Bài đánh giá so sánh LG Optimus LTE2 và Vega S5 - Di Động Thông Minh

04/03/2019 11648 Tác giả:

Chúng ta đã bước sang năm mới 2013 với rất nhiều hứa hẹn về thị trường Smartphone đầy sôi động với sự cạnh tranh ngày càng khốc liệt giữa các ông lớn trong làng di động, những mẫu điện thoại thế hệ mới đang dần được hé lộ những thông số đầu tiên, có thể kể đến đó là Samsung Galaxy S4, LG Optimus G2, Sony Xperia Z hay Pantech Sky A860…chúng đều sẽ sở hữu những cấu hình tiêu chuẩn “siêu khủng long” với màn hình độ phân giải full HD với kích thước ngày càng lớn, chip lõi tứ pro, hay Ram 2Gb và kết nối 4G LTE tiên tiến nhất. Và phải 1 thời gian nữa chúng ta mới được tận mắt chiêm ngưỡng những siêu phẩm này.

 

Vậy trong thời điểm hiện tại, có bao giờ bạn đặt ra câu hỏi: “Nên chờ đợi để sở hữu những siêu smartphone kể trên?” Câu trả lời có thể là có, bởi những cuộc đua tranh về công nghệ giữa các hãng lớn thì người được lợi nhất vẫn luôn là người tiêu dùng. Nhưng ngược lại có bao giờ bạn nghĩ, việc sở hữu chúng ở thời điểm hiện tại là quá thừa thãi. Câu hỏi đó hoàn toàn có cơ sở bởi những lý do sau:

– Về cấu hình: Smartphone cấu hình càng khủng tất nhiên càng tốt, bộ vi xử lý lõi tứ hay lõi tứ pro tất nhiên sẽ hơn lõi đôi, ram 2Gb tất nhiên sẽ hơn ram 1Gb

Tác giả
Bạn đang xem: Bài đánh giá so sánh LG Optimus LTE2 và Vega S5 - Di Động Thông Minh
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *