Những hình ảnh rò rỉ đầu tiên của Google Pixel 7, thiết kế đẹp đến khó lường

05/03/2022 1128 Tác giả: TuanMinh

Nội dung chính

mục lục

  Dạo gần đây trên các trang mạng đã bắt đầu lộ diện mẫu điện thoại Google Pixel, đây là sản phẩm của một trong những công ty công nghệ lớn nhất thế giới Google. Dưới đây là một số hình ảnh dưới dạng Cad và một vài thông tin didongthongminh đã sưu tầm được, các bạn cùng đón xem bài viết bên dưới của didongthongminh nhé:

   Google Pixel 7 sẽ có diện mạo như nào

  Đánh giá về những hình ảnh bị lộ trong thời gian gần đây, có vẻ như Google sẽ không thay đổi quá nhiều về ngoại hình của Pixel 7. Tuy nhiên, điều này không gây ngạc nhiên khi gã khổng lồ tìm kiếm đã mở ra một diện mạo mới đặc trưng cho dòng sản phẩm điện thoại của mình vào năm ngoái với việc giới thiệu Pixel 6. Có thể nói, rất khó để Google thay đổi thiết kế một cách toàn diện trên sản phẩm của mình. Nếu chúng ta để ý kỹ sẽ thấy rằng vẫn có một số cải tiến trong thiết kế, tấm che camera độc đáo ở mặt sau vẫn giữ nguyên, các camera bên trong đã to và vị trí khác hơn nhiều so với dòng Pixel 6.

  Hình ảnh Cad về thiết kế của Google Pixel 7

  Google Pixel 7 cũng có thể nhỏ hơn một chút so với Pixel 6, với kích thước đề xuất là 6,1 x 2,8 x 0,3in (155,6 x 73,1 x 8,7mm) so với 6,24 x 2,94 x 0,35in (158,6 x 74,8 x 8.9mm) của Pixel 6

  Khi nhìn vào mặt trên của điện thoại có xuất hiện một đường, thoạt nhìn có thể bị nhầm lẫn với một số nút của máy, nhưng nhiều khả năng đó là ăng-ten 5G mmWave, đây là điều mà Pixel 6 còn thiếu. Đối với phần còn lại của điện thoại được cho là phần lớn giống với thế hệ trước. Máy sẽ  bao gồm viền, máy quét dấu vân tay, loa và camera mặt trước. 

  Đây là một vài thông tin mà didongthongminh tổng hợp được về hình ảnh của Google Pixel 7, nếu các bạn quan tâm hãy theo dõi didongthongminh để biết thêm nhiều hơn thông tin về máy các bạn nhé!

   

  Tác giả TuanMinh
  Bạn đang xem: Những hình ảnh rò rỉ đầu tiên của Google Pixel 7, thiết kế đẹp đến khó lường
  Viết bình luận của bạn

  Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *