BlackBerry Z3 so tài cùng người anh Z10 - Di Động Thông Minh

19/08/2020 7003 Tác giả:

BlackBerry Z3 vừa chính thức ra mắt tại Việt Nam và sẽ được bán ra thị trường vào ngày 4/7 tới. Đây là sản phẩm thứ 2 sau BlackBerry Z10 sở hữu màn hình cảm ứng cùng hệ điều hành BB 10, liệu rằng chiếc smartphone ở phân khúc tầm trung này có gây được cơn sốt trong làn di động giống như người anh Z10 của nó không?

Thông số BLACKBERRY Z3 - Cấu hình Điện thoại - Thông số chi tiết

1. Về Cấu hình

Về cấu hình thì BlackBerry Z10 hầu hết vượt trội hơn đàn em Z3 của mình. Tuy nhiên, Z3 có dung lượng pin cao hơn 28% so với Z10 cùng bộ xử lý độ họa tiên tiến hơn hứa hẹn cho phép các trải nghiệm người dùng mượt mà hơn và sử dụng được lâu hơn.

Điện thoại Blackberry Z10 xách tay mới chưa qua sử dụng | Shopee Việt Nam
2.Về thiết kế

 

Đầu tiên,  Z3 là chiếc điện thoại sở hữu màn hình cảm ứng mới nhất của BlackBerry vừa giới thiệu tại Indonesia, hướng đến phân khúc giá thấp. Trong khi BlackBerry Z10 ở phân khúc cao cấp và hạ giá chính hãng xuống còn 4,5 triệu đồng. Z10 dùng màn hình 4,2 inch, Z3 có màn hình lên đến 5 inch.

 

Cả hai đều có mặt lưng khá sần, phong cách thiết kế có nhiều nét tương đồng.

Hai cụm camera đều được bố trí ở góc trên bên trái Z10 có camera 8 MP, trong khi đàn em Z3 chỉ ở mức 5 MP.

Z3 chỉ dày hơn 0,3mm so với Z10. Vì có thiết kế nguyên khối nên BlackBerry Z3 bố trí các khe SIM và thẻ nhớ ở ngoài cạnh trái và được bao bọc bởi một nắp nhựa. BlackBerry Z10 có thể mở nắp lưng để lắp pin, thẻ nhớ và SIM.

Vì là một thiết bị giá rẻ, các đường nét trên BlackBerry Z3 không chi tiết và tinh tế bằng Z10.

Z3 không còn nút nguồn ở cạnh trên như Z10.

Tuy có màn hình lớn hơn, nhưng độ phân giải màn hình 540 x 960 pixel của BlackBerry Z3 không thể sánh được với màn hình 768 x 1.280 pixel trên Z10.Xét về tỷ lệ diện tích màn hình ở mặt trước, Z3 tận dụng tốt hơn các không gian trống.Phần dưới và logo của BlackBerry Z3 mang lại sự liền lạc, không bị trống một khoảng so với BlackBerry Z10.

Điện thoại đang HOT: Top iphone 14 chính hãng giá rẻ nhất

 KẾT LUẬN

So với Z10 thì Z3 cũng có nhưng ưu điểm nhất định, đặc biệt vào thời điểm BlackBerry Z3 vừa được ra mắt thì chắc chắn đây sẽ là lựa chọn tốt cho nhiều người dùng.

Xem thêm: Cùng theo dõi Samsung Galaxy Note 9 bị "hành hạ" sẽ ra sao?

 

Mời các bạn xem video so sánh giữa blackBerry Z3 và Z10

Tác giả
Bạn đang xem: BlackBerry Z3 so tài cùng người anh Z10 - Di Động Thông Minh
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *