Các hình thức thanh toán tại Di Động Thông Minh

17/01/2022 2023 Tác giả: admin

Nội dung chính

mục lục

  Bên cạnh mức giá và dịch vụ tốt thì việc đa dạng các hình thức thanh toán cũng là một điểm cộng rất lớn khi quý khách mua hàng tại Di Động Thông Minh. Ngay bây giờ, chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem các hình thức hỗ trợ thanh toán khi mua hàng tại Di Động Thông Minh là gì nhé.

  1. Lợi thế khi có các hình thức thanh toán đa dạng

  Việc một hệ thống bán lẻ sở hữu nhiều phương thức thanh toán được coi là lợi thế cực lớn khi khách hàng trải nghiệm mua sắm sản phẩm. Mỗi người chúng ta đều sử dụng các ngân hàng khác nhau, các loại ví điện tử hay các loại thẻ tín dụng khác nhau nên việc hỗ trợ nhiều phương thức là cần thiết.

  2. Các hình thức thanh toán đang có tại Di Động Thông Minh

  2.1 Thanh toán tiền mặt tại shop

  Đầu tiên, hình thức thanh toán cơ bản nhất mà bất kì cửa hàng nào cũng đang áp dụng đó chính là thanh toán tiền mặt trực tiếp.

  2.2 Thanh toán chuyển khoản/ thẻ ATM

  Thứ 2, nếu không mang tiền mặt thì quý khách hàng có thể lựa chọn phương thức chuyển khoản hoặc quẹt thẻ ATM rất nhanh và tiện lợi.

  2.3 Thanh toán thẻ tín dụng VISA/Mastercard/JCB

  Thứ 3, quý khách hàng có thể lựa chọn thanh toán bằng thẻ tín dụng (Credit Card) như VISA, Mastercard hay JCB. Phí giao dịch cho hoá đơn dưới 8 triệu là miễn phí còn trên 8 triệu ngân hàng sẽ thu của quý khách 1,2%.

  2.4 Thanh toán qua ví điện tử

  Thứ 4, ví điện tử hiện tại cũng là những phương thức thanh toán rất phổ biến. Tại Di Động Thông Minh, các ví điện tử được hỗ trợ bao gồm MOMO, ViettelPay và VNPAY-QR.

  2.5 Thanh toán COD (Giao hàng thanh toán tại nhà)

  Thứ 5, với những khách hàng mua sắm trực tuyến, Di Động Thông Minh có hình thức giao hàng thu tiền tận nhà COD. Chi tiết về phương thức thanh toán này, mời các bạn xem thêm TẠI ĐÂY.

  2.6 Thanh toán trả góp tại shop qua công ty tài chính

  Thứ 6, mua hàng trả góp hiện đang là xu hướng thanh toán trong những năm gần đây. Đối với những bạn chưa có thẻ tín dụng thì có thể đăng kí thanh toán trả góp qua các công ty tài chính. Tại Di Động Thông Minh, các công ty tài chính đang được hỗ trợ bao gồm: Home Credit, FE Credit và HD SAISON. Chi tiết về thủ tục trả góp, mời các bạn qua những showrooms của Di Động Thông Minh trên toàn quốc để được hỗ trợ.

  2.7 Thanh toán trả góp trực tuyến trên website qua thẻ tín dụng

  Cuối cùng, phương thức thanh toán trả góp nhanh, đơn giản nhất không cần duyệt hồ sơ đó là trả góp qua thẻ tín dụng (thẻ Credit Card). Chi tiết về phương thức thanh toán này, mời các bạn xem thêm TẠI ĐÂY.

  Chúc các bạn có những trải nghiệm mua sắm tốt nhất khi mua hàng tại Di Động Thông Minh!

  Tác giả admin
  Bạn đang xem: Các hình thức thanh toán tại Di Động Thông Minh
  Viết bình luận của bạn

  Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *