng Phiếu mua hàng hoặc bất kỳ sản phẩm hoặc dịch vụ nào của nhà cung cấp hàng hóa, ngoại trừ những trách nhiệm được luật pháp quy định. 

  • Với việc chấp nhận hay tiếp nhận Phiếu mua hàng, Người Giới Thiệu đồng ý đảm bảo và sẽ giữ cho Samsung, những công ty liên kết của Samsung và người đại diện của Samsung và những công ty liên kết này không bị thiệt hại bởi những khiếu kiện, hành động, khởi kiện, xét xử, thiệt hại, tổn thất, chi phí phát sinh hay trách nhiệm nào dành cho Samsung, những công ty liên kết của Samsung và người đại diện của Samsung và những công ty liên kết này do có liên quan đến việc tham gia vào chương trình hoặc tiếp nhận hoặc sử dụng Phiếu mua hàng.

  • Samsung không có bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến các khoản thuế phát sinh từ Phiếu mua hàng. Bất kỳ khoản thuế nào hoặc việc chi trả khoản thuế cho cơ quan thuế do việc tiếp nhận Phiếu mua hàng sẽ là trách nhiệm của Người Giới Thiệu. Người Giới Thiệu có trách nhiệm tự tìm hiểu về những khoản thuế phát sinh cho mình từ ý kiến của chuyên gia.

  • Trong trường hợp có tranh chấp, quyết định của Samsung là quyết định cuối cùng.

  Tác giả KhanhLy
  Bạn đang xem: Điều khoản và điều kiện chương trình “Giới thiệu bạn bè nhận ngay ưu đãi” cho khách hàng sử dụng Galaxy Z Fold3 và Z Flip3 5G
  Viết bình luận của bạn

  Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *