Kinh nghiệm chọn mua Vega S5 Mới 100% Và các dấu hiệu nhận biết hàng mới - Di Động Thông Minh

04/03/2019 12314 Tác giả:
 Bài viết dưới đây cung cấp cho các bạn thông tin và hình ảnh rõ ràng về sản phẩm Vega S5 mới nguyên hộp, chỉ rõ các dấu hiệu phân biệt hàng mới 100% và hàng như mới fullbox, đây cũng là băn khoăn của phần lớn người dùng khi đi mua hàng xách tay không nguyên seal hộp.

Dưới đây là hình ảnh Vega S5 mới bóc hộp, và các dấu hiệu nhận biết để các bạn mua Vega S5 mới 100%. Đa số các máy bán ra đều đã được bóc seal hộp do yêu cầu khi kiểm tra xuất nhập khẩu. Nhưng các bạn hoàn toàn yên tâm khi mua hàng mới 100% tại 119 Thái Thịnh

Tem imei của vega S5 được in trên nền trắng, có chũ thích Model, Color, imei và mã vạch số Serial của máy.

IMEI trên vỏ hộp phải được kiểm tra trùng với máy bằng cách ấn *#06# từ bàn phím gọi, hoặc ấn *#*#4636#*#* để vào mục Phone Information.

Tem mei được in trên chất liệu trắng, nhưng có độ bóng của giấy là tem imei xịn.

Máy được bọc trong 1 túi nilon màu trắng, hoặc hồng

Quan sát đầy đủ phụ kiện trong hộp gồm: Miếng dán màn hình được tặng kèm theo máy, sạc, cable, tai nghe, 02 pin, dock sạc, hộp được pin, tất cả đều được niêm yết trong túi bóng có dán băng dính, thông thường: Kiểm tra hộp máy trùng S/N

Các dấu hiệu của máy SKY mới:

– Kiểm tra chân viên pin không có dấu hiệu trầy xước nhiều, có thể xước một chút rất nhẹ ở 1 viên pin sẵn trong máy do quá trình lắp máy kiểm tra hoặc sạc pin của cửa hàng.

– Theo máy luôn có kèm miếng dán màn hình chính hãng cung cấp theo máy (áp dụng với A760, 770, 810, 820L, 840, R3)

– Phụ kiện theo máy nguyên trong túi nilon. Đối với Veag S5 và Vega Racer 2 là máy trắng, phụ kiện trắng, máy đen phụ kiện đen.

Ranh giới giữa máy mới và máy fullbox qua sử dụng như mới rất mong manh, vì vậy các bạn hãy tìm hiểu kĩ về cửa hàng cung cấp dòng Vega, cũng như trang bị cho mình các kĩ năng nhận biết máy mới nhé. Một điều quan trọng nữa không thể bỏ qua là sự đảm bảo của cửa hàng về chất lượng máy.

Tác giả
Bạn đang xem: Kinh nghiệm chọn mua Vega S5 Mới 100% Và các dấu hiệu nhận biết hàng mới - Di Động Thông Minh
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *